Lắp đặt phòng net tại Thạch Thất, Hà Nội, Anh Sơn

Lắp đặt phòng net tại Thạch Thất, Hà Nội, Anh Sơn.

Cuộc chơi “Kinh doanh game net” hiện đã và đang rất nóng bởi lợi nhuận mà nó đem lại? Thế nhưng làm như thế nào mới hiệu quả? tại sao có rất nhiều người mở ra rồi lại Thanh lý?? Các bạn có bao giờ tìm hiểu lý do trước khi mở game net hay không? Đây chính là lý do mà các bạn sẽ Thất Bại. Vậy thì giờ phải làm sao? Bạn cần phải tìm đến những đơn vị uy tín về tư vấn, lắp đặt cũng như kinh doanh game net? Những đơn vị có thể đưa ra cho bạn những giải pháp kinh doanh game net hiệu quả thay vì chỉ chăm chăm vào khâu bán hàng. Và đó chỉ có thể là Phongnet.com. Điều này thể hiện bằng những Phòng Game mà Phongnet.com đã thi công. Dưới đây là một phòng game như thế:

Xin giới thiệu với quý bạn và các vị phòng game mà Phongnet.com đã lắp đặt tại Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội. Phòng game của Anh Sơn Ttesport Number 2:

Tổng quan cấu hình:

MainboardMainboard  H110 Chuyên Game BH 48T
Bộ vi xử lý/Chip

Intel® Pentium®  G4400 (3M Cache, 3.30 GHz)

Ram   4GB bus 2133
Nguồn300W công xuất thực
VGAVGA TX 1030 2G DDR5
Màn hìnhMàn Hình 24inch
Phím + ChuộtPhím bán cơ +chuột Fuhlen L102
Tai NgheTai nghe Lighning

Cấu hình Ttesport 02 thuộc phân khúc cấu hình mức khá, phù hợp cho mọi tựa game hot hiện nay như LOL, Fifa Online 3, Overwat… Cũng như đảm bảo hoạt động ổn định trong vòng từ 3-5 năm tới.. Và ngoài ra, Cấu hình này cũng tương đối cạnh tranh tại khu vực Hữu Bằng, Thạch Thất.

Điều đặc biệt giúp Ttesport 02 cạnh tranh được đối với những đối thủ trong khu vực mặc dù có cấu hình thấp hơn. Đó chính là không gian phòng máy đã được chú trọng, Ttesport 02 sở hữu không gian đạt chuẩn Esport Mini, Mang lại cảm giác thoải mái từ dịch vụ cho tới không gian. Giúp game thủ có một không gian game thủ đích thực để trải nghiệm những tựa game mới nhất hiện nay. Hãy cùng Phongnet.com tham quan qua Ttesport 02 nhé các bạn!

Một số hình ảnh về Ttesport Gaming 02:


Việc sở hữu một không gian tiêu chuẩn như vậy đã khiến phòng game của Anh sơn được chú ý cũng như đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của game thủ khi đi chơi game. Bạn muốn kinh doanh phòng net? Bạn muốn tìm một hướng đi mới cho phòng game nhà mình. Hãy để Phongnet.com lắp đặt phòng game  giúp bạn – Phongnet.c0m – Nâng tầm Game Net Việt Hotline: 0979 262 999 – 0965 83 83 22

Xem thêm:

Lắp đặt phòng net tại Mỹ Đức, Hà Nội

Lắp đặt phòng net tại Khương Trung, Hà Nội

 

 

Post Comment