Call of Duty Warzone

Như các bạn đã biết, đầu năm 2017 là 1 sự thay đổi cực lớn trong làng thể thao điện tử với sự ra đời của tựa Game sinh tồn PUBG. Đến nay, mặc dù PUBG đã hạ nhiệt đi khá nhiều thế nhưng sự hấp dẫn của các tựa game sinh tồn vẫn chưa bao giờ hết Hot. Nếu như trước đây để có thể chơi được PUBG trên PC thì bạn cần 1 khoản chi phí khá lớn thế nhưng Mới đây, với sự ra mắt của tựa game Call Of Duty: Warzone, một tựa game sinh tồn vô cùng Hot thì bạn đã có thể trải nghiệm thể loại game này một cách miễn phí rồi.

Hãy cùng phongnet.com tìm hiểu về tựa game Call of Duty: Warzone này bạn nhé!

Call of Duty: Warzone là gì?

Call of Duty: Warzone là một trò chơi video battle royale miễn phí được phát hành vào ngày 10 tháng 3 năm 2020, dành cho Xbox One, PlayStation 4 và PC. Trò chơi là một phần của tựa game Call of Duty: Modern Warfare năm 2019, nhưng không yêu cầu phải mua nó. Warzone được phát triển bởi Infinity Ward và Raven Software và được xuất bản bởi Activision . Warzone cho phép chiến đấu nhiều người chơi trực tuyến trong số 150 người chơi được đặt tại thành phố hư cấu Verdansk, và có cả lối chơi đa nền tảng và tiến triển đa nền tảng giữa cả hai trò chơi.

Trò chơi có hai chế độ, Plunder và Battle Royale. Trò chơi giới thiệu một hệ thống tiền tệ trong trò chơi mới có tên là “Tiền mặt”, được sử dụng tại “Mua trạm” trong và xung quanh Verdansk. Các giọt “Loadout” là một ví dụ về việc Tiền có thể được giao dịch để truy cập hạn chế vào các lớp tùy chỉnh của người chơi (được chia sẻ với các chế độ tiêu chuẩn của Modern Warfare ). Người chơi cũng có thể sử dụng Tiền mặt để mua các vật phẩm như “killstreaks” và mặt nạ phòng độc. Khi ra mắt, Warzone cho phép một đội hình ba người (Theo_Wiki)

Call of Duty: Warzone

Cách chơi Call of Duty: Warzone như thế nào?

Warzone có hai chế độ chơi: Battle Royale và Plunder.  Mặc dù battle royale là một thể loại phổ biến bởi các trò chơi như Fortnite , chế độ chơi trò chơi “cướp bóc” có liên quan đến cơ chế tiền tệ trong trò chơi và là duy nhất của Warzone . Đây là phiên bản battle royale chính thứ hai trong loạt phim Call of Duty , sau chế độ “Blackout” của Call of Duty: Black Ops 4 (2018). Warzone khác với Black Ops 4 bằng cách giảm sự phụ thuộc vào các tiện ích có thể trang bị và thay vào đó khuyến khích tích lũy một loại tiền tệ mới trong trò chơi có tên là Cash.Chiến tranh hỗ trợ tới 150 người chơi trong một trận đấu, vượt quá kích thước điển hình của 100 người chơi được thấy trong các tựa game battle royale khác.

Cách chơi Call of Duty: Warzone

Chế độ battle royale tương tự như các tựa game khác trong thể loại mà người chơi cạnh tranh trong một bản đồ thu nhỏ liên tục để trở thành người chơi cuối cùng còn lại. Người chơi nhảy dù lên một bản đồ trò chơi lớn nơi họ gặp những người chơi khác. Khi trò chơi tiến triển và người chơi bị loại, khu vực có thể chơi bị thu hẹp buộc những người chơi còn lại vào không gian chật hẹp hơn. Trong Warzone , các khu vực không thể chơi được bị nhiễm khí xanh làm suy giảm sức khỏe và cuối cùng giết chết người chơi nếu họ không quay lại khu vực có thể chơi an toàn. [3] Không giống như các tựa game khác, Warzone giới thiệu một cơ chế hồi sinh mới , nhấn mạnh hơn vào các phương tiện và một cơ chế tiền tệ mới trong trò chơi.

