Tư vấn mở phòng net 30 máy tại T.P Hồ Chí Minh

Tư vấn mở phòng net 30 máy tại T.P Hồ Chí Minh

Seri bạn hỏi phongnet.com trả lời xin phép được tiếp tục. Hãy gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua hòm thư: phongnet.com@gmail.com hoặc gọi tới số Hotline: 0965.83.83.22 để được tư vấn miễn phí!

Tư vấn mở phòng net 30 máy tại T.P Hồ Chí Minh

Câu hỏi tiếp theo của bạn Hiệp đang có ý định mở phòng net với 30 máy tại Thành Phố Hồ Chí Minh, cụ thể như sau:

“Em cũng đang định làm một tiệm net khoảng 30 máy tại tpHCM với tổng vốn 400tr cho tất cả. Em thấy bác là người có kinh nghiệm trong nghề rồi nên nhờ bác tư vấn cho em cấu hình máy với ạ. Thanks bác !”

Phongnet.com xin tư vấn giúp bạn như sau:

Lời khuyên cho bạn khi lựa chọn đơn vị lắp đặt phòng net cũng như cung cấp linh kiện : Chọn những hãng có thương hiệu để dễ bảo hành. trong các hãng với cùng dòng hãng nào rẻ hơn thì mua:

Cấu hình như sau:

  • CPU : G2130
  • Main : giga B75M-D3V
  • Ram : 4GB ( Gskill , Kington ….)
  • Nguồn : Acbel hoặc FSP Saga 450W
  • VGA : Zotac GTX 650Ti
  • LCD : BenQ GL2460 Slim LED Full HD LCD hoặc Dell Utrasharp 23inh hoặc LG 23″ 23ea63v

Thị trường sài gòn hiện đang khá cạnh tranh, nên khi lựa chọn địa điểm cũng là một vấn đề then chốt quyết định đến sự thành bại của dự án kinh doanh phòng net.  Bạn cũng nên chú trọng vào các phụ kiện, bàn phím, tai nghe, hay bàn ghế để mang thêm tính cạnh tranh cho phòng net của mình.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Để được tư vấn trực tiếp xin vui lòng liên hệ: 0965.83.83.22, chúng tôi sẽ có chuyên gia tư vấn giúp bạn.

Phongnet.com – Là đơn vị thiết kế, lắp đặt phòng net chuẩn số 1 Việt Nam!

 

Post Comment