LẮP ĐẶT PHÒNG NET TRỌN GÓI TẠI THANH HÓA

Trong thời đại ngày càng phát triển như hiện nay, muốn thật sự thành công thì đầu tư kinh doanh luôn là sự lựa chọn vô cùng hợp lý để bạn có thể kiếm được nhiều lợi nhuận bền vững trong thời gian dài. Vậy tại Thanh Hóa thì bạn nên đầu tư gì cho hợp lý thu được nhiều lợi nhuận. Đây là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi họ đang có dự định kinh doanh tại Thanh Hóa. Phongnet.com sẽ đưa ra một gợi ý cho bạn đó chính là kinh doanh và lắp đặt phòng net tại Thanh Hóa. Cùng đến với bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về lĩnh vực này nhé!

lắp đặt phòng game

Có nên kinh doanh lắp phòng net tại Thanh Hóa?

Thanh Hóa là một thị trường có rất nhiều tiềm năng khai thác mà các nhà đầu tư có thể lựa chọn nó làm địa điểm kinh doanh.

 

lắp đặt phòng net tại Thanh Hóa

Vị trí địa lý

Theo Wiki Thanh Hóa là một tỉnh thuộc Bắc Trung Bộ  có dân số đứng thứ 3, diện tích đứng thứ 5 cả nước với tổng diện tích lên tới 11.120,6 km².

Dân số tỉnh Thanh Hóa đạt khoảng 3.690.022 người năm 2021.

Với điều kiện tự nhiên như vậy, diện tích rộng lớn cũng như dân số đông thì đây là nơi hội tụ nhiều khách hàng vô cùng tiềm năng, rất thích hợp cho việc lắp đặt phòng net.

Tình hình kinh tế

Quy mô kinh tế của Thanh Hóa đứng thứ 8 cả nước, cao nhất các tỉnh thành khu vực miền Trung, Tây Nguyên .Bên cạnh đó, đây cũng là nơi có tổng vốn đầu tư FDI, giá trị sản xuất công nghiệp, giá trị hàng hóa xuất nhập khẩu, thu ngân sách nhà nước hàng năm lớn nhất tại miền Trung.

Sự phát triển kinh tế cũng là yếu tố thu hút nhà đầu tư khi quyết định kinh doanh tại bất kỳ đâu, kinh tế có phát triển thì kinh doanh mới có thể có lợi nhuận và phát triển được dài lâu.

Có nên lắp đặt phòng game tại Thanh Hóa

Với những chính sách văn minh, hiện đại ở nơi đây thì các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định kinh doanh bất kỳ lĩnh vực nào không chỉ riêng thi công phòng net.

Khi đến với dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói  tại Thanh Hóa Khách hàng cần chuẩn bị những gì?

 • Chuẩn bị vốn
 • Chuẩn bị mặt bằng, đã xây hoặc chưa xây, phần thô…
 • Chuẩn bị mạng đầu vào của nhà mạng vnpt, fpt, viettel
 • Chuẩn bị điện đầu vào
 • Giấy phép kinh doanh và một số giấy tờ yêu cầu chính chủ
 • Nhân viên thu ngân

Còn lại, phongnet.com sẽ lo cho bạn từ A-Z và bạn chỉ việc ngồi thu tiền bao gồm:

 • Phân tích đối thủ, khảo sát data khách hàng miễn phí
 • Hệ thống máy móc, cấu hình đạt chuẩn được tư vấn phù hợp với từng khu vực nhằm tiết kiệm chi phí
 • Trang thiết bị mạng, hạt mạng, dây mạng đạt chuẩn bootrom
 • Không gian hiện đại, đạt chuẩn cyber game quốc tế với mức chi phí cực kì hợp lý.
 • Chiến lược kinh doanh phòng game hiệu quả, tư vấn tổ chức giải đấu, sự kiện cho phòng game

lắp đặ phòng net giá rẻ

 

Các bước cần làm nếu bạn muốn lắp đặt phòng net tại Thanh Hóa thành công?