Cái chết của nhân vật trong Warzone không nhất thiết phải đánh bại người chơi như trong các tựa game khác. Thay vào đó, Warzone cung cấp một cơ chế hồi sinh mà người chơi có thể tận dụng theo nhiều cách khác nhau. Người chơi bị giết được chuyển đến “Gulag”, nơi họ tham gia chiến đấu một chọi một với người chơi bị đánh bại khác. Người chiến thắng trong cuộc chiến này được xem xét lại trong trò chơi. Các phương pháp hồi sinh khác có sẵn bằng cách sử dụng hệ thống tiền tệ trong trò chơi. Người chơi có thể sử dụng loại tiền trong trò chơi để mua mã thông báo hồi sinh cho chính họ hoặc cho những người chơi khác nếu họ không được phục hồi bởi thợ máy Gulag.

Trên hết, có một gamemode tên là “Plunder”, nơi các đội phải tìm kiếm các ngăn tiền mặt nằm rải rác trên bản đồ để tích lũy 1 triệu đô la. Sau khi được tìm thấy, trò chơi đi vào giờ làm thêm, với tất cả số tiền mặt được nhân đôi và đội nào thu được nhiều tiền nhất khi hết giờ được tuyên bố là người chiến thắng. Người chơi sẽ tự động hồi sinh trong gamemode. (Theo_Wiki)

Call of Duty: Warzone được phát hành vào ngày ngày 10 tháng 3 năm 2020 và đã đạt 6 triệu người trong 24 giờ đầu tiên.  Sau 4 ngày, tiết lộ rằng Warzone đã được hơn 15 triệu người tải xuống.

Cấu hình chơi Call of Duty: Warzone

Cấu hình chơi Call of Duty: Warzon

Cấu hình tối thiểu chơi Call of Duty: Warzone

 • CPU: Intel Core i5 2500k hoặc AMD tương đương
 • Ram: 8GB
 • Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 670 2GB / GTX 1650 4GB hoặc AMD Radeon HD 7950
 • Dung lượng ổ cứng trống: 100GB
 • Yêu cầu kết nối mạng internet

Cấu hình chơi mượt Warzone

 • Mainboard: intel, AMD
 • CPU: Intel Core i7 4770k hoặc AMD tương đương
 • Ram: 16GB
 • Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 970 4GB / GTX 1660 6GB hoặc AMD Radeon R9 390 / AMD RX 580
 • Dung lượng ổ cứng trống: 100GB
 • Yêu cầu kết nối mạng internet

Cấu hình chơi Call of Duty: Warzone mới nhất hiện nay

 • Mainboard: Gigabyte H310
 • CPU: Intel Core i3 9100F
 • Ram: DDR 4 16GB
 • VGA: Nvidia GeForce GTX 1060 3G
 • SSD: 256GB
 • Yêu cầu có kết nối mạng internet

Để chơi tốt tựa game này thì bạn cần trang bị cho mình 1 chiếc màn hình tần số quét 144hz

Xem thêm: Cấu hình chơi PUBG

Cách tải Call of Duty: Warzone

Bước 1: đăng ký tài khoản Warzone

Truy cập trang chủ bằng đường dẫn: https://www.callofduty.com/warzone bạn kéo xuống phía dưới, nhập địa chỉ Email và Đăng ký.

Bước 2: tạo tài khoản Blizzard

Bạn nhấp chọn vào biểu tượng của Blizzard và tiến hành tạo cho mình một tài khoản Blizzard hoàn toàn miễn phí (nếu bạn đã có tài khoản rồi thì bạn có thể đăng nhập luôn).

Bước 3: Điền thông tin nhân vật/ingame

Bạn cần Nhập các thông tin cơ bản để tạo thông tin tài khoản, nhân vật, ingame

Lưu ý: Password phải có chữ in hoa, chữ thường và cả số để bảo mật tài khoản của bạn, Nhập ingame vào Activision ID bạn có thể tùy chọn tên nhân vật ưa thích của mình

Bước 4: Tải Call of Duty: Warzon

Bước cuối cùng để bạn có thể tải cho mình tựa game Call of Duty: Warzon đó chính là

Tải Shop Blizzard về thông qua đường dẫn: https://www.blizzard.com/en-us/apps/battle.net/desktop rồi đăng nhập tài khoản Blizzard đã tạo ở bước 2 -> Tìm tên game Call Of Duty: Warzone -> tải về.

