[KHUYẾN MÃI TẾT 2018] – LẮP ĐẶT PHÒNG NET TẠI PHONGNET.COM

 LẮP ĐẶT PHÒNG NET TẠI PHONGNET.COM TẾT NÀY BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?

NĂM MỚI ĐẾN RỒI, KINH DOANH GAME NET NGAY THÔI!!

Đáp lại sự tin yêu của quý khách hàng dành cho Phongnet.com cũng như độ HOT của mô hình kinh doanh game net Hoàn Toàn Mới cho năm 2018, 2019 tới đây. Mô hình này đã được hơn 1.000 Chủ Phòng net đã áp dụng và Thành Công. Đó chính là Cyber Game Mini do Phongnet.com xây dựng và phát triển trong 3 năm Vừa Qua.

Dựa vào kinh nghiệm hơn 10 năm lắp đặt cũng như kinh doanh phòng net, quán game của mình. Chúng tôi nhận ra rằng, Có một sự thật mà không hẳn chủ phòng game nào cũng biết:

 • 10 game thủ khi chơi game thì tới 9 người không biết kiểm tra cấu hình.
 • 10 Game thủ khi chơi game thì 9 người không sử dụng hết hiệu năng của cấu hình máy tính mà bạn sắm.
 • 10 Game thủ khi chơi game thì họ CHỈ CẦN máy tính chơi game họ chơi MƯỢT, không giật, không lag là được, mà giật lag còn do nhiều nguyên nhân (Phần mềm, mạng, …)

Thế nhưng những câu hỏi đầu tiên mà chúng tôi thường hay nhận được khi tư vấn cho khách hàng đó chính là:

 • Em ơi, chị muốn lắp phòng net cấu hình cao giá bao nhiêu?
 • Em ơi, Anh muốn lắp máy tính cấu hình phải cao nhất khu vực cho anh…

Những câu hỏi chỉ quan tâm tới cấu hình, cấu hình và cấu hình… Mà không biết rằng, để đầu tư cho Cấu Hình Khủng như vậy họ sẽ tốn bao nhiêu? Cấu hình thật cao có thể chạy được 5 năm, 10 năm hay không? và họ thu về được bao nhiêu, lời lãi ra sao trong suốt quá trình kinh doanh?. Có tiền, mà đẹp thì là điều hiển nhiên. Có tiền nhưng phải có Lợi Nhuận mới khó và tại Sao Bạn lại Đầu Tư Vào những thứ mà Khách hàng của bạn Ít Quan Tâm?

Chính vì vậy, để thành công hơn trong lĩnh vực kinh doanh Game Net bạn cần hiểu được rằng, Game thủ khu vực bạn họ cần gì? Chơi game gì là phổ biến, Giá thành giờ chơi là bao nhiêu? Các nguồn thu khác ngoài giờ chơi như thẻ, dịch vụ… là bao nhiêu? Từ đó cân đối đầu tư cấu hình sao cho phù hợp. Bạn cũng có thể phân nhóm các game thủ ra để dựng những bộ cấu hình phù hợp giúp tối giản chi phí, tăng khả năng phục vụ cũng như tăng doanh thu phòng máy.

Và đây cũng chính là lý do mà bạn Cần Phải Áp Dụng Ngay mô hình Cyber Game Mini cho phòng máy nhà bạn? Cyber game mini giúp bạn tối ưu được cấu hình, tăng trải nghiệm game thủ, cân đối chi phí đầu tư sao cho hợp lý vào: Mô hình, cấu hình, không gian… giúp bạn hoàn toàn khác biệt đối với những đối thủ cạnh tranh mà chi phí đầu tư ngang bằng họ.

Để biết thêm về dịch vụ và những ưu đãi của Phongnet.com bạn vui lòng tham khảo bài viết: “Lắp đặt phòng net trọn gói chuẩn Cyber Game

ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT LÀ BẠN CÓ THỂ SỞ HỮU  MÔ HÌNH TUYỆT VỜI NÀY VỚI GIÁ 0 ĐỒNG.

Chào đón năm mới 2018, Kỷ niệm 3 năm mô hình Cyber Game Mini ra Đời đã giúp hơn 1.000 Chủ phòng máy đã thành công. Phongnet.com xin gửi tặng tới quý khách hàng 10 gói Trang Trí Phòng Game hoàn toàn Miễn Phí trị giá 15.000.000 Vnd cho 10 Khách Hàng ký Hợp Đồng Sớm nhất từ nay tới Tết Âm Lịch.

Chi tiết: Trang trí phòng net đạt chuẩn Cyber Game

Ngoài ra bạn vẫn được tặng:

 • Chứng chỉ tin học
 • Tiêu lệnh, Bình PCCC
 • Biển hiệu khổ lớn (Chứ không bé ti như các bên khác)
 • Bộ số, nội quy phòng máy
 • Miễn phí Vận Chuyển, Lắp Đặt, Cài đặt Phần Mềm
 • Hỗ trợ phần mềm tính tiền, máy in thẻ.

Đăng ký thông tin tại đây:

Vâng, Chỉ dành duy nhất cho 10 Khách hàng ký HD sớm nhất các bạn nhé! Cơ hội không dành cho các bạn chậm chân!

Một số hình ảnh về các Cyber Game Mini hiện đang Full Khách Mà Phongnet.com đã triển khai:

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay cho phongnet.com ngay hôm nay! Để sở hữu ngay cơ hội sở hữu phòng game mơ ước của bạn. Hotline: 0979 262 999 – 0965 83 83 22

 

Post Comment