lắp đặt phòng net trọn gói tại Vĩnh Phúc

Hey, Xin chào các bạn, bạn đang có ý định kinh doanh và lắp đặt phòng net tại Vĩnh Phúc phải không? Bạn đang có những thắc mắc như: Có nên mở phòng net tại Vĩnh Phúc hay không? Chi phí mở phòng game bao nhiêu? Liệu kinh doanh game net còn có hiệu quả?….

Hãy cùng Phongnet.com đi trả lời tất cả các câu hỏi này thông qua bài Viết dưới đây bạn nhé!

Có nên lắp đặt phòng net tại Vĩnh phúc hay không?

Tại sao nên chọn nghề net?

Đây là câu hỏi mà không ít các nhà đầu tư băn khoăn rằng có nên mở quán net hay không? Hay mở phòng net thời điểm hiện tại ra sao?… Để trả lời những câu hỏi này chúng ta cùng đi tìm hiểu tại sao nên chọn nghề nét bạn nhé:

lắp đặt phòng net tại Vĩnh phúc

1/ Nghề net “Dễ làm”

Điều này là không thể phủ nhận phải không nào? Kinh doanh game net là ngành kinh doanh rất “Dễ Làm” mà không cần bất cứ tay nghề nào cả?

Điều này đúng với những bạn muốn kiếm thêm thu nhập và tận dụng lao động nhàn dỗi trong gia đình như mở cho Vợ trông, em trông…

Nhưng nếu bạn nào muốn phát triển và làm giàu từ game net thì không “Dễ” đâu nhé!… bạn cần rất nhiều thứ nữa để thành công. Hãy đến với Phongnet.com để được tư vấn: >>> Dịch vụ tư vấn lắp đặt game net

2/ Tập khách hàng lớn

Đây cũng là thuận lợi rất lớn khi bạn làm game nét. Nếu như những sản phẩm dịch vụ khác có tập khách hàng không lớn hoặc nhỏ thì game net lại ngược lại. Độ tuổi chơi game net giao động từ 10 – 40 tuổi.. và sẽ còn tăng về sau này.

Theo thống kê mới nhất từ một tờ báo nổi tiếng về game trên thế giới thì Việt Nam hiện đang có gần 30 triệu Game thủ, chiếm tới 1/3 dân số.

Như vậy quan trọng là cách bạn kinh doanh như thế nào mà thôi!

3/ Cơ hội phát triển cao

Trung bình mỗi năm, ngành game net tăng trưởng với con số lên tới 20%. Đây là một sự tăng trưởng vô cùng vượt bậc qua các năm.

Ngoài ra, Game online hay còn gọi là thể thao điện tử đã được công nhận là một môn thể thao và đã đưa vào các giải thể thao lớn trên thế giới trong đó mới nhất là Asiad 2018.

Nên cơ hội tăng trưởng của game online rất cao và bạn hoàn toàn yên tâm về đầu tư dài hạn

Có nên lắp đặt phòng game tại Vĩnh Phúc hay không?

Vậy ở Vĩnh Phúc thì có nên kinh doanh phòng net hay không? câu trả lời dành cho bạn tất nhiên là “Có” rồi. Lý do à? Hãy xem thêm một số phân tích dưới đây:

Nguồn khách hàng

Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh giáp Hà Nội và có tốc độ phát triển kinh tế lớn nhất cả nước. Nơi tập chung đông đảo các khu công nghiệp