Khi bắt tay vào làm điều gì cũng vậy, chúng ta nên định hướng cho mình các bước cần phải thực hiện để có thể làm theo nó mà không bị rối hay sợ bị quên bất cứ điều gì. Lắp đặt phòng net cũng không ngoại lệ, muốn thi công đạt hiệu quả tối ưu nhất thì bạn nên tham khảo các bước dưới đây:

B1: Phân tích thị trường, tập khách hàng

Đầu tiên, bạn cần phân tích thị trường mà bạn hướng tới, xem xét xem thị trường đang có những gì và thiếu những gì. Bên cạnh đó việc tìm hiều nhu cầu của khách hàng cũng rất quan trọng. Họ bao nhiêu tuổi? Khách hàng có mong muốn sử dụng dịch vụ đó hay không? Họ mong muốn được chơi những dòng game cao cấp hay dòng game phổ thông? Mong muốn giá cả như thế nào? Đây là điều mà bạn cần phân tích rõ, là bước đệm cho các bước tiếp theo

Xem thêm: Phân tích tập khách hàng để kinh doanh game net hiệu quả

Và để có những mô hình đầu tư phù hợp nhất bạn cũng nên tìm hiểu kỹ đối thủ cạnh tranh quanh khu vực bạn dự định mở quán net. Họ là những ai? Họ đang kinh doanh mô hình nào? Họ có điểm gì nổi bật? Khách hàng ưu thích những gì ở họ? Từ đó bạn sẽ có định hướng phát triển lâu dài.

B2: Lựa chọn địa điểm

Sau khi tìm hiểu phân tích khách hàng và thị trường thì bạn nên tìm cho mình địa điểm kinh doanh thích hợp. Một mặt bằng có vị trí tốt, giao thông thuận lợi cũng là yếu tố thu hút khách hàng để bạn được nhiều người biết tới. Bạn có thể đi thuê hoặc có sẵn mặt bằng chỉ cần phù hợp với điều khách hàng mong muốn là bạn đã  chiến thắng bước đầu và thuận lợi kinh doanh lắp đặt phòng net rồi.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm: Những địa điểm lý tưởng để mở phòng game!   

Theo Luật của nhà nước, chính phủ, mặt bằng kinh doanh phòng net cũng được quy định rõ ràng, đảm bảo được các yêu cầu sau: Điều kiện để đăng ký kinh doanh phòng net

B3: Thủ tục giấy tờ

Chọn được mặt bằng thuận lợi phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của bạn rồi thì bạn nên tiến hành làm thủ tục giấy tờ pháp lý hợp pháp cho nó.

Bạn xem chi tiết trong mục này: Thủ tục mở phòng net toàn tập.

Như vậy thì mặt bằng kinh doanh phòng net đã thuộc về bạn, đã được pháp luật công nhận đủ điều kiện kinh doanh. Bạn không cần phải lo lắng  mà an tâm thực hiện tiếp các bước tiếp theo.

B4: Lựa chọn mô hình kinh doanh phòng net tại Thanh Hóa

Mô hình kinh doanh sẽ là yếu tố thu hút khách hàng nhiều nhất. Bạn nên chọn mô hình kinh doanh sao cho mới lạ, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính họ sẵn sàng bỏ ra để xât dựng mô hình phòng game cho phù hợp. Đối thủ kinh doanh của bạn đã có những mô hình nào, bạn phải làm được bằng họ hoặc có những mô hình hơn họ. Như vậy khả năng đạt được thành công của bạn càng cao.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các mô hình phòng net bootrom hiệu quả tại Thanh Hóa như:

1/ Mô hình Cyber Game mini

Áp dụng cho các phòng net có số lượng máy nhỏ từ 10 – 50 máy.

Xem thêm: Cyber mini là gì?

2/ Mô hình Cyber Game cao Cấp

Áp dụng đối với các phòng net với số lượng máy lớn từ 50 máy trở lên

-> Xem thêm: Mô hình Cyber Game

Mỗi mô hình đều có những ưu nhược điểm riêng, bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn!

B5: Xây dựng kế hoạch kinh doanh

Sau khi chọn lựa xong mô hình cần tiến hành xây dựng kế hoạch kinh doanh sao cho hợp lý nhất: Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh phòng net

Kế hoạch kinh doanh càng chi tiết, càng rõ ràng thì bạn càng dễ thực hiện.

B6 Tìm hiểu và xây dựng cấu hình

Cấu hình phòng game cần được tìm hiểu và lựa chọn cẩn thận. Bạn mong muốn phòng game của mình có những gì, tốc độ chơi game ra sao, chơi được những dòng game nào? Từ đó hãy xây dựng cho mình một cấu hình chuẩn để tiến hành lắp đặt nó đưa vào vận hành.

