05 Cách Thu hút Game Thủ tới với phòng game nhà bạn

“Thu hút game thủ đến với phòng net” luôn là một chủ đề được rất nhiều các chủ phòng máy quan tâm. Trên thực tế, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rất nhiều dự án phòng net có chất lượng cấu hình ở mức khủng cũng như giá thành vừa phải thế nhưng lại khá vắng game thủ ghé thăm. Vậy thì hãy cùng phongnet.com giải bài toán “làm thế nào để thu hút game thủ tới quán net nhà bạn” này nhé!

Thu hút game thủ bằng việc xây dựng thương hiệu

Với bất kỳ một công ty, cửa hàng, doanh nghiệp…, thương hiệu luôn là yếu tố quyết định đến kết quả kinh doanh của họ. Phòng net cũng vậy, Xây dựng thương hiệu là lời giải bền vững cho bài toán “Thu hút game thủ tới phòng máy nhà bạn”. Điều này chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy qua sự phát triển của một số thương hiệu game nổi tiếng hiện nay như: Cyber XANH, Game Home, Vikings…

05 Cách Thu hút Game Thủ tới với phòng game nhà bạn

Để xây dựng được một thương hiệu phòng game, các chủ phòng máy có thể áp thể áp dụng nhiều phương pháp khác nhau như: Thiết kế không gian, nội thất một cách riêng biệt, Quảng cáo phòng game trên các phương tiện truyền thông như Facebook, youtube, Trang bị cho phòng máy nhà mình một cấu hình máy “Khủng”, hay tập chung phát triển theo một số tựa game Hot nhất định…. Với mỗi cách làm đều đem tới cho bạn những yếu tố thương hiệu khác nhau.

Thu hút game thủ bằng cách nâng cao lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ hiện đang được khá nhiều các chủ phòng máy bỏ qua, đặc biệt là các phòng máy ở quê, thị trấn, thị xã… thì dịch vụ tương đối kém.

Dù bạn có cấu hình khủng, đổ tiền nhiều vào quảng cáo, khuyến mãi, giảm giá… thế nhưng nếu chất lượng dịch vụ của bạn không tốt thì sớm muộn game thủ sẽ bỏ bạn mà đi. Chính vì vậy, trong giai đoạn hiện nay, chất lượng dịch vụ được xem là yếu tố hàng đầu để có thể thu hút game thủ.

Vậy thì chất lượng dịch vụ ở đây bao gồm những gì?

Chất lượng máy móc, mạng

Việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là trang bị cho phòng máy nhà bạn cấu hình đủ để có thể chiến mượt tất cả các game hiện tại đang thịnh hành ở khu vực nhà bạn.

Xem thêm: Cấu hình phòng net tiêu chuẩn năm 2019

Về mạng thì cũng phải đảm bảo về tốc độ cũng như chất lượng đường truyền, sao cho luôn luôn đảm bảo kết nối mạng ổn định cho game thủ. Phương án của bạn là nên lắp tối thiểu ít nhất 02 đường truyền mạng của 2 nhà mạng khác nhau.

Xem thêm: Quán net nên sử dụng nhà mạng nào?

À, bạn đừng quên thường xuyên update những tựa game mới nhất hay những phiên bản mới nhất để cho game thủ có thể chơi một cách thoải mái nhất bạn nhé!

Chất lượng đồ ăn, thức uống

Đồ ăn, thức uống cũng là một dịch vụ vô cùng quan trọng quyết định tới sự gắn bó của game thủ đối với phòng máy nhà bạn. 

Chất lượng đồ ăn, thức uống

Điều bạn cần đảm bảo đầu tiên theo phongnet.com đó chính là sạch sẽ, hợp vệ sinh… còn ngon nữa thì là tuyệt vời!

Dĩ nhiên với một phòng máy thức ăn ngon, sạch sẽ, ,máy ngon, giá cả hợp lý thì trả tội gì phải đi đâu nữa cho mệt phải không nào?

Gái đẹp, à quên nhân viên

Đội ngũ nhân viên hay chủ quán niềm nở, thoải mái chắc chắn sẽ được các game thủ yếu quý hơn. Đặc biệt là các bạn nữ! Đây có lẽ là chiêu trò mà nhiều cyber game lớn đang áp dụng. 😀 

Chơi thoải mái, Gái đẹp chăm, Ăn ngon ??? Đời cũng chỉ đến thế là cùng!!

