Thêm một Cyber Game Mini Xuất Hiện tại Sầm Sơn, Thanh Hóa

Thêm một Cyber Game Mini Xuất Hiện tại Sầm Sơn, Thanh Hóa

Cyber Game Mini có lẽ không còn là khái niệm xa lạ khi nhắc tới kinh doanh game net. Cyber Game Mini là sự kết hợp hoàn hảo thế mạnh của 2 mô hình game net phổ biến hiện nay đó chính là Cyber GameNet cỏ. Hãy cùng tham quan một Cyber Game mới vừa xuất hiện tại Sầm Sơn, Thanh Hóa do phongnet.com thi công các bạn nhé!

Với số lượng máy chỉ 15 máy, thế nhưng khi bước chân tới Cyber Game Mini này các game thủ hoàn toàn choáng ngợp bởi không gian được chăm chút rất tỉ mỉ, với tông màu Xanh Lá mang tới sự dịu mát. Sự bố trí đèn điện, ánh sáng hài hòa. Chắc chắn sẽ mang tới những trải nghiệm tuyệt vời khi Game thủ chơi game tại đây.

Thông tin cấu hình phòng máy được xác nhận sử dụng cấu hình máy tính cho phòng game mới nhất hiên nay (g4600, VGA 1030, Main H110, Màn 27 icnh). Đủ chiến mượt tất cả các loại game phổ biến mới nhất hiện nay như Fifa 3, LOL, CF…

Phòng Game được trang bị màn hình 27 inch, phím giả cơ, ghế ngồi cao cấp giúp tăng sự thoải mái khi chiến game thời gian dài.

Thiết kế điểm nhấn với biểu tượng ngôi sao giữa nhà

Với cấu hình được trang bị mới nhất cùng không gian game chuyên nghiệp. Chắc chắn đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho các game thủ khu vực Sầm Sơn.

Địa chỉ phòng máy này Phongnet.com sẽ cập nhật sau các bạn nhé, Hiện tại phòng game đang trong thời gian hoàn thiện để phục vụ game thủ sớm nhất.

Mô hình Cyber Game mini được phát triển bởi phongnet.com đã và đang mang tới hiệu quả hơn 200% cho các chủ phòng máy. Nếu bạn có ấn tượng với mô hình và cần lắp đặt phòng net đạt chuẩn Cyber Mini vui lòng liên hệ với Phongnet.com theo Hotline: 0979 262 999 – 0965 83 83 22

 

Post Comment