Rules of Survival – Game mới cứu “NET CỎ” một bàn thua trông thấy

Rules of Survival mới ra mắt bản tiếng Việt nhưng đã được đông đảo game thủ tại Quán net đón nhận.

Nếu như PUBG hiện tại đang làm mưa làm gió ở các Cyber Game và dần dần giết chết những phòng “Net cỏ” bởi yêu cầu cấu hình quá cao Thì Rules of Survival như một làn gió mát đập tan cơn sốt của PUBG. Anh em nét cỏ giờ đã có cửa để đấu lại các Cyber Game rồi.

Hiện tại, chỉ một thời gian ngắn sau khi Rules of Survival ra mắt bản tiếng Việt thì trò chơi này đang khiến các quán net ở nước ta ‘thất thủ’ với rất đông khách hàng lựa chọn chơi. Thậm chí ngay cả các chủ phòng máy cũng rất thích trò chơi này bởi cách chơi hay, tương tự PUBG mà lại nhẹ nhàng, đẹp mắt, chẳng cần đầu tư cấu hình máy cao cấp.

Thực tế thì một phần nguyên nhân giúp Rules of Survival trở nên hot trong cộng đồng người Việt không chỉ bởi hỗ trợ ngôn ngữ tốt mà còn miễn phí, chơi được dễ dàng trên cả điện thoại lẫn máy tính mà còn do đăng ký, đăng nhập dễ dàng thông qua gMail hay Facebook nữa, gần như chỉ cần click vài cái là xong rồi! Trước đây thì điểm yếu duy nhất của trò chơi này là có mỗi tiếng Trung Quốc, hiện tại có cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh nên mọi thứ trở nên rất dễ dàng, tiếp cận game thủ vô cùng đơn giản.

Mới ra mắt bản tiếng Việt không lâu, Rules of Survival đã khiến các quán net Việt 'thất thủ'

Nếu như bạn chưa biết, Rules of Survival thừa hưởng gần như toàn bộ những ưu điểm của đàn anh PUBG trên PC để đưa lên nền tảng di động. Trên thực tế, đây là phiên bản Global của tựa game Terminator 2, vừa được NetEase phát hành không lâu tại thị trường trong nước.

Cũng tương tự như những sản phẩm cùng thể loại, Rules of Survivalmang đến cho người chơi những trận đấu online căng thẳng và gay cấn, nơi mà những người tham gia có thể mất mạng bất cứ lúc nào. Vẫn là mục tiêu phải sinh tồn đồng thời tiêu diệt hết tất cả những người khác để trở thành người duy nhất còn sống sót.

Tương tự như các trận đấu của Playerunknown’s Battlegrounds, người chơi sẽ nhảy dù từ trên máy bay xuống rồi bắt đầu tìm kiếm tòa nhà và nhiều địa điểm khác để tìm vũ khí, xe cộ, áo giáp, quần áo và các thiết bị hữu dụng khác. Game cho phép tới 120 người chiến đấu để sinh tồn.

Mới ra mắt bản tiếng Việt không lâu, Rules of Survival đã khiến các quán net Việt 'thất thủ'

Thiết kế giao diện game đã được tối ưu hóa hết mức cho nền tảng di động, cho phép người chơi dễ dàng chuyển đổi giữa các loại súng và tư thế di chuyển. Một game thủ có thể tự do nhắm mục tiêu và bắn, và có thể dễ dàng trốn chạy và ẩn nấp.

So với những phiên bản Battle Royale trên mobile đã được ra mắt trong thời gian gần đây thì Rules of Survival vẫn có phần nhỉnh hơn hẳn, với đồ họa 3D khá sắc nét cả về tạo hình nhân vật lẫn môi trường xung quanh. Rules of Survival cũng có cả vòng tròn thu hẹp bản đồ cứ mỗi vài phút, bản đồ sẽ bắt đầu co lại, dồn người chơi vào một địa điểm gần nhau hơn.

Rules of Survival còn cho người chơi lựa chọn là đối đầu với kẻ thù hoặc chạy trốn khỏi khu vực chiến tranh bằng nhiều phương tiện khác nhau, có rất nhiều loại xe đặc biệt mà bạn có thể lựa chọn.

Vậy là giờ đây với các Cyber game mini đã hoàn toàn yên tâm để kinh doanh mà không cần quá lo tới cấu hình máy.

Bạn đang có ý định kinh doanh phòng net? Cần tìm một chuyên gia trong lĩnh vực lắp đặt phòng net. Hãy đến với Phongnet.com các bạn nhé!

 

 

Post Comment