Tập chung vào Mô hình phòng máy

Hiện nay, Mô hình, không gian phòng máy ngày càng trở lên quan trọng và là yếu tố quyết định tới sự lựa chọn phòng net của nhiều game thủ.

Bạn không khó để có thể bắt gặp một số câu hỏi đại loại như: Phòng net có phòng riêng? Phòng máy nhà mình có phòng không hút thuốc hay không? Có khu ghế đôi hay không, Cyber nhà mình có phòng Stream hay không?…

Đây chính là những nhu cầu chính đáng của các game thủ hiện nay, do vậy nếu bạn tập chung vào xây dựng cho mình một mô hình phòng máy linh hoạt. Chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều game thủ.

>> Cyber Game Mini – Mô hình phòng máy tốt nhất 2019

Khuyến mãi, khuyến mãi và khuyến mãi

Lời giải tiếp theo cho bài toán làm thế nào để thu hút game thủ tới phòng net nhà bạn Đó chính là tung ra các chương trình khuyến mãi. Đây có lẽ là cách nhanh nhất để bạn có thể thu hút được game thủ tới với phòng máy nhà mình.

Thế nhưng việc khuyến mãi như thế nào để không ảnh hưởng quá nhiều tới doanh thu cũng như dẫn tới “Phá giá” ở khu vực nhà bạn.

Giải pháp dành cho bạn đó chính là đưa ra các chương trình khuyến mãi theo định kỳ, hàng tuần, tháng, quý hay vào các dịp đặc biệt: Quốc tế thiếu nhi, Quốc tế phụ nữ… Cách thức thì có thể là x2 tài khoản, tặng code,…

Thêm vào đó bạn cũng có thể tổ chức một số sự kiện nhằm chi ân khách hàng cũ theo kiểu tài khoản gold, update khách hàng thân thiết để giảm giá giờ chơi.. Hoặc thêm một số chương trình chào đón thành viên mới, chào tân sinh viên….

Rất nhiều dịp để bạn có thể khuyến mãi sao cho phù hợp nhất. Như vậy chắc chắn game thủ sẽ muốn ghé thăm quán net nhà bạn thường xuyên hơn.

Xây dựng cộng đồng game thủ, tổ chức giải đấu

Có lẽ đây là việc mà chưa nhiều các chủ phòng máy đã làm hoặc làm nhưng chưa đến nơi tới chốn. Việc sở hữu cho mình một tập khách hàng riêng, giúp bạn luôn đảm bảo được doanh thu cũng như luôn lắng nghe được những nhu cầu của mỗi khách hàng ở khu vực bạn. Để từ đó điều chỉnh chất lượng dịch vụ… thì chắc chắn bạn sẽ thu hút được rất nhiều game thủ đến với phòng máy nhà mình.

Hiện tại việc xây dựng cộng đồng game thủ vô cùng đơn giản đó chính là thông qua Group facebook, bạn nên tạo cho phòng máy hay thương hiệu nhà bạn 1 group riêng, nơi chia sẻ, trao đổi thông tin, phản ánh dịch vụ… để từ đó kiểm soát các vấn đề nội bộ tránh những khủng hoảng không cần thiết.

Xây dựng cộng đồng game thủ, tổ chức giải đấu

Ngoài ra, việc tiếp theo để bạn xây dựng cộng đồng game thủ đó chính là tổ chức các sự kiện, giải đấu cho các bộ môn game Esport hiện nay. Có thể kể đến như giải Lol, AOE, Nhân phẩm hay pubg… điều đó cũng giúp cộng đồng của bạn trở lên gắn kết hơn.

Thử hỏi với 5 phòng máy tại khu vực, duy nhất phòng máy nhà bạn liên tục tổ chức các giải đấu, các kèo solo, dua, rank… thì chắc chắn game thủ sẽ ghé quán nhà bạn nhiều hơn!

Kết luận.

Trên đây là 05 cách để thu hút game thủ đến với phòng net nhà bạn? Hi vọng những phương án này có thể giúp các chủ phòng máy đưa ra những chiến lược kinh doanh dành cho riêng mình.

Phongnet.com không chỉ mang đến cho bạn dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói mà còn giúp bạn kinh doanh một cách hiệu quả và thành công nhất!

Like và share bài viết này nếu thấy có ích bạn nhé!!!!!

Xem thêm: Các chiêu trò giữ chân khách hàng của chủ phòng net

Post Comment