Lắp đặt phòng net trọn gói tại Hà Nội

Hà Nội là thị trường kinh doanh phòng net vô cùng tiềm năng nhưng song song với nó cũng là thị trường có độ cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Bởi vậy việc lắp đặt phòng net tại Hà Nội cần rất nhiều sự nghiên cứu kỹ lưỡng cũng như sự tư vấn tận tình của các chuyên gia.

Vậy thì làm thế nào để kinh doanh phòng net tại Hà Nội một cách hiệu quả? Hãy cùng Phongnet.com đi tìm hiểu thêm ở bài viết này bạn nhé!

Có nên lắp đặt phòng net tại Hà Nội hay không?

Như đã nói ở trên, Hà Nội là thị trường vô cùng tiềm năng để kinh doanh và lắp đặt game net thế nhưng cũng có rất nhiều các nhà đầu tư đặt câu hỏi rằng, Liệu có nên mở phòng net tại Hà Nội trong thời điểm hiện tại hay không? và nếu mở thì làm cách làm để có thể đem lại hiệu quả cao? Có những thuận lợi và khó khăn gì?

Lắp đặt phòng net tại Hà Nội

Thuận lợi

Với 10 năm kinh nghiệm, kinh doanh phòng net, game. Phongnet.com xin khẳng định rằng “Hà Nội là mỏ vàng cho ngành game net khai thác” bởi những lý do dưới đây:

Tập khách hàng lớn

Hà Nội là nơi tập chung rất nhiều các trường cao đẳng, đại học, các khu dân cư đông đúc… đem tới một nguồn khách hàng khổng lồ dành cho game net.

Không những thế, phân khúc khách hàng tương đối đa dạng mang tới cho các chủ phòng máy nhiều nguồn khách hàng hơn nữa và đều là các tập khách hàng “Vàng” của game net như: Học sinh, sinh viên, người đi làm, công nhân…

Mức thu giờ chơi được cao

Với mức giá giờ chơi trung bình tại Hà Nội hiện nay giao động từ 5 – 20k/1h. Trong đó mức thu net cỏ thường từ 5-6k/1h và các cyber Game từ 8 – 20k/1h.

Đây là mức thu quá thích hợp cho các nhà đầu tư.

Thời gian chơi lớn

Thời gian chơi mỗi ngày rất lớn, nếu như ở quê, thời gian chơi trung bình của 1 phòng máy chỉ đạt từ 8-10h/máy/1 ngày thì tại Hà Nội, mức giờ chơi trung bình đạt từ 15-18h/1 ngày. Có những phòng còn cao hơn. Điều này chúng ta có thể dễ thấy bởi chủ yếu khách đều là sinh viên, người đi làm. Do vậy giờ giấc vô cùng thoải mái.

Có thể bán kèm nhiều dịch vụ

Nếu bạn mở quán net ở quê?, các dịch vụ bạn có thể bán kèm trong phòng máy chỉ có: Đồ ăn nhanh, thẻ, nước đóng chai…

Hà Nội thì khác, bạn có thể bán thêm được rất nhiều thứ khác mang lại lợi nhuận cao như: Cơm văn phòng, Nước uống pha chế, cafe…

kinh doanh phòng net tại hà nội

Khó khăn

Thuận lợi nhiều như thế nhưng khi triển khai, kinh doanh bạn cũng sẽ gặp rất nhiều những khó khăn, dưới đây là một trong số đó:

Cạnh tranh về cấu hình

Những năm gần đây, với sự ra đời của hàng loạt các chuỗi Cyber Game nổi tiếng trang bị cấu hình phòng máy cực khủng như: Vikings, Cyzone, Game Home…

Điều này đã đẩy mặt bằng chung về cấu hình tại Hà Nội ngày một cao, Do vậy khi đầu tư bạn cũng sẽ cần tìm hiểu kỹ về cấu hình máy sao cho phù hợp nhất với địa điểm mà bạn định kinh doanh.

Cạnh tranh về giá

Tuy có mức giá trung bình tương đối cao so với các tỉnh thế nhưng rất nhiều khu vực tại Hà Nội vẫn có tình trạng cạnh tranh về giá. Đâu đó năm ngoái, năm kia có vụ Có một công ty lắp đặt game net tại Phạm Văn Đồng chơi xấu đối thủ bằng cách treo giá 500đ/h và hôm sau đối thủ của họ cho chơi MIỄN PHÍ.

Đây là bài học cho tất cả những bạn đang, đã, chuẩn bị bước chân vào nghề này là đừng bao giờ cạnh tranh về “GIÁ” như trên, Hãy tôn trọng “NGHỀ”, tôn trọng “ĐỐI THỦ”, đó cũng chính là Tôn trọng Bản Thân bạn đó.

Với mức Giá rẻ như vậy trước sau bạn cũng thất bại mà thôi!

Cạnh tranh về số lượng phòng máy

Điều này cũng có thể dễ dàng nhận thấy tại Hà Nội với những con phố game huyền thoại như Lê Thanh Nghị, Tô hiệu… hay những khu vực có tới 10-20 quán net chỉ trong 1 khu vực rất nhỏ. Điều này cũng gây những khó khăn rất lớn cho những nhà đầu tư mới.