Tham khảo thêm: Cấu hình phòng game 2022

B7: Lựa chọn đơn vị thi công, lắp đặt phòng net uy tín tại Thanh Hóa

Việc bạn cần làm tiếp theo, khi đã chi tiết được cấu hình cần lắp đặt đó chính là lựa chọn đơn vị thi công, lắp đặt cho phòng net của mình. Đây là những người sẽ trực tiếp lắp đặt và đảm bảo sự vận hành cho dàn game của bạn. bạn cần tìm những đơn vị uy tín đã có kinh nghiệm lâu năm để đạt được hiệu quả cao nhất và hài lòng nhất. Phòng net cũng cần tuân theo các quy định phòng cháy chữa cháy của nhà nước trước khi đưa vào vận hành.

Tham khảo thêm: Quy định phòng cháy chữa cháy mới nhất 2022

B8: Quản lý và vận hành một cách hiệu quả

Và tất cả mọi thứ đã xong, bạn còn một bước quan trọng cuối cùng là quản lý và vận hành nó sao cho hiêu quả. Việc quản lý chúng tuy rất đơn giản nhưng cũng không hề dễ dàng. Bạn cần làm sao để thu hút khách hàng một cách hiệu quả nhất cũng như có các chiến dịch quảng cáo để được nhiều người biết đến. Khi mọi thứ đã theo quy luật thì bạn không cần phải lo lắng hay băn khoăn bất kỳ điều gì nữa.

Chi phí lắp đặt phòng game tại Thanh Hóa

Chi phí lắp đặt một phòng game là bao nhiêu? Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra và tìm hiểu. Muốn hiểu biết rõ về vốn đầu tư bạn đầu và các chi phí liên quan từ thuê mặt bằng tới thiết kế, xây dựng cấu hình bạn nên tìm cho mình một đơn vị thi công uy tín có thể hoạch toán chi tiết từng loại chi phí. Hoặc bạn có thể tự ước tính được chi phí dựa trên bảng cấu hình chi tiết bạn mong muốn.

Bên cạnh đó, tùy vào mô hình phòng net mà bạn muốn kinh doanh mà các khoản chi phí đầu tư sẽ khác nhau.

Chẳng hạn, bạn muốn phòng net của mình có cấu hình máy tính cơ bản. Với cấu hình này bạn có thể chơi được các game như PUBG, FIFA 4, LOL thì chi phí sẽ thấp hơn khi bạn lắp đặt phòng net có cấu hình phòng net tầm trung  chơi được các tựa game High setting PUBG, FIFA4, LMHT. Và đặc biệt khi bạn muốn chơi được các dòng game đang hot, hiện đại nhất hiện nay thì cấu hình máy tính phòng net cao cấp  để Stream,tổ chức các giải thi đấu, training PUBG, LMHT, FIFA4 sẽ có chi phí cao nhất. Giá tiền luôn đi đôi với chất lượng.

Tùy vào số lượng máy bạn muốn lắp đặt thì chi phí sẽ được nhân lên theo từng máy. Ngoài ra giá cả linh kiện máy tính của từng hãng khác nhau cũng sẽ có giá khác nhau.

Cấu hình phòng máy phù hợp với các game thủ Thanh Hóa

Nhiều cấu hình cho các bạn tham khảo tùy vào quy mô phòng máy bạn định mở

Cấu hình phòng máy tầm trung

 • Mainboard MSI H510
 • CPU Core i3 10105F
 • Ram 8G, VGA 1050ti 4G
 • Màn hình HKC 27inch 75hz
 • Phím cơ Dareu EK810
 • Chuột Fuhlen L102
 • Tại nghe GH6

Cấu hình phong net cao cấp

 • Mainboard MSI H510
 • CPU Core i3 10105F
 • Ram 16G, VGA 1660 6G
 • Màn hình Asus 165hz 27 inch
 • Phím cơ Dareu Lk1280
 • Chuột Logitech g102
 • Tai nghe EH722X

Cấu hình phòng net dàn thi đấu

 • Mainboard MSI H510
 • CPU Core i3 10105F
 • Ram 16G, VGA 2060 6G
 • Màn hình Asus 27inch 165hz 0.5ms
 • Phím cơ LK1280
 • Chuột Logitech G203
 • Tai nghe Cao cấp

Tại sao khi bạn nên chọn Phongnet.com khi lắp đặt quán net tại Thanh Hóa?

