Lắp đặt phòng net tại Hoàng Su Phì, Hà Giang, Anh Quang

Lắp đặt phòng net tại Hoàng Su Phì, Hà Giang A Quang.

Đây có lẽ lần thứ N phongnet.com ghé thăm mảnh đất Hà Giang và lần thứ 2 đặt chân lên mảnh đất Hoàng Su Phì. Lần này, đến với Hoàng Su Phì, Phongnet.com thi công lắp đặt phòng net cho Anh Quang theo mô hình phòng game mới nhất của năm 2018 đó chính là Cyber Game Mini. Hãy cùng Phongnet.com tham quan qua phòng game nhà Anh Quang xem sự khác nhau giữa 2 mô hình kinh doanh game này các bạn nhé!

Dự án trước tại Hoàng Su Phì: Lắp đặt phòng net cho Anh Tuyển tại Hoàng Su Phì, Hà Giang

Tổng quan phòng game của Anh Quang:

Cấu hình phòng máy:

Phòng máy của anh Quang được trang bị cấu hình mới nhất hiện nay dành cho các phòng game, có thể chiến mượt tất cả các tựa game mới nhất hiện nay ngay cả PUBG, Phòng máy sử dụng CPU G4600 hiệu năng ngang với i3 7100, Ram lên tới 8G, VGA 1050, Màn hình 27 inch full HD 60HZ đến từ hãng màn hình nổi tiếng Kingligh. Đặc biệt, phòng máy được trang bị full phím cơ, tai nghe rung 7.1 mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho các game thủ khi chơi game tại đây.

Không gian phòng máy:

Như các bạn có thể thấy, Mô hình cyber Game Mini được triển khai bởi Phongnet.com rất chú trọng mang tới những trải nghiệm tốt nhất dành cho game thủ và thiết kế không gian chính là một trong số đó.

Khi đặt chân một phòng net, quán game, điều đầu tiên đập vào mắt game thủ chính là không gian phòng máy chứ không phải cấu hình. Do vậy sở hữu một không gian khác biệt sẽ giúp các chủ phòng máy nổi bật hơn, ấn tương hơn, đẳng cấp hơn so với các đối thủ dù mở trước hay mở sau đi chăng nữa.

Anh Quang Mệnh Kim, Hợp màu vàng do vậy tông màu chủ yếu của phòng Anh Quang là màu Vàng Đen. Được đồng bộ từ không gian cho đến bàn ghế. Mang lại cảm giác ấm áp sang trọng khi chơi game tại đây.

Một số hình ảnh khác về không gian phòng máy:

Đây có lẽ là phòng game đẹp nhất tại Hoàng Su Phì cho đến thời điểm hiện nay, hứa hẹn sẽ là điểm đến vô cùng lý tưởng cho các game thủ tại đây. Bạn là người đam mê kinh doanh? Bạn là người đam mê về Game? Bạn muốn kinh doanh phòng net những chưa tìm được đơn vị uy tín. Hãy đến với Phongnet.com – Hãy nhìn các sản phẩm của chúng tôi mang lại cho bạn! Chắc chắn bạn sẽ thành công!

Xem thêm:

Post Comment