Thái Nguyên chuẩn bị xuất hiện Cyber Game Siêu Xịn Sò

Hế lô anh em, những ngày gần đây, cộng đồng mạng Thái Nguyên cũng như Anh em game thủ trong khu vực đang xôn xao về trước thông tin Thái Nguyên chuẩn bị có 1 Cyber Game siêu xịn sò mở cửa.

Vậy thực hư của thông tin này như thế nào? Hãy cùng phongnet.com tìm hiểu các bạn nhé!

Mới đây, theo thông tin từ tài khoản Facebook Quý Anh có chia sẻ về thông tin Cyber Game mang tên Saturday – Esport Center có địa chỉ tại:Shophouse 01, Chung cư TNG, 206 Minh Cầu, TP Thái Nguyên và Quý Anh cũng là CEO của Saturday – Esport Center.

Thông tin cho hay:

Là thiên đường từ trẻ nhỏ cho đến thanh niên
Có thể ở ban ngày cũng có thể cho hết canh đêm 🤟
Cuối tháng 9 này S7 sẽ cho ra mắt dự án mới, mọi người cùng đón chờ và ủng hộ nhé 🎉🎉😍
đ/c :Shophouse 01, Chung cư TNG, 206 Minh Cầu, TP Thái Nguyên
Coming soon 

Một số thông tin mà phongnet.com thu thập được đó chính là Saturday – Esport Center là cyber game cao cấp đầu tiên tại Thái Nguyên, được xây dựng trên diện tích gần 400m2 tại sàn tầng 1 Chung cư TNG, 206 Minh Cầu, TP Thái Nguyên.

Saturday được trang bị cấu hình mới nhất hiện nay với thế hệ CPU 10xxx, cùng màn hình 240hz tiêu chuẩn Esport Quốc tế, Chắc chắn  Saturday Esport sẽ là điểm đến lý tưởng cho anh em game thủ khu vực Thái Nguyên nói chung cũng như những tín đồ của các tựa game FPS như PUBG, CSO nói riêng.

Một số hình ảnh của Saturday Esport

Đúng chất 1 cyber game vô cùng đẳng cấp phải không nào anh em? Hãy cùng chờ đón em nó nhé!

Saturday Esport được thiết kế và thi công bởi phongnet.com, nếu bạn đang muốn sở hữu một phòng net đẹp, đạt chuẩn hàng đầu của khu vực thì hãy liên hệ với phongnet.com ngay hôm nay nhé!

Xem Thêm: Cyber Xanh chuẩn bị khai trương cơ sở thứ 04

 

Post Comment