Lắp đặt phòng net cỏ

LẮP ĐẶT PHÒNG NET CỎ THEO TIÊU CHUẨN CYBER GAME?

Net cỏ, mô hình phòng net phổ biến tại thị trường game net Việt Nam. Với mức đầu tư hợp lý, phục vụ mọi tầng lớp game thủ. Thế nhưng với sự ra đời của mô hình cyber game (Phòng game cao cấp) hiện đã và đang làm các phòng net cỏ điêu đứng. Thế nên NÉT CỎ đã đến lúc phải thay đổi để bắt kịp với thời đại. Vậy Nét cỏ cần thay đổi như thế nào? Hãy đến với dịch vụ lắp đặt phòng net cỏ của Phongnet.Com. “Nét cỏ Núp bóng Cyber Game”.

cau-hinh-net-co-2016

LẮP ĐẶT NET CỎ NÚP BÓNG CYBER GAME?

Các bạn đã nghe khái niệm này bao giờ chưa ạ?, Chắc chắn là chưa vì đây là Một mô hình phòng net đã và đang được triển khai bởi Phongnet.Com, Đã được kiểm chứng là rất, rất thành công. Vậy vì sao mô hình này lại thành công đến vậy, Hãy cùng Phongnet.Com phân tích lợi thế của mô hình này bạn nhé:

“Bán thứ khách hàng cần, chứ đừng bán thứ mình có”

Đây chính là câu châm ngôn cho dân bán hàng, dân kinh doanh nói chung và nó cũng đúng với khi bạn kinh doanh phòng net. Trước tiên chúng ta sẽ phân tích xem, Game thủ cần gì khi đến với phòng net nhà bạn? Bạn hãy xem bài viết này: Game thủ thích gì khi đến với phòng net nhà bạn?

Như vậy game thủ của bạn chỉ cần:

  • Chơi game không giật lag: cấu hình đủ, mạng nhanh.
  • Không gian thoải mái
  • Ghế ngồi thoải mái
  • Dịch vụ, thái độ phục vụ ổn.

Xem thêm: Cấu hình net cỏ 2016

Rất, rất nhiều các chủ phòng net tương lai, những bạn đang muốn mở phòng net có chung một ao ước, một yêu cầu rằng “Cấu hình phải mạnh nhất bây giờ?” hay “Cấu hình cao?” Thế nhưng tôi thử hỏi các bạn? Các bạn có biết cấu hình máy tính là gì hay không? Như thế nào là Cao, Như thế nào là Thấp hay không? Và Khách hàng nhà bạn có QUAN TÂM Tới Cấu hình nhà bạn hay không? họ có biết kiểm tra cấu hình hay không?…. Còn rất nhiều nữa.

Qua đây tôi cũng chỉ muốn nói rằng. Kinh doanh Game nét mục đích cuối cùng của chúng ta là LỢI NHUẬN, Thế nên đừng đầu tư cho ĐẸP, rồi lỗ vốn các bạn nhé!

Đó chính là những lý do mà Phongnet.Com áp dụng mô hình NÉT CỎ NÚP BÓNG CYBER GAME. Phòng nét của bạn sẽ sở hữu mọi yêu cầu của game thủ cho một cyber game. Từ phụ kiện, ghế ngồi, không gian. Nhưng với mức giá đầu tư của một phòng NÉT CỎ. Hãy đến với Phongnet.Com để được lắp đặt phòng net cỏ theo tiêu chuẩn Cyber các bạn nhé!

Hotline tư vấn: 0965.83.83.22 – 04.66.86.1911

Danh sách một số phòng net cỏ mà phongnet.Com đã thi công:

lap-dat-phong-net-co-4 lap-dat-phong-net-co lap-dat-phong-net-co-1 lap-dat-phong-net-co-2 lap-dat-phong-net-co-5 lap-dat-phong-net-co-6 lap-dat-phong-net-co-7 lap-dat-phong-net-co-8 lap-dat-phong-net-co-9 lap-dat-phong-net-co-10 lap-dat-phong-net-co-11

Các bạn có tin đây là NET CỎ không? Tôi thì tôi tin :). Hãy để phongnet.Com giúp bạn kinh doanh phòng net có lãi.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Post Comment