[PHONGNET.COM] KHUYẾN MÃI THÁNG 10 – 2017

KHUYẾN MÃI THÁNG 10/2017 KHI LẮP ĐẶT PHÒNG NET TẠI PHONGNET.COM

Phongnet.com là thương hiệu lắp đặt game net đã được khẳng định trong làng Game Net Việt với hơn 5000 phòng net lớn nhỏ đã thi công.  Cùng với việc tư vấn lắp đặt game net, Phongnet.com cũng không ngừng nghiên cứu để đưa ra các giải pháp kinh doanh game net hiệu quả nhất. Đặc biệt đó chỉnh là mô hình CYBER GAME MINI được hình thành và phát triển độc quyền bởi PHONGNET.COM đã mang lại thành công rất lớn trong lĩnh vực game net trong năm 2016-2017 và các năm sắp tới.

Tiếp nối sự thành công bởi các dự án CYBER GAME MINI  đã triển khai cũng như được sự tài trợ vàng tới từ NDIVIA  – HÃNG VGA SỐ 1 THẾ GIỚI. PHONGNET.COM tiếp tục gửi tặng tới 10 khách hàng đầu tiên trong tháng 10/2017 gói THIẾT KẾ VÀ DECOR THEO MÔ HÌNH CYBER GAME MINI hoàn toàn MIỄN PHÍQuý khách hàng chỉ cần chuẩn bị mặt bằng, mạng, điện. Còn lại máy móc, bàn ghế, thiết kế, trang trí phòng đạt chuẩn quốc tế, Phongnet.com sẽ hoàn thiện giúp bạn!

MÔ HÌNH CYBER GAME MINI LÀ GÌ? VÀ LỢI ÍCH CỦA NÓ NHƯ THẾ NÀO?

Các bạn vui lòng tham khảo một số bài viết tại đây: Mô hình Cyber Game mini là gì? Lợi ích khi lắp đặt quán net theo Cyber Game mini?

Một số hình ảnh các cyber game mini mà PHONGNET.COM đã triển khai:

    

Chi tiết các phòng quý khách hàng có thể xem tại đây:

LƯU Ý: QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ KHÔNG MẤT BẤT KỲ CHI PHÍ NÀO KHÁC SAU KHI KÝ KẾT HỢP ĐỒNG. 

Đây là cơ hội hiếm có của các chủ phòng máy để có thể sở hữu mô hình cyber Game hoàn toàn miễn phí. Hãy nhanh tay đăng ký để nhận KHUYẾN MẠI ĐỘC này nhé! Hotline: 0979 262 999 – 0965 83 83 22 – 04 66 606 911

Phongnet.com – Nơi bạn gửi trọn niềm tin!

Để nhận được sự Tư Vấn, Báo giá nhanh nhất từ các chuyên gia cũng như KHUYẾN MẠI THÁNG 10 bạn vui lòng để lại thông tin:

Post Comment