TUẤN TÈNG GAMING – Cyber Game Chơi PUBG Đầu tiên tại Bắc Giang

TUẤN TÈNG GAMING – Cyber Game Chơi PUBG Đầu tiên tại Bắc Giang

Mới đây, tại địa chỉ Lô 3 + 4 Đường Cả Trọng, Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang xuất hiện một Cyber Game mang tên Tuấn Tèng. Điều đáng chú ý đây là Cyber Game đầu tiên tại Bắc Giang có thể chơi PUBG full phòng máy. PUBG là tựa game hot nhất cuối năm 2017 và đầu 2018 hiện đã và đang chiếm phần lớn thị phần ở quán net hiện nay chỉ sau LMHT. Với cấu hình yêu cầu cao do vậy tìm được địa chỉ chơi PUBG thật sự rất vất vả. Và từ bây giờ. AE PUBG tại Bắc Giang đã có địa chỉ để thỏa mãn đam mê với tựa game này.

Giới thiệu đôi chút về Tuấn Tèng Gaming:

Với ý tưởng mang tới một sân chơi hoàn toàn mới cho Anh em Game thủ tại Bắc Giang, Đầu tư nhiều hơn vào trải nghiệm cũng như tập chung hơn vào đáp ứng nhu cầu game thủ mang lại một môi trường E-sport thực thụ. Tuấn Tèng với 40 PC cấu hình cao. Phòng máy sử dụng Full VGA 10 Series của Ndivia, Màn 27 icnh. Full Phím cơ cả dàn. Tai nghe 7.1… Ghế ngồi chuyên nghiệp mang lại cảm giác cũng như tư thế ngồi thoải mái, êm ái. giúp cho game thủ có những cuộc chiến không biết mệt mỏi.

Tổng quan về cấu hình Của Tuấn Tèng Gaming:

  • Mainboard H110
  • Ram 8G
  • CPU G4600 Ngang i3 7100
  • Nguồn 400W
  • Phím Cơ
  • Màn hình Full Viền
  • Tai nghe 7.1

Mức giá dự kiến của Tuấn Tèng Gaming ở Mức 5.5k. Một mức giá khá rẻ so với những phòng game đầu tư cùng phân khúc cấu hình như này.

Điểm đáng chú ý nữa về Tuấn Tèng đó chính là không gian thiết kế vô cùng bắt mắt. Đạt chuẩn Cyber Esport hiện nay.

Một số hình ảnh về Tuấn Tèng Gaming:

Các bạn game thủ ở Bắc Giang đang đam mê PUBG, Hãy đến với Tuấn Tèng Gaming các bạn nhé! Được biết Cyber game này được thiết kế, thi công, lắp đặt bởi Phongnet.com – Đơn vị uy tín nhất về lắp đặt game net hiện nay.

Xem thêm:

 

 

Post Comment