Xu hướng kinh doanh phòng net 2023

Hey, xin chào ae, lại là phongnet.com đây!!! Nay vừa đi khảo sát tư vấn cho khách tại Vĩnh Yên, Vĩnh phúc về giờ mới ngồi máy để viết bài chia sẻ với Anh em được.

Xu hướng game net 2019
Xu hướng game net 2019

Hôm nay, phongnet.com xin chia sẻ tới Anh em một chút về xu hướng phòng net trong năm 2019 và các năm tiếp theo xem có gì hot không nhé!

Nhớ lại cách đây 6 năm từ nửa đầu năm 2016, những dự đoán của phongnet.com về mô hình Cyber Game Mini thì chuẩn không cần chỉnh, mời các bác đọc qua các bài viết:

Những dự đoán được viết từ 2016, 2017 và tới nay đã và đang bắt đầu được lan rộng. Nhà nhà mở Cyber Mini, người người mở Cyber Mini…

Vậy thì trong năm 2023 thì xu hướng kinh doanh quán net và lắp đặt phòng net sẽ dịch chuyển như thế nào?

Đối với các phòng “NET CỎ”

Khái niệm “Net cỏ” mời Anh em xem qua ở bài viết: Net cỏ là gì?

Mô hình Cyber Game Mini  - Xu hướng cho net cỏ 2019

Mô hình Cyber Game Mini – Xu hướng cho net cỏ 2023

Đối với các phòng máy có số lượng máy nhỏ hay còn gọi là net cỏ, Xu hướng khi lắp đặt phòng net năm 2019 đó chính là mô hình Cyber Game Mini.

Mô hình Cyber Game Mini – Xu hướng cho net cỏ 2023

Chi tiết về mô hình này:Cyber Game mini là gì và lợi ích của nó ra sao?

Các bác cũng có thể tham khảo các mẫu phòng máy tại đây: mẫu Dự án cyber Mini

Dịch vụ cần được chú trọng hơn nữa đối với các phòng máy nhỏ

Thay vì chửi nghề, chửi các cyber game mới mở thì các ông chủ net cỏ năm 2023 hãy dành thời gian ra để chú trong dịch vụ, chăm sóc khách hàng cũng như lắng nghe ý kiến của game thủ hơn nữa. Để góp phần phục vụ game thủ một cách tốt nhất.

Cyber game có những lợi thế nhất định và net cỏ cũng vậy, Thế nên đừng chê trách họ mà hãy tìm cách để cạnh tranh lại với cyber game hiện đang phát triển mạnh mẽ hiện nay!

Đối với các Cyber Game xu hướng phòng stream lên ngôi năm 2023

Nếu “Net cỏ” đã có mô hình cyber game mini cứu cánh thì để kinh doanh cyber game một cách hiệu quả thì xu hướng trong năm 2023 này như thế nào?

Vâng, đó chính là Cyber Game có sở hữu phòng Stream

Phòng Stream là xu thế trong năm 2023 cho các cyber game

Streamer hay nghề Stream – hiện đang bùng nổ trong những năm gần đây khi thể thao điện tử esport ngày càng phát triển.

Stream hiện không chỉ là một hoạt động cá nhân để thể hiện bản thân mà đã và đang trở thành một nghề siêu hot với thu nhập khủng, phải kể đến những Hot streamer hàng đầu như Pew pew, Virus, Msthy…

Thế nhưng để có thể sở hữu được một cấu hình máy tính đủ mạnh cũng như những trang thiết bị để làm Streamer tốn kha khá chi phí mà không phải bất kỳ bạn nào đam mê đều có thể tự sắm cho mình. Do vậy việc sử dụng tại các phòng net là điều tất nhiên giống như khi xưa ra net để dùng yahoo vậy.

Bởi vậy, xu hướng cyber game sở hữu cho mình 1 phòng Stream trong giai đoạn 4.0 này là điều thực sự cần thiết cũng như chính là xu hướng năm 2019 và các năm tiếp theo.

