Lắp đặt phòng net cho Anh Sơn tại Tôn Đức Thắng, Hà Nội

Lắp đặt phòng net cho Anh Sơn tại Tôn Đức Thắng, Hà Nội

Hà Nội từ trước đến nay vẫn là thị trường kinh doanh game net vô cùng sôi động. Kéo theo đó là sự cạnh tranh rất cao cả về cấu hình cũng như dịch vụ, Bạn mong muốn kinh doanh game net thành công tại Hà Nội thì bạn phải cần có sự khác biệt nhất định liên quan về mô hình cũng như cung cách phục vụ.

Với một phòng game 50 Pc trở lên, Việc lựa chọn mô hình phù hợp là vô cùng quan trọng. Dưới đây là tổng quan dự án của S Gaming Center của Anh Sơn tại Địa chỉ: 221 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.

Tổng quan về S Gaming Center:

Về cấu hình:

S gaming Center với 50 pc chia thành 2 Room riêng biệt.

Room thường sử dụng: CPU G4600 (Ngang i3), Card Đồ Họa 10 series, Ram 8G, Màn 27, Phím Cơ, Tai nghe 7.1: Giá dự kiện 6k/h

Room Vip: I3 7100, Ram 12G, VGA 1050ti 4G, Màn 27 Cuver, Phím cơ Lighning, Tai nghe 7.1 Chuột Logitech: Giá dự kiến: 8k/1h

S Gaming Center dự kiến sẽ lên cấu hình i5, Gtx 1060, Màn 144 HZ sau 2 tháng tiếp theo. Chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho các game thủ tại Khu vực Hồ Văn Chương.

Về không gian phòng máy:

S Gaming Center được ông chủ rất chú trọng vào không gian, Phòng game với thiết kế tông xanh nước biển? Không gian thoáng đãng, mặt view hồ văn chương rất đẹp giúp Game thủ có những giây phút thoải mái khi chơi game tại Đây. Ngoài ra, S Gaming Center có khu hút thuốc riêng rành cho khách hàng. Mang lại không khí trong lành trong phòng máy.

Hãy cùng xem qua một số hình ảnh về S gaming Center:

Kinh doanh game net ngày càng khó khăn do vậy rất cần những hướng đi mới trong lĩnh vực này. Cyber Game mini đó chính là giải pháp cho tình trạng hiện nay! Hãy thay đổi không ngừng vì cuộc chơi chưa bao giờ dừng lại. Hãy đến với Phongnet.com để bạn được hỗ trợ tốt nhất khi cần lắp đặt game net.

Phongnet.com – Tư vấn, thiết kế, lắp đặt phòng net số 1 tại Việt Nam

Xem thêm:

 

Post Comment