Game thủ Quẩy Tưng Bừng Trong Quán Net Mừng kì tích của U23 Việt Nam

Game thủ Quẩy Tưng Bừng Trong Quán Net Mừng kì tích của U23 Việt Nam.

Ngay lúc này đây, Hơn 90 triệu người dân Việt Nam đang hướng về các cầu thủ U23 Việt Nam với chiến thắng lịch sử trước U23 Quatar để lần đâu tiên trong nền bóng đá Việt Nam bước chân vào trận chung kết U23 Châu á. Trở thành 1 trong 2 đội mạnh nhất khu vực Châu Á năm 2018. Một bước tiến vượt bậc và vô cùng tự hào cho nền bóng đá cũng như dân tộc Việt Nam

Hòa chung niềm vui của dân tộc, cộng đồng game thủ Việt cũng đã vỡ ào vì chiến thắng của đội tuyển U23. Trên khắp các diễn đàn từ offline, online, eSports hay bất cứ thể loại game gì, hình ảnh các cầu thủ U23 và quốc kỳ Việt Nam đã xuất hiện ở khắp mọi nơi. Nó quả thật như một giấc mơ, một thứ phép màu mà đến những người lạc quan nhất cũng không dám nghĩ đến khi giải đấu chưa bắt đầu.

Những Event chào đón chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

Những Event chào đón chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

Dưới đây là một số hình Ảnh mà Phongnet.com ghi nhận được tình hình tại các quán net sau khi trận đấu kết thúc:

Theo dự kiến, trận chung kết giữa đội U23 Việt Nam và đội thắng trong trận bán kết Hàn Quốc – Uzbekistan sẽ diễn ra vào lúc 15h thứ 7 ngày 27/1. Hy vọng các cầu thủ của chúng ta sẽ tiếp tục duy trì được phong độ cao và có thể đoạt cup vàng tại giải đấu năm nay. VIỆT NAM VÔ DỊCH!!

 

 

Post Comment