Ram kington có phù hợp cho phòng net hay không?

Ram kington có phù hợp cho phòng net hay không?

Kingston Technology Company, là một công ty Hoa Kỳ, thuộc sở hữu tư nhân, là một tập đoàn công nghệ máy tính đa quốc gia chuyên về phát triển, sản xuất, bán hàng và hỗ trợ các sản phẩm bộ nhớ flash và các sản phẩm bộ nhớ liên quan tới máy vi tính khác. Kingston Technology là nhà sản xuất các bộ nhớ DRAM độc lập lớn nhất thế giới, hiện tại đang sở hữu 46% thị phần DRAM toàn cầu, theo iSuppli. Kingston cũng được cho rằng là nhà cung cấp sản phẩm bộ nhớ flash lớn thứ hai thế giới. Gartner xếp hạng Kingston là nhà cung cấp số một thế giới về ổ USB, số ba về thẻ nhớ và số năm về ổ cứng thể rắn.

ram-kington-co-tot-cho-phong-net

Dòng Ram do kington sản xuất cũng rất nổi tiếng về chất lượng sản phẩm thế nhưng câu hỏi của chúng ta răng Ram Kington có thích hợp cho phòng net hay không?

Ram kington vẫn là dòng ram phù hợp cho phòng net, quán game thế nhưng chính sách bảo hành của Kington cho phòng net, quán game không được tốt lắm. Đặc biệt là không có chính sách bảo hành cháy nổ. Mà điều này lại cực kì cần thiết đối với các phòng net, quán game với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

Tóm lại, hãy xem bài viết dưới đây để bạn có thể lựa chọn được dòng Ram tốt nhất cho phòng net hiện nay.

Phongnet.Com – Đơn vị tư vấn, lắp đặt phòng game tiết kiệm, hiệu quả, cạnh tranh cao. Hotline: 0965.83.83.22 – 04.66.86.1911

Post Comment