Lắp đặt phòng net tại Tề Lỗ, Yên Lạc, Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là một thị trường kinh doanh game net đầy tiềm năng trong những năm trở lại đây, Phongnet.com đã có phân tích tại bài viết này: Lắp đặt phòng game tại Vĩnh Phúc

Thế nhưng cũng cần có một mô hình hoàn toàn mới để nâng cao tính cạnh tranh cho phòng máy nhà bạn, Dưới đây là một phòng game như thế. Hãy cùng tham quan phòng game của Anh Giang tại Tề Lỗ, Yên Lạc, Vĩnh phúc các bạn nhé!

Lắp đặt phòng net tại Tề Lỗ, Yên Lạc, Vĩnh Phúc

Tiếp tục triển khai những dự án Cyber Mini trên toàn quốc. Địa điểm tiếp theo mà phongnet.com ghé thăm đó chính là Tề Lỗ, Yên Lạc, Vĩnh Phúc với 40 pc. Hiệu quả của mô hình này là không thể phủ nhận và hãy cùng phongnet.com thăm quan dự án này nhé!

Tổng quan dự án

ACE Gaming là một phòng game đạt chuẩn theo mô hình cyber Game Mini duy nhất tại Yên Lạc, Vĩnh Phúc hiện nay, với việc tập chung hơn vào trải nghiệm của game thủ từ không gian, mô hình, cấu hình…

AEC chắc chắn sẽ là địa chỉ chơi game tuyệt vời dành cho game thủ nơi đây.

Với tổng số 40 PC trên tổng diện tích 80m2, được phân chia thành các khu vực độc lập như khu vực hút thuốc, không hút thuốc, phòng vip… Game thủ có thể thoải mái lựa chọn room phù hợp dành cho mình.

Xem thêm: Quy định về diện tích trong kinh doanh phòng net

Thông tin dự án

Tên phòng máy: ACE Gaming

Số lượng: 40 pc

Địa chỉ: Tề Lỗ, Yên Lạc, Vĩnh Phúc

Mô hình: Cyber Game Mini

Mô hình kinh doanh

ACE gaming là dự án được thi công trọn gói bởi Phongnet.com, Là dự án đầu tiên trên địa bàn áp dụng mô hình kinh doanh game net hoàn toàn mới đó chính là Cyber Game mini. Điều này mang tới một lợi thế cạnh tranh hoàn toàn nổi trội cho ACE Gaming, Với việc tập trung hơn vào không gian, ghế ngồi, phím chuột, tai nghe nhằm mang tới cảm giác chơi game thoải mái dành cho game thủ.

Thêm vào đó, để tiết kiệm chi phí đầu tư, về mặt cấu hình ACE Gaming cũng đã tối ưu theo từng phân khúc: Tầm Trung, Cao cấp để chơi mượt tất cả các tựa game dù là năng nhất như PUBG…

Thiết kế

ACE Gaming được thiết kế với tông màu chủ đạo là màu cam đen, mang tới cảm giác ấm áp, sang trọng khi bạn đặt chân tới ACE.

Các họa tiết được kẻ vẽ theo khung nhà, tạo những điểm nhấn nhất định cho phòng game nhà bạn, cùng kết hợp với những bức tranh tướng game mang tới một không gian game thủ thực thụ cho ACE Gaming

Cấu Hình

Như đã chia sẻ ở trên, cấu hình phòng máy ACE gaming có thể chiến mọi loại game dù là nặng nhất trên thị trường hiện nay, thế nhưng về mặt đầu tư, thì ACE gaming lại vô cùng tiết kiệm chi phí. Cấu hình ACE gaming được chia thành 2 phân khúc rõ rệt với 2 mức giá thu hoàn toàn khác nhau:

Cấu hình phòng thường:

Đây thuộc phân khúc cấu hình phòng game tâm trung năm 2018. Với cấu hình này game thủ có thể thoải mái chiến mượt các tựa game cơ bản như: Liên Minh, AOE, Fifa…

Chi tiết về bộ cấu hình này bạn có thể xem tại: – > cấu hình phòng game tầm trung

Giá giờ chơi: 5.500 đ/1h

Cấu hình Phòng VIP

  • Mainboard MSI H310
  • Ram DDR 4 12G
  • CPU Core i3 8100
  • VGA 1050ti 4G DDR 5
  • Màn hình 27 icnh Full Viền KingLight
  • Phím cơ + Chuột logitech
  • Tai nghe Lighning

Xem thêm: Cấu hình phòng game cao cấp

Giá giờ chơi: 7.500đ/1h

Với việc phân bổ đầu tư thành 2 phân khúc như vậy, ACE gaming vẫn đảm bảo đầy đủ để chiến các tựa game dù nặng nhất nhưng cũng vẫn đảm bảo thời gian thu hồi vốn cho nhà đầu tư. Đây cũng chính là những lưu ý khi bạn triển khai các dự án Cyber Game mini để có thể mang lại hiệu quả cao nhất.

Vốn đầu tư

Với 30 máy phân khúc thường, 10 máy VIP như trên, tổng dự án của ACE Gaming vào hơn 500tr VND 1 chút. Nếu bạn để ý thì Đây cũng là mức đầu tư khá thấp cho 1 phòng game 40 máy phải không nào.

Với mức giá giờ chơi phòng thường 5.500đ/1h và phòng vip là 7.500đ/1h. Theo như dự kiến thì Anh Giang sẽ hồi vốn sau 12-14 tháng mà thôi. Đó chính xác là những gì mà Cyber Mini mang tới cho bạn.

Xem thêm: -> Dự toán chi phí mở phòng net

Hình ảnh dự án

Kết luận

Với việc đầu tư đúng hướng ngay từ khi bắt tay vào làm quyết định rất lớn tới sự thành công của bạn sau này, nó có thể rút ngắn thời gian hồi vốn của bạn xuống thấp nhất. Để có được điều này thì bạn cần tìm đúng công ty lắp đặt phòng net uy tín.

Một số hình ảnh khi ACE đi vào hoạt động:

Bạn đang quan tâm tới nghề kinh doanh phòng net, bạn đang cần nhận được sự tư vấn từ các Chuyên Gia?

Chúng tôi, Phongnet.com sẽ sẵn sàng giúp bạn. Hotline: 0979 262 999 – 0965 83 83 22

Xem thêm các dự án khác tại Vĩnh Phúc:

Post Comment