Kết luận

Cơ hội thì luôn luôn đi kèm với khó khăn, không có thành công nào dễ dàng cả, đặc biệt là thành công giữa rất nhiều người thì lại càng khó khăn hơn. Thế nhưng Hà Nội vẫn là địa điểm đáng để bạn khởi nghiệp bằng lắp đặt phòng net. Còn lại là ở cách bạn làm như thế nào mà thôi!

Làm thế nào để lắp đặt phòng game tại Hà Nội đạt hiệu quả cao?

làm thế nào để lắp đặt phòng net tại Hà Nội hiệu quả

1/ Lựa chọn địa điểm mở phòng net phù hợp

Địa điểm quyết định tới  hơn 60% sự thành công của bạn khi bắt tay vào kinh doanh phòng net, ở Hà Nội thì điều này càng được chứng minh.

Địa điểm phù hợp ở đây không phải là những điểm mặt đường, mặt phố… Mà Phù hợp với mức đầu tư, số lượng máy, mô hình, khách hàng.. Từ đó bạn có nhưng chiến lược kinh doanh cho phù hợp.

Về việc tìm địa điểm như thế nào? bạn có thể tham khảo bài viết: 3 Địa điểm lý tưởng để mở phòng net?

2/ Chọn mô hình kinh doanh hiệu quả

Hà Nội là điểm phân hóa rõ rệt nhất về mô hình kinh doanh phòng net. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy với 2 mô hình kinh doanh chính hiện nay tại Hà Nội đó chính là Net cỏ và Cyber game. Khái niệm của 2 mô hình này bạn có thể tham khảo tại đây: Có những mô hình kinh doanh phòng net nào?

Theo thực tế hiện nay, 2 mô hình bạn nên lựa chọn để kinh doanh ở Hà Nội tại thời điểm này đó chính là Cyber Game Mini Hoặc Cyber Game cao cấp

Bạn có thể tham khảo 2 mô hình này qua các bài viết:

3/ Tối ưu hóa Cấu Hình phòng máy nhà bạn

Tuy là thị trường vô cùng cạnh tranh về cấu hình, thế nhưng để kinh doanh thành công tại Hà nội thì bạn lại cần tối ưu hóa cấu hình phòng máy nhà bạn? Cách tối ưu dựa theo các yếu tố sau:

 • Phân khúc khách hàng bạn nhắm tới: Chơi game gì? Mức chi bao nhiêu?…
 • Chi phí đầu tư cho 1 bộ máy của bạn: 10 triệu/1 máy thu về 6k, 12tr thu 7k…

Hãy cố gắng tối ưu nhất có thể, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian thu hồi vốn của mình đấy.

Xem thêm: Cấu hình phòng net năm 2020

4/ Có chiến lược kinh doanh rõ ràng

Dĩ nhiên, để thành công thì bắt buộc bạn phải có một chiến lược kinh doanh rõ ràng. Hãy bắt tay vào xây dựng kế hoạch ngay hôm nay để bạn có những bước đi cụ thể về tương lai của bạn sẽ như thế nào?

Bạn có thể xem thêm tại bài viết: Hướng dẫn cách lập kế hoạch kinh doanh phòng net

5/ Lựa chọn công ty lắp đặt phòng net trọn gói uy tín

Đây là yêu tố quan trọng ảnh hưởng rất lớn tới sự thành công của bạn sau này, Việc tìm đúng công ty chuyên về thiết kế, lắp đặt game net trọn gói uy tín sẽ giải quyết cho bạn tất cả những vấn đề trên, từ lựa chọn địa điểm, phân tích khách hàng, đối thủ, tối ưu cấu hình… Bạn sẽ có được những lời khuyên đúng đắn từ các chuyên gia…

Từ đó có thể giúp bạn rút ngắn thời gian thu hồi vốn lại tới mức thấp nhất. Phongnet.com là lựa chọn số 1 cho bạn tại thị trường này.

Xem thêm -> Công ty lắp đặt phòng net trọn gói

Tại sao bạn nên chọn Phongnet.com?

Tại sao bạn nên chọn Phongnet.com

Chúng tôi là chuyên gia

Có thể bạn không tin, thế nhưng phongnet.com là công ty lắp đặt phòng net trọn gói lớn nhất tại Hà Nội hiện nay, Với hơn 200 dự án được triển khai mỗi tháng, bạn có thể theo dõi thông qua Website: https://phongnet.com/    Hoặc trên Fanpage chính thức của công ty: https://www.facebook.com/chuyengiaphongnet/

Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi-> Xem thêm: Giới thiệu về phongnet.com

Xây dựng và phát triển mô hình kinh doanh hiệu quả

Tất cả những dự án phòng net mà Phongnet.com triển khai đều theo mô hình kinh doanh Bootrom mới nhất hiện nay. Chúng tôi đã xây dựng và phát triển mô hình “Cyber Game Mini” Mang lại thành công cho trên 2000 chủ phòng máy trên toàn Miền Bắc.

