Quán net gần đây

Bạn đang là một game thủ đang muốn tìm cho mình một ngôi nhà mới để chơi game, tryhard với bạn bè…? Hay đơn giản chỉ muốn tìm kiếm thêm cho mình một không gian mới giúp thư giãn, giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng?

Vậy thì việc tìm kiếm một phòng net gần đây, cyber game chất lượng gần nhất là điều vô cùng cần thiết.

Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn những cách mà bạn có thể tự “tìm quán net gần đây nhất” cho mình.

Hướng dẫn 6 cách tìm kiếm quán net gần nhất đơn giản cho bạn

1. Tìm quán net gần đây bằng Google Seach

Cách đơn giản nhất để bạn có thể tìm kiếm mọi thứ ngay cả địa chỉ các quán net gần nhất đó là hỏi ông Google đúng không nào? Vậy bước đầu tiên và đơn giản nhất để tìm được quán net gần bạn nhất đó là bạn hãy vào google sech và gõ câu lệnh “Quán net gần đây nhất”, “Cyber Game gần đây”, “Tiệm net gần đây”…

Sau đó google seach sẽ trả về cho các bạn các kết quả là các phòng net gần bạn nhất. Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm bằng các cụm từ chi tiết hơn.

Ví dụ: “Quán net tại Đống Đa”, “Cyber game tại cầu giấy”…

Như vậy thì bạn sẽ có thể tìm được quán net theo khu vực mà bạn mong muốn.

2. Tìm quán net gần đây bằng google map

Google Maps là một trong những ứng dụng vô cùng hữu ích khi bạn cần tìm địa chỉ một cửa hàng nào đó và quán net cũng vậy.

Cách làm như sau:

Bước 1: Vào ứng dụng google map trên điện thoại hoặc máy tính

Bước 2: Nhập các câu lệnh bằng cụm từ “Phòng net”, “Quán Net”, “Cyber game”…

Khi đó, google maps sẽ hiển thị cho bạn những địa điểm, địa chỉ quán net hay cyber game gần nhất dành cho bạn. Dĩ nhiên khi seach với google map thì bạn sẽ có thể xem luôn được chất lượng của phòng máy thông qua đánh giá của khách hàng trước đó.

3. Sử dụng các mạng xã hội để tìm kiếm quán net gần nhất

Hiện nay, mạng xã hội đang rất phát triển do vậy trên các mạng xã hội như facebook, tiktok, youtube… đều chia sẻ rất nhiều địa chỉ các quán net theo từng khu vực thông qua các hội nhóm, các video review trực tiế…

Ví dụ:

Trên facebook thì bạn có gõ thẳng cụm từ bạn muốn tìm kiếm trên facebook seach hoặc tham gia các hội nhóm, Ví dụ như: Hội game thủ đi tìm quán net gần đây!

Nhóm này hiện đã có hơn 60.000 thành viên chuyên là các game thủ và chia sẻ về địa chỉ các quán net, cyber game, bạn có thể tham khảo để ghé chơi hoặc có thể đăng câu hỏi trực tiếp lên group về khu vực mà bạn muốn tìm quán net như: “Anh em có biết quán net nào ngon, xịn, mịn quanh khu vực Bắc Từ Liêm hay không?…” Các anh em khác trong hội sẽ có câu trả lời chính xác nhất cho bạn

Tương tự bạn có thể lên tiktok, youtube để seach các từ khóa dạng như: “Cyber game đống đa” “review quán net”  “Review cyber game”… bạn sẽ nhận được những video trải nghiệm, review thực tế nhất về những quán net quanh khu vực mà bạn muốn tìm.

Trên tiktok thì bạn có thể tìm kênh của “Thành Phòng Net”, Một trong những kênh tiktok chuyên đi review quán net và chia sẻ về anh em game thủ

4. Hỏi thăm bạn bè

Đây cũng là cách đơn giản để bạn có thể tìm cho mình một quán net lý tưởng. Ví dụ bạn đang muốn tìm quán net ở khu vực Cầu Giấy và thằng bạn thân chí cốt của bạn nó đang ở khu vực này và nó cũng có niềm đam mê game giống bạn thì chắc chắn nó sẽ chỉ cho bạn một quán net ưng ý.

5. Tìm kiếm quán net thông qua các diễn đàn game

Mặc dù các diễn đàn game hiện nay gần như cũng rất ít người theo dõi thế nhưng đây vẫn là một kênh hữu ích để các bạn có thể tìm quán net. Bạn hãy tham gia một số diễn đàn game lớn tại Việt Nam như: Gamek, 360game, kenhsinhvien… trên đó sẽ có rất nhiều các quán net đẹp được giới thiệu và bạn có thể lựa chọn.

6.  Đi tìm quán net trực tiếp

Cuối cùng, nếu sau khi đã sử dụng hết các công cụ tìm kiếm mà bạn có thể có thì cách tốt nhất đó là bạn sẽ đi tìm phòng net gần bạn một cách trực tiếp. Bạn có thể đi bộ dọc con phố và để ý các biển hiệu quảng cáo kiểu như: “Cyber Game”, “Quán internet”, “Điểm truy cập internet…

Post Comment