Điều Hòa 600k Khiến chủ phòng net Phát Sốt

Điều Hòa 600k Khiến chủ phòng net Phát Sốt.

Lượn lờ Facebook thấy có tin từ Gamek về 1 loại điều hòa chỉ với 600k đã và đang làm điên đảo các chủ phòng máy trong hè 2017 này. Hãy cùng xem xem sản phẩm này như thế nào các bạn nhé!

Mùa hè đang đến gần và lẽ dĩ nhiên là các chủ quán net đang phải tìm cách để chống nóng cho cửa hàng, một phần là lôi kéo khách hàng đến ngồi lâu hơn trong thời gian vài tháng tới. Các loại quạt đá, máy điều hoà trở thành món hàng hot được rất nhiều người tìm hiểu kỹ càng.

Mới đây, toàn bộ giới chủ quán net tại Việt Nam và cả các game thủ đều đang phát sốt trước loại máy điều hoà siêu rẻ chỉ 600 ngàn đồng. Thật khó tin khi máy này vừa rẻ lại tiện khi không có cục nóng bên ngoài, lại có thể vừa làm lạnh vừa sưởi được. Tuy nhiên, với xuất xứ từ Trung Quốc thì vẫn còn gây hoang mang cho rất nhiều người khác. Đây chính là lý do mà ai cũng ‘hóng’ sản phẩm này mà chưa dám mua vì còn phải đợi ‘chuột bạch’.

Được biết, một chủ quán net đã mua thử và cho biết rằng tuỳ từng loại phòng mới có thể dùng được chiếc điều hoà giá rẻ trên: Giống như Quạt hơi nước ấy. Quán bác nào hình ống chỉ có cửa ra vào đằng trước với đằng sau sẽ khó phát huy hết hiệu quả. Thằng ngồi gần quạt thì rét, nhưng ngồi xa 1 chút thì gần như không tác dụng. Quạt này chỉ hoạt động tốt nhất ở nơi có không gian thoáng. Nếu không gian quá bí thì gần như không hiệu quả gì.

Với cái giá rất rẻ chỉ 600 ngàn đồng, so với những loại máy điều hoà bình thường trị giá lên tới 6 – 7 triệu đồng, tức là gấp 10 lần mà chỉ một chiều thì đây quả thực là loại thiết bị rất đáng để dùng thử. Tất nhiên nên cẩn thận trong việc lắp đặt kẻo chập cháy bất thình lình thì quá nguy hiểm cho tính mạng mọi người chơi net cũng như chủ quán.

Trên đây là 1 số chia sẻ của cộng đồng mạng về sản phẩm điều hòa 600k này. Hãy cùng cho ý kiến của mình về sản phẩm này các bạn nhé! Phongnet.com là một trong những đơn vị lắp đặt quán net uy tín hàng đầu. số 1 tại Việt Nam Hiện nay. Nếu các bạn cần lắp đặt phòng game. Hãy đến với Phongnet.com các bạn nhé!

 

Post Comment