Lắp đặt phòng net tại Cao Bằng

Xin chào, bạn đang có ý định lắp đặt phòng net tại Cao Bằng và bạn đang có rất nhiều những thắc mắc cần được giải đáp?

 • Có nên mở phòng net tại tại Cao Bằng thời điểm hiện tại hay không?
 • Chi phí đầu tư là bao nhiêu?
 • Cấu hình máy như thế nào?
 • Xây dựng chiến lược kinh doanh như thế nào?

Để trả lời những câu hỏi này cũng như bắt tay vào lắp đặt phòng net, hãy cùng phongnet.com theo dõi bài viết dưới đây bạn nhé!

Có nên mở phòng net tại tại Cao Bằng thời điểm hiện tại?

Như các bạn đã biết, để đầu tư mở phòng net sẽ cần một số vốn không hề nhỏ, đặc biệt là với các nhà đầu tư ở Cao Bằng, các bạn trẻ với tiềm lực tài chính còn hạn chế. Lẽ tất nhiên là không ít bạn sẽ đặt câu hỏi rằng, liệu có nên mở phòng net tại thời điểm hiện tại? và nếu mở thì cần chuẩn bị những gì?

lắp đặt phòng net tại cao bằng

Có nên mở phòng net tại tại Cao Bằng hay không? Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là Có! bạn có thể xem chi tiết bài viết này tại đây:

->>> Có nên mở phòng net năm 2018 hay không?

Những ví dụ về sự thành công khi kinh doanh lắp đặt phòng net quả thực là vô số kể. Chính vì thế, nếu bạn đã khảo sát, chuẩn bị đầy đủ kiến thức về nghề net rồi, thì việc mở quán net hoàn toàn có thể đem lại lợi nhuận dành cho bạn. Nghề không có lỗi, chỉ do cách bạn làm chưa đúng mà thôi.

Bài viết này, phongnet.com cũng chia sẻ cho bạn cách mà bạn có thể kinh doanh phòng net bootrom một cách hiệu quả nhất dù bạn ở bất cứ đâu. Và cụ thể là ở Cao Bằng

Điều kiện để mở phòng net tại Cao Bằng

Kinh doanh phòng net là ngành kinh doanh có điều kiện, do vậy bạn cần đảm bảo một số yếu tố sau trước khi bắt tay vào kinh doanh bạn nhé!

 1. Có mặt bằng
 2. Diện tích phòng >30 m2 ở xã, >40m2 ở huyện, >50m2 ở Thành Phố Cao Bằng
 3.  Địa điểm kinh doanh cách trường học cấp 1,2,3 tối thiểu 200m
 4. Có vốn

Điều kiện để mở phòng net tại Cao Bằng

Chi phí đầu tư bao nhiêu?

Tùy thuộc vào số lượng máy, mô hình, cấu hình… mà bạn cần chuẩn bị số vốn đầu tư sao cho phù hợp.

 • Mở phòng net 10 máy: 100-150 triệu
 • 20 máy: 250-300 triệu
 • 30 máy 360 – 450 triệu
 • ….

Để biết chi tiết về mức vốn đầu tư cho một phòng máy là bao nhiêu, bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Dự toán chi phí mở  phòng net

Cấu hình máy tính như thế nào?

Lựa chọn cấu hình cũng là lưu ý quan trọng nếu bạn muốn kinh doanh phòng net thành công. Tại Cao Bằng, 2 phân khúc cấu hình chính bạn nên lựa chọn đó chính là: Cấu hình phòng net tầm trung và cấu hình phòng net cao cấp

Cấu hình phòng net tầm trung

Phù hợp với các phòng game nhỏ với số lượng máy từ 10-30 máy ở những khu vực có độ cạnh tranh thấp thuộc các huyện của Tỉnh Cao Bằng như Bảo Lạc, Hạ Lang, Hà Quảng, Hòa An, Nguyên Bình, Phục Hòa, Quảng Uyên, Thạch An, Trấn Biên, Tràng Định, Trùng Khánh…

Xem chi tiết về cấu hình này: Cấu hình phòng net tầm trung

Cấu hình phòng net cao cấp

Phù hợp với các phòng máy có số lượng máy lớn hoặc những địa điểm có độ cạnh tranh về cấu hình cao như TP. Cao Bằng… Bạn cũng có thể sử dụng phân khúc cấu hình này cho mô hình CyberMini để có thể nâng cao tính cạnh tranh của phòng máy hơn.

