Xuất hiện quán net 2 màn hình đầu tiên tại Việt Nam?

Xuất hiện quán net 2 màn hình đầu tiên tại Việt Nam? Liệu đây có phải là xu hướng mới cho Phòng Game Việt 2017 hay không?

Mới đây một chủ quán net tại Hải Phòng đã gây bất ngờ khi cung cấp hẳn một phòng VIP dùng hai màn hình một lúc, cho phép game thủ vừa chơi game vừa xem phim được.

Ngày hôm qua, Theo chia sẻ trên Facebook của một chủ quán net tại Hải Phòng đã gây bất ngờ lớn khi cung cấp hẳn một phòng VIP dùng hai màn hình, một màn chính ỏ dưới cho game thủ vừa chinh chiến trong thế giới ảo vừa giải trí xem phim, nghe nhạc… với màn ở phía trên.

Việc các game thủ sử dụng hai màn hình một lúc, một để chiến game một để giải trí, xem phím hay lướt web vốn không phải là điều gì quá xa lạ với người Việt. Tuy nhiên hầu hết mọi người chỉ đầu tư nhiều màn hình khi dùng máy tính ở nhà mà thôi, vì thế quán net này đã khiến cộng đồng game thủ cũng như chính những chủ kinh doanh phòng máy phải bất ngờ.

Được biết, ý tưởng kinh doanh này là khá mới lạ và bị nhiều chủ quán net khác cho rằng khá ‘dư thừa’, không hợp lý so với giá đầu tư màn hình đắt đỏ: Mình thấy cái này gọi là quá rảnh luôn, 1 màn đã lòi mắt rồi hay Đầu tư linh tinh thà làm màn hình xịn khách nó còn ham hơn, chả ai để ý cái màn hình be bé ở trên đâu.

Tuy vậy, thực tế sử dụng lại khác khi việc sử dụng hai màn hình là rất tiện lợi, mà lại không tốn kém cho lắm nếu tận dụng màn cũ thay vì thanh lý, game thủ rất thích thú vì có thể vừa chơi game vừa lướt facebook, xem phim hoặc chơi nhiều trò một lúc mà không cần phải ấn all tab ra ngoài gây mất thời gian mà phải chờ loading rất lâu:

“Cái này gọi là tận dụng màn cũ nhỏ làm được nè, giờ bán cái màn hình nhỏ đi thì không được bao nhiêu. Để làm 2 màn hình để game thủ cày game. Có nhìu đứa nó vừa cày game vừa đánh Liên Minh là bình thường nha mấy bác, vừa cắm acc vừa làm chuyện khác rất tiện nha”.

Tất cả những gì tốn kém chỉ là một chút điện mà thôi, cấu hình cũng không cần quá khủng: có gì đâu mà ngốn khối thứ bác? Tốn tí điện lấy tiếng cho quán, cấu hình chỉ cần trung bình i3 3240 là ok rồi! Em đang xài 2 màn hình em biết cảm giác nó sướng thế nào mà kkk, vừa chơi game mobile vừa coi phim bình thường.

Hiện tại, quán net hai màn hình này vẫn đang là chủ đề tranh cãi nảy lửa giữa các chủ kinh doanh với một bên cho rằng đây là sự đầu tư thừa thãi, một bên cho rằng nó có sự hữu dụng riêng như các ý kiến phía trên. Thế nhưng không thể phủ nhận rằng đây là ý tưởng hết sức độc đáo và chưa từng có tại Việt Nam từ trước tới nay, mọi người cũng nên tham khảo xem nó có phù hợp với tình hình bản thân hay không!

Nguồn: Gamek

Đây cũng là một ý tưởng khá hay nhưng không biết có hữu dụng trong thời điểm này hay không? Hãy cùng chờ sự chia sẻ của chủ phòng game này ở các bài viết sau các bạn nhé!

Xem thêm:

Post Comment