Nexon công bố cấu hình CHÍNH THỨC FIFA Online 4

Sáng ngày 12/12/2017, trên trang chủ của FIFA Online 3 tại Hàn Quốc đã đăng tải những thông tin đầu tiên về đợt Alpha test đầu tiên của tựa game FIFA Online 4.

Theo đó, chỉ 1 số ít những tài khoản đăng kí tham gia thử nghiệm được lựa chọn và tham gia vào đợt thử nghiệm đầu tiên này.

Nexon công bố cấu hình CHÍNH THỨC FIFA Online 4: Khá cao nhưng xứng đáng

FIFA Online 4 là tựa game thế hệ tiếp theo của Nexon và Spearhead phát triển dựa trên nền tảng của các phiên bản FIFA truyền thống. Dự kiến Nexon sẽ cho 3 đợt thử nghiệm với những tính năng mới mẻ: Thăng cấp cầu thủ, lựa chọn HLV chính, các chế độ chơi đặc biệt,… Đợt thử nghiệm đầu tiên sẽ diễn ra từ ngày 14/12 và kéo dài trong 1 tuần.

Đặc biệt hơn, như 1 lời cảm ơn đến từ đội ngũ phát triển game, NPH đã đưa ra mức tặng thưởng vô cùng hấp dẫn với các tài khoản tham gia vào giai đoạn đầu tiên như Thẻ World Legend, Nexon Cash, …

Nexon công bố cấu hình CHÍNH THỨC FIFA Online 4: Khá cao nhưng xứng đáng

Qua đợt test này, chúng ta sẽ nắm được rất nhiều thông tin về Gameplay cũng như những tính năng đặc biệt mà FIFA Online 4 sẽ mang đến cho người chơi. Tuy nhiên điều mà tất cả quan tâm nhất trong đợt này chính là cấu hình mà NPH Nexon công bố. Cũng dễ hiểu khi những trailer đầu tiên của FIFA Online 4, người chơi đã hình dung được engine sẽ sử dụng có đồ họa tương đương với Frosbite Engine của FIFA 18 – tựa game vừa mới ra mắt của EA Sports.

Hãy cùng GameK điểm qua những thông tin cấu hình mà Nexon đề nghị:

Nexon công bố cấu hình CHÍNH THỨC FIFA Online 4: Khá cao nhưng xứng đáng

Theo đó, cấu hình FIFA Online 4 được Nexon giới thiệu có điểm đáng chú ý như sau:

Nexon công bố cấu hình CHÍNH THỨC FIFA Online 4: Khá cao nhưng xứng đáng

Đây được đánh giá là bộ cấu hình chấp nhận được khi những yêu cầu đều ở mức tầm trung đối với các công nghệ đang thịnh hành hiện nay. Đặc biệt hơn nếu so sánh với tựa game FIFA 18 vừa mới ra mắt cách đây không lâu thì đây FIFA Online 4 là 1 lựa chọn khả dĩ hơn nhiều.

Với sản phẩm mới nhất này, nhà phát hành mong muốn đưa người chơi đến với những trải nghiệm chân thực nhất từ trước đến nay. Dự kiến FIFA Online 4 sẽ được phát hành chính thức vào giữa năm 2018, trước khi ngày hội bóng đá Thế giới – FIFA World Cup 2018 diễn ra tại Nga.

Đợt thử nghiệm đầu tiên sẽ diễn ra từ ngày 14/12 đến ngày 21/12, và chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về FIFA Online 4 trong những bài viết tiếp theo.

Theo Gamek

Theo đánh giá của Phongnet.com thì cấu hình này cũng chỉ tương đối không như những đồn đoán ban đầu cho cấu hình siêu cao của Fifa 4. Do vậy việc kinh doanh game net cũng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều. Nếu bạn cần tư vấn lắp đặt phòng net, Vui lòng liên hệ với Phongnet.com theo Hotline: 0979 262 999 – 0965 83 83 22

Post Comment