Lắp đặt phòng net tại Thành Phố Thanh Hóa, Anh Khánh

Lắp đặt phòng net tại Thành Phố Thanh Hóa, Anh Khánh.

Dịp cuối năm cũng là thời điểm ngành kinh doanh game net nở rộ để đón mùa tết dương lịch cũng như tết nguyên đán 2018. Phongnet.com tiếp tục đi làm công việc của mình đó chính là mang những Cyber Game Mini tới khắp mọi miền của tổ quốc. Một mô hình giúp các chủ phòng net có thể Thành Công hơn trong lĩnh vực kinh doanh game net trong thời buổi hiện nay.

Điểm đặt chân tiếp theo của phongnet.com chính là TP. Thanh Hóa với dự án của Anh Khánh tại địa chỉ: Số 1 Cao Bá Quát – Cạnh nhà thờ TP Thanh Hóa.

Anh Khánh hiện đã kinh doanh game net được 3 năm nay, nhưng với mô hình Net cỏ Truyền Thống đã không mang lại kết quả như mong muốn. Biết được Phongnet.com triển khai mô hình cyber Mini chuyên nghiệp Số 1 tại Việt Nam hiện nay. Nên Anh Khánh đã tìm đến sự hỗ trợ của Phongnet.com. Hãy cùng tham quan Phòng game của anh Khánh Trước và sau khi được thiết kế, lắp đặt phòng game tại phongnet.com các bạn nhé!

Hình ảnh Mô hình Net Cỏ Truyền thống hiện đã lỗi thời:

Vẫn không gian ấy đã thay đổi hoàn toàn trải nghiệm của Game thủ khi bước vào một Cyber Game mini:

Với sự thay đổi này, Phòng Game của anh Khánh đã mang tới một làn Gió mới cho các game thủ tại TP. Thanh Hóa. Phòng Game được trang bị Full Phím Cơ, Màn Cuver 24 icnh, Cấu hình thuộc tốp mạnh nhất hiện nay chắc chắn sẽ mang tới cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi tại Đây.

Sự thay đổi đã giúp Anh Khánh Gaming luôn trong tình trạng Full Khách:

Bạn có ấn tượng với mô hình Cyber Game mini này không? Hãy đến với Phongnet.com để được tư vấn trọn gói từ A-Z các bạn nhé! Hotline: 0979 262 999 – 0965 83 83 22

Xem thêm:

 

Post Comment