 • KCN Kim Hoa
 • KCN Bình xuyên 1
 • KCN Bình Xuyên 2
 • KCN Bá Thiện 1
 • KCN Bá Thiện 2
 • KCN Sơn Lôi
 • KCN Khai Quang
 • KCN Chấn Hưng
 • KCN phúc yên (dự kiến xd trước 2015)
 • KCN nam Bình Xuyên (dự kiến xd trước 2015)
 • KCN Hội Hợp (dự kiến xd trước 2015)
 • KCN Vĩnh Tường (dự kiến xd trong 2015-2020)
 • KCN Vĩnh Thịnh (dự kiến xd trong 2015-2020)
 • KCN Tam Dương 1
 • KCN Tam Dương 2 (dự kiến xd trước 2015)
 • Cụm công nghiệp Hương Canh
 • Cụm công nghiệp Thanh Lãng
 • Cụm công nghiệp Lý Nhân
 • Cụm công nghiệp Vĩnh Sơn
 • Cụm công nghiệp Tân Tiến
 • Cụm công nghiệp Đồng Văn
 • Cụm công nghiệp thị trấn Yên Lạc
 • Cụm công nghiệp Yên Đồng
 • Cụm công nghiệp Tề Lỗ

Và nhiều các cụm công nghiệp khác_ Theo Wiki

Lượng công nhân từ các khu công nghiệp này là tập khách hàng rất lớn cho ngành game net phát triển

Mức độ cạnh tranh

Hiện tại, theo như khảo sát của phongnet.com về thị trường game net tại Vĩnh Phúc thì mức độ cạnh tranh ở đây chưa cao. Mô hình kinh doanh game chủ yếu vẫn chỉ là mô hình cũ “Net cỏ”

Do vậy bạn hoàn toàn có thể kinh doanh game net tại Vĩnh Phúc nếu bạn áp dụng những mô hình mới hơn như Cyber Mini hay Cyber Game

Xem thêm -> Cyber Mini là gì?

Làm thế nào để mở phòng net tại Vĩnh Phúc đạt hiệu quả cao?

Mở phòng net thì dễ nhưng làm thế nào để kinh doanh game net có hiệu quả thì lại là vấn đề khá đau đầu. Vậy muốn kinh doanh game net tại Vĩnh Phúc có hiệu quả cao thì bạn cần phải làm một số việc dưới đây:

Làm thế nào để mở phòng net tại Vĩnh Phúc đạt hiệu quả cao

Tìm hiểu và phân tích kỹ thị trường

Tìm hiểu và phân tích kỹ thị trường sẽ giúp bạn có những định hướng đầu tư và kinh doanh hợp lý.

Xem thêm: Phân tích thị trường phòng net A-Z

Công việc này bao gồm:

Phân tích tập khách hàng

Là bạn cần tìm hiểu xem tập khách hàng khu vực bạn là ai? họ đang chơi game gì? mức chi của họ là bao nhiêu? nhu cầu khác nếu có…

Nếu bạn chưa biết cách tìm hiểu và phân tích khách hàng có thể xem tại đây: Phân tích tập khách hàng để kinh doanh phòng net hiệu quả

lắp đặt phòng net trọn gói tại Vĩnh Phúc

Phân tích đối thủ cạnh tranh

“Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” là câu nói của các cụ để lại từ xa xưa và chưa bao giờ sai.  Nếu bạn muốn thành công hơn tất cả những đối thủ trong thị trường của bạn thì bạn cần mạnh hơn họ.

Mà để mạnh hơn đối thủ thì bạn cần tìm hiểu xem họ có gì? cách thức kinh doanh của họ ra sao? Cấu hình phòng net của họ như thế nào?…

Chi tiết xem tại đây: Cách kiểm tra cấu hình phòng net đối thủ

Lựa chọn đúng mô hình kinh doanh

Có lẽ rất nhiều bạn đang chưa hiểu về mô hình kinh doanh game net là gì? Bạn có thể xem tại đây: Có những mô hình kinh doanh quán net nào?

Việc bạn lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp sẽ giúp bạn nâng cao ưu thế cạnh tranh, tiết kiệm chi phí… và là người đi đầu trong lĩnh vực game net tại khu vực nhà bạn. Do đó khả năng thành công của bạn sẽ cao hơn rất nhiêu?

Với thị trường Vĩnh Phúc bạn nên lựa chọn 1 trong 2 mô hình Bootrom sau: Mô hình Cyber Game Hoặc Cyber Game Mini bạn nhé!

mô hình phòng net tại vĩnh phúc

Xây dựng bản kế hoạch kinh doanh chi tiết

Nếu như bạn xây dựng được cho bạn một bản kế hoạch kinh doanh chi tiết và đầy đủ? Đó chính là tấm bản đồ dẫn bạn đi tới thành công.

