Kow Gaming Center 3

GIỚI THIỆU

Đầu tháng 10-vừa qua, hệ thống Kow Gaming Center chính thức khai trương cơ sở thứ 3, có thể nói, Kow là một trong những hệ thống Cyber Game có tốc độ phát triển rất nhanh tại Hà Nội, những cái tên ta hay nghe trước đó như Vikings, CyZone, Phonix…, Chỉ sau 1 năm mà hệ thống này đã ra mắt tới 3 cơ sở. Điều này cũng chứng tỏ nghề kinh doanh lắp  đặt phòng net hiện nay vẫn chưa bao giờ hết hot phải không nào?

Rất nhiều game thủ cũng đang muốn tìm hiểu xem Kow Gaming Center này có gì? Hãy cùng phongnet.com đi tìm hiểu qua bài viết này bạn nhé!

Địa chỉ Kow Gaming Center 3

Kow Gaming Center cơ sở 3 có địa chỉ đặt tại Địa chỉ: Tầng 3F B1 tòa nhà Hòa Bình Green City 505 Minh Khai, đối diện Time City. Nơi đây tập chung rất nhiều các tòa trung cư cao tầng cũng như đối diện với Time. Một vị trí vô cùng đắc địa để làm Cyber Game.

Nhược điểm là khá khó tìm nếu với những bạn nào mới tới khu vực này, Các bạn nào cần biết chi tiết thì hãy liên hệ Fanpage  của Kow nhé!

Cấu hình Kow Gaming Center 3

Về thông tin cấu hình của Kow 3 hiện tại chưa được cập nhật, Nhưng theo thông tin chim lợn thì tại Kow 3 sử dụng CPU của AMD, VGA các phòng từ 1060 3G trở lên, Màn hình Full 144HZ trở lên…

Có thể nói đây cũng là cấu hình phòng máy max setting mọi game ở thời điểm hiện tại rồi phải không nào?

Dưới đây là chi tiết cấu hình vừa update được..

** Giải thích 1 chút nếu bạn nào chưa hiểu về CPU của AMD và Intel:

  • Ryzen 3 2200 G hiệu năng ngang ngửa intel Core i3 7100
  • Ryzen 5 1600 hiệu năng ngang em intel Core i5 7400

Mức giá giờ chơi tại Kow 3

Về mức giá giờ chơi tại Kow 3 được chia theo từng phân khúc cấu hình cũng như từng khu vực khác nhau. Như bạn đã thấy ở trên, Kow 3 được chia thành 5 khu với các mức giá lần lượt là:

  • Khu A: 11k/1 h
  • Khu S: 12k/1h
  • Khu F: 13k/1h
  • Khu CP: 15k/1h
  • Khu TD: 19k/1h

Một mức giá quá là bình thường phải không nào các bạn “Rich Kid” :)) với tớ thì nó sẽ  hơi cao =)). Thế nhưng với chất lượng cũng như những dịch vụ mà Kow 3 đem lại thì nó cũng là hợp lý.

Dịch vụ tại Kow 3 như thế nào?

Đồ ăn

Theo như thông tin phản hồi mà chúng tôi nhận được thì đánh giá đồ ăn tại Kow 3 khá oke, thế nhưng vẫn có một số góp ý nho nhỏ, hi vọng Kow 3 sẽ sớm khắc phục để có thể hoàn thiện dịch vụ hơn nữa.

Đồ uống

Kow 3 khá đầu tư trong việc bổ sung menu đồ uống vô cùng phòng phú cho các game thủ. Đặc biệt có cả Pepsi tươi để phục vụ anh em game thủ như tại CGV 🙂

Chi tiết bạn có thể xem tại đây:

Chất lượng dịch vụ

Đúng Với tiêu chuẩn  5*, Kow Gaming Center 3 đẩy mạnh về dịch vụ từ nhân viên cho tới quản lý đều vô cùng thân thiện, hòa đồng.  Tuy rằng cũng không tránh được những lúc sai sót thế nhưng chắc chắn Kow 3 sẽ khắc phục trong thời gian tới và sẽ phát triển mạnh hơn nữa.

KẾT LUẬN

Trên đây là một số thông tin đầy đủ về Kow Gaming Center 3 tại Minh Khai, Hà Nội. Kow Gaming 3 xứng đáng là địa chỉ Cyber Game đáng chơi tại Hà Nội thời điểm hiện tại.

Bạn đã trải nghiệm tại Kow Gaming 3 chưa? Hãy để lại ý kiến của mình dưới Comment nhé!

Một số hình ảnh Kow 3 ngày khai trương:

Xem thêm: Venus Gaming – Phòng game đến từ Tương Lai

Post Comment