Xem thêm:

 • Cyber mini là gì?
 • Chi tiết cấu hình phòng máy cao cấp

Trên đây là một số bước bạn cần chuẩn bị trước khi bắt tay vào kinh doanh phòng net tại Cao Bằng. Vậy thì làm sao để bạn có thể kinh doanh một cách hiệu quả nhất, hãy cùng xem tiếp bạn nhé!

Làm thế nào để kinh doanh phòng net tại Cao Bằng hiệu quả?

Khảo sát và phân tích thị trường tại địa phương

Có rất nhiều bạn bỏ qua việc khảo sát cũng như phân tích thị trường dẫn tới việc đầu tư không hợp lý. Điều này là nguyên nhân lớn nhất khiến bạn thất bại đối với nghề này.

Vậy thì bạn cần khảo sát những gì khi muốn mở quán net?

Khảo Sát Game Thủ

Game thủ là nguồn khách hàng chính cho phòng máy nhà bạn do vậy bạn cần khảo sát xem khu vực mà bạn dự định kinh doanh như thế nào?

 • Có đông dân cư? Có game thủ chơi game hay không?
 • Họ chơi game gì? nhu cầu họ ra sao
 • Mức chi trả của họ ra sao?
 • Đối tượng chính mà bạn nhắm tới là ai?

Với việc nắm bắt chi tiết về game thủ, bạn có thể đưa ra những phương án đầu tư cũng như kinh doanh một cách hợp lý nhất

Xem thêm: Phân tích tập khách hàng để kinh doanh phòng net hiệu quả?

Tìm hiểu đối thủ cạnh tranh

Bạn cũng cần phải biết khu vực bạn đã có bao nhiêu quán đã mở? cấu hình của họ ra sao? cách làm của họ thế nào? điểm mạnh, yếu…

Đây cũng là yếu tố giúp bạn có quyết định rằng mình có nên đầu tư hay không? cũng như hoạch định được kế hoạch kinh doanh sau này của bạn sẽ như thế nào?

Xem thêm: Hướng dẫn cách kiểm tra cấu hình máy tính phòng net.

Lựa chọn mô hình kinh doanh

Mô hình kinh doanh là yếu tố quan trọng quyết định thành công của một dự án game net. Với thị trường Cao Bằng, hiện tại bạn nên áp dụng mô hình Cyber Game Mini để kinh doanh phòng net. Tại sao lại như vậy ư?

Hãy xem thêm tại đây: Mô hình Cyber Mini là gì?

Tối ưu hoá chi phí cấu hình

Việc đầu tư quá nhiều vào cấu hình không phải là cách tối ưu nhất để bạn có thể thu hút game thủ. Điều này yêu cầu bạn cần có một mức vốn đầu tư rất lớn. Dương nhiên, để nhanh hồi vốn và sinh lợi nhuận thì bạn cần thu về với một mức giá cao hơn. Thế nhưng với thị trường Cao Bằng có lẽ nó chỉ phù hợp với khu vực Thành Phố.

Do vậy, nếu bạn muốn kinh doanh một cách hiệu quả, việc bạn cần làm đó chính là tối ưu hóa về cấu hình sao cho phù hợp với từng phân khúc khách hàng của bạn.

Đây cũng là cách giúp bạn tiết kiệm và có chi phí rẻ nhất khi mở phòng máy.