Ưu thế vượt trội khi cyber game sở hữu phòng Stream.

Vậy thì khi sở hữu một phòng stream thì phòng máy của bạn có những ưu thế nào?

Tăng doanh thu

Đầu tiên phải nói đến đó chính là tăng doanh thu, trong khi giá giờ chơi hiện tại của các phòng máy chỉ giao động từ 5-10k thế nhưng 1 phòng stream lại mang tới cho chủ đầu tư mức giá từ 15-25k/1h.

Bởi vậy chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy phòng stream sẽ có doanh thu cao hơn rất nhiều so với phòng máy thường.

Nhiều bạn sẽ ý kiến rằng: “Đầu tư cao hơn thì thu cao hơn là đúng rồi!” Đúng vậy, có đầu tư cao hơn thế nhưng cao hơn không quá nhiều. Cụ thể như thế nào thì hãy liên hệ với phongnet.com để được giải đáp nhé!

Ngoài ra, tỉ lệ sử dụng dịch vụ tại phòng Stream cũng cao hơn khá nhiều so với các phòng máy khác. Điều này cũng giúp gia tăng doanh thu cho phòng máy

Tăng độ cạnh tranh

Dĩ nhiên khi bạn sở hữu cho mình một phòng Stream thì sẽ tạo được ưu thế cạnh tranh rất lớn. Tạo điểm nhấn và gây ấn tượng cho các game thủ tới chơi tại quán.

Với việc thiết kế phòng Stream tốt cũng góp phần quảng bá phòng máy một cách hiệu quả tới đông đảo game thủ trong khu vực.

Tổ chức giải đấu, sự kiện 1 cách dễ dàng

Việc sở hữu một phòng Stream cũng giúp cho phòng máy của bạn dễ dàng tổ chức các giải đấu, sự kiện có cần tới các streamer hay các bình luận viên.

Từ đó giúp giải đấu của bạn trở lên chuyên nghiệp cũng như tiếp cận được nhiều game thủ hơn.

Stream đại diện cũng là một ưu thế cho cyber game

Chắc hẳn bạn đã nghe rất nhiều về gương mặt đại diện cho các nhãn hàng, các công ty lớn trên thế giới rồi đúng không nào?

Streamer Msthy

Vậy thì đầu tư vào 1 streamer đại diện cho phòng máy của bạn cũng là một hướng đầu tư khôn ngoan. Với một Streamer có tên tuổi thì việc quảng bá cũng như thu hút game thủ tới phòng máy nhà bạn là vô cùng dễ dàng. Mang lại hiệu quả rất lớn cho phòng máy nhà bạn.

Ví dụ điển hình các cyber game thường mời các streamer nổi tiếng về dự khai trương như: Chim sẻ đi nắng, độ mixi, uyên pu…

Mô hình phòng máy tập trung KVM cũng là một xu hướng mới trong kinh doanh Cyber Game

Về khái niệm về phòng máy tập trung mời bạn có thể xem tại đây: Phòng máy tập trung kvm là gì?

Với những lợi thế của phòng máy tập trung KVM đem lại như: Giảm nhiệt độ phòng, không gian thoải mái, sạch sẽ, dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng, an toàn linh kiện… Chắc chắn mô hình này sẽ được nhân rộng trong thời gian tới.

Trên đây là những nhận định của phongnet.com về xu hướng kinh doanh phòng net năm 2019 và những năm tiếp theo. Hi vọng sẽ giúp các bạn đã, đang, sẽ có ý định kinh doanh phòng net có thể hiểu được phần nào về nghề net đầy cơ hội những cũng không ít khó khăn này.

Xin chào và hẹn anh em ở những bài chia sẻ tiếp theo. Nếu có bất kỳ ý kiến nào? Hãy để lại ở phần dưới bình luận anh em nhé!

Xem thêm: Có nên mở quán net năm 2023

Post Comment