LẮP ĐẶT PHÒNG NET TẠI HẠ LONG, ANH LÂM

LẮP ĐẶT PHÒNG NET TẠI HẠ LONG, ANH LÂM

Đây là lần thứ N Phongnet.com đặt chân lên mảnh đất Hạ Long để triển khai lắp đặt phòng game. Hôm nay, Phongnet.com ghé Hạ Long để lắp đặt cho anh Lâm một phòng máy theo mô hình Cyber Game mini của chúng tôi (Mô hình Game net 2018). Hãy cùng phongnet.com tham quan phòng game của anh Lâm các bạn nhé!

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là nhu cầu của con người ngày càng được nâng cao, Chơi Game cũng vậy. Đã xa rồi cái thời cả Làng, cả xã chỉ có một quán internet, Đã xa rồi thời của Yahoo, Audition… Thời mà chỉ cần mua máy, đặt vào là có khách chơi. Có bao giờ, trước khi kinh doanh game net bạn tự hỏi? Tại sao có người thành công, Tại sao có người lại thất bại. Không phải vì họ may mắn, mà họ thật sự rất giỏi. Vì giỏi họ mới lựa chọn được mô hình phù hợp, Vì giỏi họ mới cân đối thu chi, Vì giỏi họ mới có những chiến lược kinh doanh phù hợp… Và họ đã thành công trong lĩnh vực kinh doanh game net. VẬY BẠN MUỐN THÀNH CÔNG MÀ CHƯA GIỎI, THÌ BẠN HÃY TÌM ĐƠN VỊ TƯ VẤN THẬT GIỎI.

Phongnet.com là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực tư vấn lắp đặt quán Game net, Luôn mang tới những giải pháp kinh doanh game net tốt nhất tới cho khách hàng. Giúp bạn, tối ưu chi phí đầu tư, tăng lợi nhuận, tăng tính cạnh tranh… Và hãy cùng Phongnet.com xem qua phòng game của anh Lâm, để bạn thấy được sự khác biệt của chúng tôi.

Tổng quan cấu hình của Anh Lâm: Phòng game của Anh Lâm được trang bị cấu hình mới nhất hiện nay với phân khúc Tầm Khá trong thị trường game net, Có thể đáp ứng được đầy đủ tất cả các tựa game cơ bản cũng như nâng cao mới nhất hiện nay. Cũng như đảm bảo cho anh Lâm có thể chiến mượt các game trong từ 3-5 năm. Đạt tiêu chuẩn của cấu hình máy tính dành cho phòng net.

  • Mainboard  MSI H110
  • CPU G4600
  • VGA GT 1030 2G
  • Ram DDR4 4G
  • Nguồn Xik 400W
  • Màn hình 27 inch.

Phòng game Của anh Lâm được thiết kế theo phong cách vô cùng mới lạ, tập trung hơn vào những trải nghiệm khi chơi game nhằm mang tới tới cảm giác thoải mái nhất khi chơi game tại đây. Ghế ngồi, phụ kiện phím chuột, tai nghe cũng là những phụ kiện được Anh Lâm chú trọng.

Khi đến với Cyber game của anh Lâm, Các Game thủ hoàn toàn sẽ lạc vào một không gian chơi game thật thụ, duy nhất chỉ có tại TP. Hạ Long với mức chi phí vừa phải.

Bạn là nhà đầu tư, Bạn đang có ý định kinh doanh game net? Bạn cần một hướng đi mới để đánh bại mọi đối thủ. Hãy để Phongnet.com giúp bạn. Cần lắp đặt game net vui lòng liên hệ, Phongnet.com – Hotline: 0979 262 999 – 0965 83 8322 – 024 66 606 911.

Xem thêm các dự án khác tại Quảng Ninh:

 

 

Post Comment