Quán net giường nằm liệu có phải là xu hướng phòng game năm 2017

Quán net giường nằm liệu có phải là xu hướng phòng game năm 2017

Mới đây, một số hình ảnh về một quán game theo mô hình Giường Nằm đã xuất hiện khiến nhiều game thủ tò mò cũng như nhiều chủ quán net chú ý. Hãy cùng phongnet.com đi tìm hiểu mô hình phòng net khá mới mẻ này các bạn nhé!

Trước đây, mô hình cafe giường nằm, xem phim giường nằm…. đã xuất hiện khá nhiều và được sự chú ý của các bạn trẻ, giờ đây loại hình độc đáo đó được chuyển sang dành cho các game thủ, Mới đây nhất là xuất hiện hình ảnh của một quán net Giường Nằm tại TP.HCM khá độc đáo đã làm xôn sao các game thủ cũng như các chủ phòng máy trên cả nước.

Theo đó, phòng game được thiết kế khá độc đáo, được phân chia thành từng ô vuông nhỏ giống tổ ong để người chơi có thể thoải mái như ở nhà, có thể nằm chơi game cũng như ngủ luôn những lúc mệt mỏi.

Quán net này có địa chỉ tại 198 Cao Lỗ – Phường 4- Quận 8- TP HCM, với mức giá phòng thường là 7k,  còn phòng nằm với mức giá là 10k. Mặc dù cấu hình không phải cao, tuy nhiên quán net có thiết kế kỳ lạ này đều sử dụng bàn phím cơ và màn hình lớn,… chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều game thủ đến với phòng net này.

Chúng ta cùng chờ đợi xem sự hiệu quả của mô hình phòng net giường nằm này đến đâu và liệu nó có trở thành mô hình phòng game trong những năm tiếp theo hay không?

Phongnet.com – Đơn vị tư vấn, lắp đặt quán net đẹp số 1 tại Việt Nam!

 

 

 

 

Post Comment