Kinh doanh game net thì Dễ nhưng muốn làm giàu từ game net thì sẽ rất khó nếu bạn không tập chung với nó. Do vậy hãy có gắng xây dựng trước cho mình một chiến lược kinh doanh hợp lý nhé!

Xem thêm: Cách lập kế hoạch kinh doanh phòng net?

Tìm được công ty lắp đặt phòng net uy tín

Đây cũng là điều vô cùng quan trọng với những bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phòng net. Việc lựa chọn được công ty uy tín trong lĩnh vực lắp đặt phòng net, bạn sẽ được tư vấn tận tình từ cách lựa chọn cấu hình, mô hình… hay cách triển khai sao cho phù hợp nhất đối với bạn.

Giúp bạn cần đối chi phí đầu tư, thời gian thu hồi vốn…

Xem thêm: -> Dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói

Cấu hình phòng net tại Vĩnh Phúc

Tại sao bạn nên phongnet.com khi cần lắp đặt phòng net ở Vĩnh Phúc?

Tại sao bạn nên chọn Phongnet.com?

Chúng tôi là chuyên gia

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và lắp đặt game net. Phongnet.com là địa chỉ tin cậy của hơn 5000 khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của phongnet.com

Do vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với Phongnet.com -> Xem thêm: Giới thiệu về phongnet.com

Chúng tôi sở hữu mô hình kinh doanh hiệu quả

Bằng kinh nghiệm cũng như sự tìm tòi, học hỏi, Phongnet.com đã xây dựng và phát triển mô hình kinh doanh hoàn toàn mới. Mang tới hiệu quả cao cho khách hàng. Đó chính là mô hình Cyber mini.

Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một Cyber Game với chi phí net cỏ và từ đó giúp bạn hồi vốn sau 8-12 tháng đầu tư.

Là công ty duy nhất cung cấp giải pháp trọn gói

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty tự nhận mình là công ty lắp đặt phòng net trọn gói nhưng thực chất thì không phải như vậy.

Có công ty thì chỉ bán hàng và thuê đơn vị khác thi công, công ty khác thì bán hàng, lắp đặt nhưng không trọn gói…

Phongnet.com hiện là công ty duy nhất mang tới cho bạn giải pháp trọn gói. Bạn chỉ cần có mặt bằng, mạng, điện… Còn lại tất cả từ thiết kế, thi công, lắp đặt, hoàn thiện là phongnet.com sẽ giúp bạn hoàn thành ước mơ của mình.

Các sản phẩm, Dịch vụ tại Phongnet.com:

Liên hệ

Để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt phòng net tại Vĩnh Phúc, bạn có thể liên hệ với Phongnet.com theo Hotline: 0979 262 999 – 0965 83 83 22 

Hoặc theo thông tin tại đây: Thông tin liên hệ

Một số dự án tiêu biểu tại Vĩnh Phúc

1/ Dự án Anh Hiếu – Khai Quang Vĩnh Phúc

Xem chi tiết ->> Lắp đặt phòng net tại Khai Quang, Vĩnh Phúc

2/ Dự án Anh Quang – Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Xem thêm chi tiết dự án: Lắp đặt phòng net tại TP. Vĩnh Yên, Anh Quang

3/ Dự Án Cam Gaming – Hội hợp, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Thông tin chi tiết dự án xem tại đây: -> Lắp đặt phòng net tại Hội Hợp, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Kết luận

Kinh doanh lắp đặt quán net tại Vĩnh Phúc vẫn là một nghề hấp dẫn đối với tất cả các nhà đầu tư. Thế nhưng để kinh doanh hiệu quả thì bạn cần được công ty lắp đặt game net uy tín?

Qua một số chia sẻ của phongnet.com chắc hẳn bạn đã có những cái nhìn đúng đắn hơn về nghề mà bạn dự định theo đuổi. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

 

Post Comment