Tại Hà Nội mô hình cũng đã được triển khai rất nhiều với rất nhiều các dự án khác nhau, bạn có thể xem chi tiết tại:  Dự án Phongnet.com đã thi công tại Hà Nội

Là Đơn vị duy nhất cung cấp giải pháp lắp đặt phòng net trọn gói.

Có thể bạn thấy không ít tiêu đề giới thiệu rằng dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói tại Hà Nội thế nhưng sự thật thì không phải vậy, Có những  công ty thì chỉ chuyên bán hàng và thuê đơn vị khác thi công, một số công ty khác thì có bán hàng, có lắp đặt nhưng một số khâu vẫn phải nhờ đơn vị khác.

Phongnet.com hiện nay là công ty duy nhất mang tới cho bạn giải pháp lắp đặt trọn gói từ A-Z theo phương án “Chìa Khóa Trao Tay”, Bạn chỉ cần có mặt bằng, còn lại Phongnet.com sẽ hỗ trợ bạn từ khảo sát mặt bằng, đối thủ, khách hàng, tối ưu chi phí, Thiết kế, lắp đặt… và hoàn thiện mơ ước của bạn.

Bảo Hành Tại nhà và 1 đổi 1 trong 36 tháng

Cũng có khá ít công ty giám làm điều này thế nhưng Phongnet.com sẽ làm, Với mong muốn khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho nên phongnet.com cung cấp gói bảo hành VÀNG tại nhà cho tất cả các khách hàng cũng như 1 đổi 1 các sản phẩm: Mainboard, Ram, CPU… trong vòng 3 năm.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm kinh doanh mà không lo tới vấn đề kỹ thuật hay bảo hành.

Dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói tại tất cả quận huyện Hà Nội

Để sử dụng dịch vụ tại Phongnet.com, đơn giản bạn chỉ cần lựa chọn các bước sau:

Lựa chọn địa điểm bạn cần lắp đặt

 • Quận Hoàng Mai
 • Quận Long Biên
 • Quận Tây Hồ
 • Quận Thanh Xuân
 • Quận Từ Liêm
 • Huyện Gia Lâm

Liên hệ với chúng tôi

Bạn có thể liên hệ với Phongnet.com theo thông tin ở mục: LIÊN HỆ hoặc gọi điện thoại trực tiếp tới Hotline: 0979 262 999 – 0965 83 83 22. Nhân viên của Phongnet.com sẽ tiếp nhận và hỗ trợ bạn từ A-Z

Một số dự án tiêu biểu tại Hà Nội được thi công bởi phongnet.com

1/ PK Gaming Center

Tên dự án: PK Gaming

Số Lượng: 152 PC

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa N01 – T3, Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Mô hình: Cyber Game

Phần mềm Quản lý: CSM

Xem chi tiết: Dự Án Pk Gaming Center – Cyber Game Đẳng cấp nhất khu vực Hà Nội

Cyber Xanh Esport Stadium Cầu Diễn

Tên dự án: Cyber Xanh Esport Stadium

Số lượng: 111 PC

Địa chỉ: Tầng 2, Viettel Port chi nhánh Bắc Từ Liêm, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Mô hình: Cyber Game

Phần mềm quản lý: CSM

Xem chi tiết dự án:  Cyber Xanh Esport Stadium – Cyber Game Đẳng cấp khu vực Bắc Từ Liêm

Black 9 Esport Hồ Tùng Mậu

Tên dự án: Black 9 Esport

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Crow 199 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy Hà Nội.

Số lượng: 152 PC

Xem chi tiết dự án tại: Black 9 Esport – Cyber Xịn Xò phong cách Hàn đầu tiên tại Việt Nam

MeGaZone Minh Khai

MeGaZone Minh Khai

Xem chi tiết dự án: https://phongnet.com/du-an-megazone-ha-noi/

Cyber Xanh Gaming Center

Cyber Xanh Gaming Center

Xem chi tiết:  Dự án CyberXanh Gaming Cầu Giấy

Bobo Gaming Center Xuân Đỉnh

Bobo Gaming Center Xuân Đỉnh

Xem chi tiết: Dự án Bobo Gaming Center

Và còn rất nhiều những dự án khác bạn có thể xem thêm tại: -> Dự án phongnet.com đã thi công tại Hà Nội

Kết luận

Lắp đặt phòng net tại Hà Nội hiện nay hoàn toàn là một ngành đầu tư có lợi nhuận vô cùng lớn, điều này chứng minh qua thực tế với rất nhiều các nhà đầu tư mới bước chân vào thị trường nhưng rất thành công đó chính là Star Gaming, Kow gaming…

Bạn cũng sẽ là người thành công tiếp theo nếu bạn tập chung và nghiên cứu thật kỹ thị trường này. Mong rằng qua những chia sẻ của phongnet.com bạn có thể có cho mình một góc nhìn khách quan nhất.

Chúc bạn thành công!

Tìm kiếm bài viết này:

 • Lắp đặt phòng net tại hà nội
 • Lắp đặt phòng net bootrom tại hà nội
 • Lắp đặt phòng net trọn gói tại hà nội

Post Comment