Lắp đặt phòng net tại Bình Liêu, Quảng Ninh, A Giang

Lắp đặt phòng net tại Bình Liêu, Quảng Ninh, A Giang

Lắp đặt phòng net tại Bình Liêu, Quảng Ninh, A Giang

Bình Liêu là Huyện nằm ở phía Đông Bắc tỉnh Quảng Ninh; phía bắc giáp với huyện Ninh Minh, thành phố Sùng Tả và khu Phòng Thành, thành phố cảng Phòng Thành (Quảng Tây – Trung Quốc); phía Tây giáp với huyện Đình Lập (tỉnh Lạng Sơn); phía Đông giáp huyện Hải Hà, phía Nam giáp huyện Tiên Yên và huyện Đầm Hà (tỉnh Quảng Ninh).

A Giang biết tới Phongnet.com thông qua Google.com, Bạn chỉ cần lên google và gõ tìm kiếm “Lắp đặt phòng net tại Quảng Ninh” Khi đó những kết quả trả về đầu tiên là những kết quả được google đánh giá uy tín nhất và anh Giang đã lựa chọn Phongnet.Com. Tuy chỉ là qua online, nhưng thông qua sự tư vấn nhiệt tình của các chuyên gia của Phongnet.Com, A Giang đã hoàn toàn tin tưởng và lắp đặt phòng game của nhà mình tại Phongnet.com. Hãy cùng ghé thăm cyber game mini của anh Giang các bạn nhé!

Tổng quan cấu hình quán net 2017 anh Giang

Mainboard Mainboard Coloful H110 Chuyên Game
Bộ vi xử lý/Chip

Intel® Pentium®  G4400 (3M Cache, 3.30 GHz)

Ram   Teamgroup 4GB bus 2133
Nguồn Ximatek A300  300W công xuất thực
VGA Coloful GTX 730Ti 2G DDR5
Màn hình Màn hình LG 24m47 cao cấp
Phím + Chuột Phím bán cơ Motospeed +chuột Fuhlen L102
Tai Nghe Tai nghe chuyên Game A6


Một số hình ảnh vềtrong quá trình lắp đặ t phòng net tại Bình Liêu – A Giang

Để được tư vấn lắp đặt phòng net tại  Bình Liêu. Bạn hãy gọi ngay cho Phongnet.Com theo Hotline: 0466 86 1911 – 0979 262 999 để được tư vấn cấu hình, lựa chọn quy mô phù hợp nhất. Phongnet.com – Thiết kế, thi công, lắp đặt quán net đẹp số 1 tại Việt Nam!

Xem thêm: