Bị truy sát trong quán net, Thanh Niên Tử Vong

Sau khi xảy ra xô xát trong quán nét, nạn nhân đã cố vùng chạy nhưng vì vết thương quá nặng nên đã gục gã, tử vong ngay sau khi được đưa đi cấp cứu.

Theo tin tức trên báo Người tiêu dùng, khoảng 15h30 ngày 25/9, anh Nguyễn Thái D. (20 tuổi, trú tại thôn Văn Lâm, xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận) đi chơi điện tử ở quán Ngã Hai thuộc thôn Phú Hừng, xã Hàm Mỹ.

thanh-nien-bi-truy-sat-trong-quan-net

Báo VnExpress cũng đưa tin, tại quán Internet, anh Nguyễn Thái D. đã gặp nhóm thanh niên mâu thuẫn trước đó, sau đó hai bên xảy ra cãi vã và xô xát.

Bị đánh hội đồng nên nạn nhân bỏ chạy. Tuy nhiên, vì bị bị thương nặng nên trên đường chạy trốn nạn nhân đã gục ngã. Lúc này, nhóm côn đồ đã đuổi kịp, tiếp tục dùng cây đánh liên tiếp và đâm nhiều nhát vào người anh D.

Sau khi ra tay xong, nhóm thanh niên đã bỏ đi. Người dân dân địa phương đã ngay lập tức đưa nạn nhân đến trạm y tế xã cấp cứu. Tuy nhiên, anh D. đã tử vong ngay sau đó vì có nhiều thương tích trên người.

Nhận được tin, cơ quan công an nhanh chóng có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera an ninh tại Khu trò chơi điện tử giải trí và lấy lời khai những người có liên quan để điều tra vụ án mạng nghiêm trọng nói trên.

Việc lắp đặt camera quan sát sẽ giúp bạn giữ gìn an ninh cho phòng net được tốt nhất. Hi vọng những trường hợp đáng tiếc như này sẽ được hạn chế

Post Comment