Quán net Vắng Khách nhưng doanh thu vẫn cao như thường?

Quán net Vắng Khách nhưng doanh thu vẫn cao như thường?

Nghe cái Tite chắc một số bạn sẽ bảo là “Chém Gió” nhưng đây lại là câu chuyện có thật của một chủ quán net chia sẻ trên MXH. Hãy cùng tham khảo câu chuyện này xem thực hư ra sao các bạn nhé!

Vài năm trở lại đây, Kinh doanh game nét ngày càng khó khăn không phải lý do không có người chơi mà là số lượng người mở khá nhiều, dẫn tới tình trạng giảm giá hàng loạt để cạnh tranh không lành mạnh. Chính điều này lại càng làm nghề nét khó khăn hơn. Thế nhưng, Đi ngược lại phong trào này, một chủ quán net lọ đã tăng giá dịch vụ lên để cạnh tranh và hiệu quả lại khá bất ngờ, it khách hơn nhưng doanh thu lại cao gấp rưỡi:

“Sau nửa năm thử nghiệm tăng giá lên 3,5k (ở vùng cạnh tranh ác nhé) mình thấy: Tiền điện giảm 1 triệu / tháng, doanh thu tăng 4 triệu / tháng. Nghĩa là tổng thực thu tăng 5 triệu với quán cỏ thế là nhiều ạ. Lượng trẻ con nạp 2-3k biến mất, tối vẫn còn chỗ cho khách quen (lượng trẩu này nhường cho hàng xóm). Các bác cứ mạnh dạn tăng khi máy ngon, phục vụ tốt ạ”.

Tuy lượng khách có ít hơn nhưng doanh thu lại tăng đáng kể. Rõ ràng đây là một minh chứng cho việc Phá Giá thị trường sẽ không làm bạn giầu hơn người khác. Do vậy, Các chủ kinh doanh nên tìm cách khác để cạnh tranh với nhau và tăng giá lên về một mức giá mà tất cả mọi người có cơm ăn. Xin nhắc lại “Lượng khách hàng càng ngày càng tăng nhưng giá lại càng ngày càng giảm”. Có rất nhiều phương án để có thể ăn đứt đối thủ của bạn không phải tất cả là ở Giá giờ chơi. Hãy là những chủ phòng net Thông Minh.

Xem thêm: Mô hình Cyber game mini, Xu hướng “Net Cỏ” 2020

Đối với các game thủ đích nói chung thì việc giá thành rẻ nhưng dịch vụ không tốt chắc chắn sẽ không giữ chân được họ. Và cũng chưa chắc cứ đông khách hơn là sẽ nhiều tiền hơn. Quan trọng khách hàng của bạn là ai và như thế nào thôi ạ! “THAY ĐỔI HAY LÀ CHẾT!”

Hãy thường xuyên ghé thăm Phongnet.com để cập những xu hướng phòng game trong các năm tiếp theo các bạn nhé! Phongnet.com – Thi công, lắp đặt phòng net số 1 tại Việt Nam!

 

 

Post Comment