Mở quán net nên chọn mainboard, Card VGA hãng nào?

Mở quán net nên chọn Mainboard và card màn hình hãng nào?

Việc lựa chọn cấu hình mở quán net quả thật khó khăn đối với những người chưa có kinh nghiệm, Bạn cần hiểu về game, khảo sát nhu cầu khách hàng, đối thủ cạnh tranh để dựng được một cấu hình máy tính phòng net tối ưu nhất. 2 Linh kiện mà được chủ phòng net quan tâm nhất đó là mainboard và card vga là lựa chọn sản phẩm main, card của hãng nào để có thể đảm bảo nhất cho bạn?

Trước tiên, chúng ta hãy đi xác định rõ mục tiêu của chúng ta khi kinh doanh phòng net là gì?

Mục đích của bất kỳ ngành kinh doanh nào đó chính là LỢI NHUẬN, Kinh doanh phòng net cũng vậy, đó là kinh doanh phải ra LỢI NHUẬN. Vậy thì lợi nhuận là bao nhiêu? sau bao lâu thu hồi vốn, lợi nhuận mỗi tháng là bao nhiêu… Điều này sẽ là cả một quy trình bao gồm: Vốn đầu tư ít + Lợi nhuận hàng tháng nhiều => tổng lợi nhuận nhiều và nhanh hồi vốn. Có 3 Yếu Tố Để bạn tối ưu lợi nhuận của mình.

  1. Vốn đầu tư vừa phải
  2. Chất lượng sản phẩm bền, bảo hành dài, máy hoạt động ổn định.
  3. Chiến lược kinh doanh phù hợp.

Và chúng ta đi trả lời câu hỏi: Nên chọn Mainboard, Card vga hãng nào để lắp đặt phòng net?

Chúng ta sẽ ưu tiên những sản phẩm có giá thành rẻ để tiết kiệm vốn đầu tư, Chất lượng tốt, Chính sách bảo hành chuyên nghiệp cho game net sẽ giúp phòng máy chạy bền bỉ, lâu dài. Hãy cùng xem thử giá các sản phẩm mainboard Card hiện nay trên thị trường như thế nào Cụ thể là dòng H110 nhé?

  • Main Gigabyte H110 DS2: Giá: 1.849.000 Vnd
  • Mainboard MSI H110M PRO-VD: 1.769.000 Vnd
  • Mainboard ASUS H110M-E. Giá: 1.759.000 Vnd
  • Mainboard Colorful C.H110M-K Plus V20: 1.550.000 Vnd

Bài viết này có thể có ích cho bạn: “Có nên mở quán net trong năm 2018 hay không?

Từ bảng giá thành chúng ta có thể thấy được sản phẩm nào có mức giá tối ưu nhất đúng không ạ? Giờ chỉ còn là vấn đề về chất lượng sản phẩm, Hãy khoan vội đánh giá chất lượng khi dựa vào giá thành. Hãy tham khảo một số bài viết dưới đây để bạn sẽ có câu trả lời, nên chọn Mainboard hay Vga của hãng nào khi lắp đặt phòng game các bạn nhé!

Chúc các bạn lựa chọn được một cấu hình máy tính phòng net cũng như mainboard, vga như ý!

0/5 (0 Reviews)

Post Comment