 

lắp đặt phòng net tầm trung

 

Sau khi ước tính được chi phí cơ bản bạn đầu thì việc tiếp theo bạn nên làm gì? Bạn nên chọn ngay cho mình một đơn vị thi công, thiết kế phòng net uy tín để bắt tay ngay vào việc lắp đặt phòng net cho bạn. Phongnet.com là một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu trong mảng lắp đặt phòng game khắp cả nước trong đó có Thanh Hóa. Khi chọn chúng tôi làm đơn vị thi công bạn sẽ được những gì:

 • Tư vấn miễn phí trọn gói từ cấu hình, thiết kế, thi công
 • Tư vấn về các thủ tục đăng ký kinh doanh, chiến lược…
 • Đào tạo kiến thức tin học miễn phí cho các chủ phòng net.
 • Cung cấp linh kiện chính hãng với giá rẻ nhất
 • Cài đặt các phần mềm bản quyền luôn và ngay, các đơn vị khác sẽ phải gọi cho công ty phần mềm.
 • Lắp đặt, thiết kế, thi công, trang trí phòng net theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm hoàn thành nhanh các dự án
 • Gói bảo hành vàng của chúng tôi lên tới 3 năm chỉ sau 30 phút – 1h gọi.
 • Phongnet.com là đơn vị duy nhất cung cấp tất cả dịch vụ từ thiết kế, thi công, bàn ghế..
 • Dịch vụ bảo hành vàng lên tới 3 năm.

Và điều đặc biệt là bạn có cơ hội sở hữu miễn phí mô hình Cyber Mini của chúng tôi giúp tăng hiệu quả kinh doanh lên tới 200% ngay sau khi triển khai.

Dịch vụ lắp đặt phòng net của phongnet.com tại Thanh Hóa

Không chỉ riêng tại Thanh Hóa, Phongnet.com chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi cũng như dịch vụ tốt nhất cho khách hàng để bạn có thể an tâm, tin tưởng chúng tôi thi công, lắp đặt phòng net từ A-Z. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn từ khâu đầu tiên cho tới khâu cuối cùng để khách hàng có thể hài lòng nhất khi đã tin tưởng giao trọng trách vô cùng quan trọng này cho chúng tôi.

Phongnet.com sẽ đồng hành cho bạn ngay từ những khâu đầu tiên cho tới khi dự án kết thúc

Từ những bước tư vấn ngay từ ban đầu chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ đồng hành cùng khách hàng 24/7.

 1. Tư vấn miễn phí 100% mọi lúc mọi nơi
 2. Thiết kế trọn gói theo yêu cầu
 3. Lắp đặt nhanh chóng đảm bào ngày khai trương theo đúng dự kiến của khách hàng yêu cầu.
 4. Lắp đặt hoàn thiện từ A-Z và tặng kèm thêm nhiều gói hấp dẫn như sơn tường, trang trí, deco.
 5. Tuân thủ đúng luật phòng cháy chữa cháy, tặng kèm bộ tiêu lệnh, biển báo, bình cứu hỏa.
 6. Hướng dẫn, bàn giao lại công nghệ cho chủ quán một cách chi tiết nhất và quản lý sử dụng sao cho đúng cách, hiệu quả.
 7. Bảo hành trọn gói, lâu bền khi khách hàng cần, chúng tôi đều có mặt.

Điều đó được thể hiện chính xác ngay từ dự án mà chúng tôi đã thi công xong tại Thanh Hóa.

Các dự án mà Phongnet.com đã thi công tại Thanh Hóa

1, Anh Quý, Hoằng Hóa, Thanh Hóa

 

Dự án Lắp đặt phòng net tại Hoằng Hóa

 

Xem chi tiết: Dự án lắp đặt phòng net tại Hoằng Hóa Thanh Hóa

2, Dự án CyberXanh Thanh Hóa

Dự án Cyber xanh thanh hóa 2

Dự án Cyber Xanh Thanh Hóa 3

Xem chi tiết: Dự án CyberXanh Thanh Hóa

3, Anh Khánh, Thành phố Thanh Hóa

Xem chi tiết: Lắp đặt phòng net tại Thành phố Thanh Hóa

Và rất nhiều dự án khác:

