Lắp đặt phòng net tại Hồng Kỳ, Sóc Sơn, Anh Thực

Lắp đặt phòng net tại Hồng Kỳ, Sóc Sơn, Anh Thực

Bài trước, Phongnet.com có giới thiệu tới quý bạn và các vị 1 Cyber Game mini đẳng cấp tại Móng Cái, Quảng Ninh

Ở bài viết này, Phongnet.com tiếp tục đến với Hồng Kỳ, Sóc sơn để lắp đặt phòng net cho anh Thực với 20 máy trạm triển khai theo mô hình Cyber Game Mini mới nhất!

Nào, Hãy cùng phongnet.com đi tham khảo phòng game của Anh Thực các bạn nhé!

Tổng quan phòng game Anh Thực:

Phòng Game nhà anh Thực có địa chỉ tại Xã Hồng Kỳ, Huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội, được xây dựng trên diện tích khoảng 50m2 với số lượng máy trạm là 20 pc. Đây là số máy mức phù hợp với mô hình kinh doanh phòng net ở Quê.

Tuy nhiên, Anh Thực lại lựa chọn mô hình Cyber Game Mini cho phòng net nhà mình do vậy khi tới với phòng game nhà Anh Thực chúng ta thực sự bước vào một không gian chơi game thực thụ, vô cùng bắt mắt.

Tông màu chủ đạo của phòng là Cam – Đen, vô cùng hợp tuổi 91 Tân Mùi của Anh Thực.

Cấu hình phòng game Anh Thực như thế nào?

Về cấu hình, phòng game nhà anh Thực cũng đảm bảo chơi được tất cả các tựa game hot nhất hiện nay nhưng vẫn vô cùng tiết kiệm chi phí.

Phòng game sử dụng 2 phân khúc cấu hình như sau:

Cấu hình phòng net tầm trung 15 máy

 • Mainboard MSI H110
 • CPU G4400
 • Ram 4G
 • VGA GT 1030
 • Màn 24 inch full viền
 • Phím giả cơ, tai nghe cao cấp

Cấu hình phòng net cao cấp 5 máy:

 • Mainboard MSI H110
 • CPU G4600
 • Ram 8G
 • VGA GTX 1050
 • Màn 27 inch full viền
 • Phím cơ, tai nghe cao cấp

Với việc trang bị 2 phân khúc cấu hình, phòng game của Anh Thực có thể chơi mượt tất cả các tựa game. Kể cả PUBG, tựa game nặng nhất hiện nay ở chế độ Very Low và mức thu 6k/1h

Thiết kế và không gian

Đây có lẽ là đặc điểm chung đến từ những mẫu thiết kế phòng net của Phongnet.com từ trước đến nay rồi phải không nào? Các bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt này thông các dự án mà chúng tôi đã thi công.

Một không gian Cyber Game Đích thực mang lại cảm giác thoải mái khi ghé chơi game nhà bạn.

Tông màu được chọn là tông Cam – Đen mang tới cảm giác sang trọng cho phòng máy. Đặc biệt là hợp tuổi với chủ quán mang lại tài lộc trong kinh doanh.

Bàn ghế và phụ kiện

Về bàn phòng net mà  phòng game của Anh Thực sử dụng đó chính là chiếc bàn hộp âm 2 cấp, kích thước 75 cm. Mặt kính bồi Decal, Kính cường lực

Ghế phòng net được sử dụng tại phòng net Anh Thực là Mẫu Ghế phòng net PN-G601 hiện đang được sử dụng nhiều tại các Cyber Game tại Hà Nội cũng như các tỉnh trên toàn quốc!

Phụ kiện được sử dụng là bàn phím Lighning Forerer, Chuột Fuhlen l102, Tai nghe Lighning V7s… Bộ phụ kiện tiêu chuẩn cho các phòng máy mà phongnet.com triển khai

Một chút hình ảnh về phòng Game của Anh Thực

Mặt Bằng:

Thiết kế không gian 3D :

Thi công, lắp đặt

Hoàn thiện:

Trên đây là bài giới thiệu ngắn về dự án lắp đặt phòng net trọn gói tại Hồng Kỳ, Sóc Sơn cho Anh Thực, Nếu bạn muốn trải nghiệm không gian của một Cyber Game. Hãy ghé ngay phòng game này bạn nhé!

Trên đây cũng là quy trình hoàn thiện một phòng net khi bạn tới với dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói của Phongnet.com. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn quan tâm Hotline: 0979 262 999 – 0965 83 83 22

Xem thêm:

 

 

 

 

 

 

Post Comment