Ngoài ra, bạn có thể đầu tư thêm vào những hạng mục khác vẫn có thể thu hút game thủ nhưng với mức đầu tư ít hơn như không gian, ghế ngồi, phím chuột….

Xây dựng kế hoạch kinh doanh

Kế hoạch kinh doanh là định hướng phát triển xuyên suốt trong quá trình kinh doanh phòng net của bạn. Bạn nên tự xây dựng cho mình một bản kế hoạch càng chi tiết càng tốt. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều khi bắt tay vào kinh doanh sau này.

->>> Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh Game Net a-z

Lựa chọn đúng công ty tư vấn lắp đặt

Điều cuối cùng bạn cần phải làm đó chính là lựa chọn công ty lắp đặt phòng net uy tín. Bởi họ sẽ giúp bạn rất nhiều nếu như bạn mới bắt tay vào nghề này đấy.

Xem thêm: Giới thiệu về phongnet.com

Tại sao là Phongnet.Com

Chúng tôi là chuyên gia

 • Phongnet.com là đơn vị với hơn 10 năm, Kinh doanh và lắp đặt phòng game, net
 • Đã thi công hơn 5000 phòng game, net trên toàn quốc từ bình dân tới siêu vip.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thi công nhanh, chuẩn chỉ từ 1 – 3 ngày.
 • Phongnet.com có sự góp mặt của các chuyên gia nội thất nổi tiếng, sẽ mang tới một vẻ độc lạ nhưng vẫn chuyên nghiệp cho phòng game, quán net của bạn.
 • Là đối tác cung cấp, phân phối linh kiện từ các hãng linh kiện lớn như Giga, Asus..
 • Có cơ sở sản xuất bàn ghế, tiêu chuẩn game net luôn sãn sàng phục vụ
 • Giá của chúng tôi cam kết rẻ nhất
 • Dịch vụ bảo hành vàng lên tới 3 năm

Chúng tôi mang tới cho bạn mô hình kinh doanh hiệu quả?

Bạn đã nghe tới mô hình Cyber Mini cũng như những hiệu quả mà nó đem lại phải không nào? Đó là mô hình mà phongnet.com đã xây dựng và phát triển trong suốt 3 năm qua.

Hiệu quả đã được chứng minh qua hàng nghìn dự án được xây dựng theo mô hình và mang lại hiệu quả cao cho các nhà đầu tư, các dự án của chúng tôi bạn có thể xem tại: Dự án phòng net đã thi công

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi hoặc gọi ngay tới Hotline: 0979 262 999 – 0965 83 83 22 để được trợ giúp bạn nhé!

Các dự án đã thi công tại Cao Bằng

1/  797 Gaming Đề Thám, Cao Bằng

Xem chi tiết về dự án này: Dự án 797 Gaming Center Cao Bằng

2/  Tà Thần Gaming tại Hòa An, Cao Bằng

Xem chi tiết dự án này tại đây: https://phongnet.com/lap-dat-phong-net-tai-hoa-an-cao-bang-ta-than-gaming/

3/ Dự án phòng máy nhà anh Hưng tại Thạch An, Cao Bằng

Xem chi tiết dự án này tại đây: https://phongnet.com/lap-dat-phong-net-tai-thach-an-cao-bang-a-hung/

KẾT LUẬN

Lắp đặt phòng net tại Cao Bằng vẫn là ngành kinh doanh tiềm năng dành cho tất cả các nhà đầu tư. Thế nhưng, để thành công thì bạn cần phải lỗ lực và cố gắng hết mình cũng như tìm được đơn vị song hành với mình trong suốt quá trình kinh doanh.

Hi vọng với một vài chia sẻ của phongnet.com sẽ giúp các bạn vững tin hơn khi bắt tay vào kinh doanh game net các bạn nhé!

Chúc bạn thành công!

 

Post Comment