Cảnh báo việc Sao chép nội dung trái phép trên Website: Phongnet.com

Cảnh báo việc Sao chép nội dung trái phép trên Phongnet.com.

Xin chào AE, sau một thời gian không quan tâm tới website của mình cho lắm. Đến hôm nay, Phongnet.com có kiểm tra lại phần Nội Dung wesbite thì đã bị khá nhiều các bạn sao chép mà không dẫn lại nguồn.

Có thể có rất nhiều các công ty  có thể chưa biết hoặc đã biết rồi nhưng vẫn cố tình vi phạm, Điều này cũng khá ảnh hưởng đến Website của Phongnet.com. Cũng như gây nhầm lẫn cho khách hàng khi mua hàng tại Phongnet.com

Do vậy Phongnet.com hi vọng Anh Em Hợp tác cùng phát triển, chứ không nên cạnh tranh không lành mạnh. Phongnet.com không yêu cầu các bạn phải gỡ bài viết của mình. Nhưng hi vọng các bạn để lại thông tin bản quyền bài viết thuộc về Phongnet.com, Kèm theo Link bài viết. Đơn giản vậy thôi!

Tất cả các bài viết trên Website Phongnet.com đều được đăng ký bản quyền  với Google.com và Dmca. Do vậy, Phongnet.com không muốn xóa bất kỳ 1 website nào bằng phương án gửi yêu cầu cho DMCA cũng như Google. Có thể làm ảnh hưởng tới kinh doanh của một số bạn!

Cảm ơn tất các bạn đã theo dõi và quan tâm tới những bài viết của Phongnet.com!  Chúc anh em Phát Triển hơn nữa <3

Bài viết này Phongnet.com sẽ thông báo trong vòng 30 ngày, Sau 30 ngày, Phongnet.com bắt buộc phải áp dụng biện pháp gửi yêu cầu cho Google cũng như DMCA. 

Phongnet.com – Chuyên trang về thông tin phòng net, Game, Cung cấp dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói tới cho khách hàng!

Nếu có cơ hội rất vui được hợp tác với tất cả mọi người!

 

 

Post Comment