Địa chỉ phòng net tại Thanh Hóa

Lắp đặt phòng net tại Tĩnh Gia, Thanh Hóa

Lắp đặt phòng net ở Sầm Sơn, Thanh Hóa

Quy trình lắp đặt phòng game hoàn chỉnh tại Thanh Hóa

 1. Tư vấn lắp đặt phòng net 24/7

Khi bạn gọi tới Hotline của Phongnet.com: 0979.262.999 hoặc 0965.83.83.22 hay 0968.496.096  nhân viên sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn trực tiếp. Chỉ cần bạn để lại thông tin của mình chúng tôi sẽ chủ động liên hệ trao đổi, những thông tin cần thiết cho bạn để bạn chuẩn bị tốt nhất cho việc kinh doanh lắp đặt phòng game của mình.

Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi sẽ cùng bạn phân tích, đồng hành với bạn từ những bước ban đầu từ:

 • Phân tích khách hàng, đối thủ cạnh tranh
 • Lựa chọn địa điểm
 • Tư vấn cấu hình phù hợp
 • Hướng dẫn làm các thủ tục đăng ký kinh doanh

2. Tư vấn cấu hình máy tính phù hợp và lập bảng báo giá khách hàng

Nhân viên của chúng tôi sau khi nghe được mong muốn cũng như dự định của bạn sẽ cùng với bạn đi xây dựng ra cấu hình phù hợp nhất đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Bảng báo giá chi tiết và chính xác nhất sẽ được cập nhật gửi đến khách hàng để họ có sự chuẩn bị kịp thời.

3. Thiết kế phòng net,quán game theo yêu cầu

Chúng tôi sẽ tới khảo sát trực tiếp thị trường cũng như mặt bằng tại Thanh Hóa mà bạn định kinh doanh để thống nhất đưa ra bản thiết kế cuối cùng, chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất để quán net tiết kiệm chi phí nhất mà hiệu quả đạt được lại cao, thống nhất về hợp đồng thi công, lắp đặt.

Xem thêm: Thiết kế phòng game đẹp

4. Lắp đặt phòng net một cách hoàn chỉnh

Sau khi mọi thứ khâu chuẩn bị đã xong, mọi việc bạn có thể hoản toàn yên tâm giao cho đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm của phongnet.com. Chúng tôi sẽ thiết hành thi công lắp đặt hoàn chỉnh theo đúng bảng thiết kế đề ra.

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt quán net trọn gói

5. Bàn giao phòng máy và chuyển giao công nghệ

Tất cả mọi thứ xong xuôi phòng net hoàn chỉnh sẽ được bàn giao lại cho khách hàng và các phần mềm quản lý cũng được hướng dẫn một cách chi tiết sao cho nhà đâu tư có thể vận hành nó một cách trơn tru, chi tiết nhất.

 • Lắp đặt hoàn thiện và bàn giao
 • Hướng dẫn sử dụng, quản lý phòng net
 • Đào tạo kỹ thuật máy tính căn bản
 • ….

6. Bảo hành

Chưa dừng lại ở đó, không phải thi công xong thi chúng tôi đã hoàn thành xong nhiệm vụ. Phongnet.com sẽ luôn đồng hành theo dõi hỗ trợ bạn khi cần thiết, khi bạn gắp bất kỳ vấn đề nào về dàn máy PC của mình, bạn cũng có thể liên hệ cho đội ngũ kỹ thuật để được xử lý và khắc phục kịp thời.

Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi đã lựa chọn Phongnet.com để lắp đặt phòng net tại Thanh Hóa.

KẾT LUẬN

Muốn đạt được thành công, bạn nên đầu tư và đầu tư kinh doanh vào phòng net chưa bao giờ là lỗi thời đặc biệt là tại Thanh Hóa. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm được một công ty lắp đặt phòng net uy tín để có thể yên tâm thi công lắp đặt phòng game cho mình, đây cũng chính là một bước vô cùng quan trọng để phòng game được hoàn chỉnh nhất theo đúng kỳ vọng bạn đề ra.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết tại đây:

Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi, nếu có gì thắc mắc bạn có thể để lại bình luận bên dưới hoặc bạn có thể nhắn tin hay gọi điện trực tiếp qua hotline 0979.262.999 để được tư vấn hỗ trợ kịp thời.

Post Comment