Như vậy, chỉ với vài click chuột đơn giản là bạn bạn đã có thể tải cho mình tựa game Call Of Duty: Warzone và bắt đầu trải nghiệm tựa game sinh tồn siêu hot này rồi!

Cách thiết lập đồ họa Call of Duty: Warzone

Để có thể chiến mượt tựa game Call of Duty: Warzone thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua các thiết lập đồ họa dưới đây. Nó sẽ giúp bạn chơi mượt Call of Duty: Warzone với cấu hình thấp. Hãy cùng phongnet.com tìm hiểu nhé!

RAY TRACING

Đây tính năng của Nvidia giúp cải thiện chuyển động ánh sáng, giúp tăng chất lượng ánh sáng tối trong game, là một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay của Nvidia nhưng nay đã có mặt tại tựa game CoD: Warzone.

Tuy nhiên, tính năng này sẽ hoạt động tốt nhất trên dòng RTX đầu 2 của Nvidia thôi nhé AE. Cụ thể như sau:

 • GeForce RTX 2060 sẽ cho phép các game thủ chơi ở tốc độ 60 FPS, cài đặt tối đa, ở 1080p với chế độ dò tia được kích hoạt
 • GeForce RTX 2060 SUPER sẽ cho phép các game thủ chơi ở tốc độ 60 FPS, cài đặt tối đa, ở mức 1440p với tính năng dò tia được kích hoạt
 • GeForce RTX 2080 Ti sẽ cho phép các game thủ chơi ở tốc độ 60 FPS, cài đặt tối đa, ở 4K với chế độ dò tia được kích hoạt

Để có trải nghiệm Call of Duty: Modern Warfare tốt nhất , Nvidia  khuyên bạn nên sử dụng driver Call of Duty: Modern Warfare GeForce Game Ready Driver . Điều này sẽ giúp bạn tối ưu hóa và sửa lỗi ngày 1, và sẽ đảm bảo trải nghiệm tốt nhất có thể từ lần thứ hai bạn bắt đầu chơi.

AMBIENT OCCLUSION

Là tính năng giúp tăng độ chi tiết cũng như hình ảnh cho game bằng việc tăng độ chi tiết của mặt đất, thêm tối vào những vị trí bị quá sáng. Mức thiết lập này sẽ bao gồm 3 chế độ:

 • GTAO: Thiết lập này áp dụng cho các vật như đất đá, nhà cửa,… những vật không thể chuyển động
 • MDAO: Thiết lập này áp dụng cho các vật có thể di chuyển như xe cộ, nhân vật…
 • Both: áp dụng lên tất cả

ANTI-ALIASING

Tính năng khử răng cưa, Tính năng này giúp làm mượt các góc cạnh trong game giúp game có thể mượt mà hơn. Do đây là một tính năng khá nặng cho bộ pc của bạn do vậy bạn nên cân nhắc căn chỉnh sao cho phù hợp

OFF: Tắt

SMAA 1X: Khử răng cưa cho các vật thể không thể di chuyển

SMAA T2X: Khử răng cưa cho các vật thể bất động và di chuyển

Filmic SMAA T2X: Khử răng cưa với độ chính xác cao, tính năng này mang tới cảm giác chơi game chân thật thế nhưng lại giảm độ sắc net của game.

BULLET IMPACTS

Chức năng này là hiện lỗ đạn trên tường nhé ae, AE nào thích thì chỉnh hoặc bỏ qua nha!

CACHE SPOT AND SUN SHADOWS

Thiết lập này sẽ giúp Game của bạn lưu lại các thông tin của card màn hình, Giúp card màn hình xử lý các khu vực mà đã xử lý trước đó một cách nhanh hơn. Bạn có thể tùy chọn hoặc bỏ chọn thiết lập này.

DEPTH OF FIELD

Là hiệu ứng xóa phông được game thêm vào trong lúc ngắm bắn hoặc cutscene.

PARTICLE LIGHTING

Với thiết lập này bạn sẽ cài đặt được chất lượng của các vụ nổ trong game từ ánh sáng cho tới độ phản chiếu bề mặt

Low: Thấp

Medium: Trung Bình

High: Cao

Ultra: Rất Cao

PARTICLE QUALITY

1 Vụ nổ có thể hoàng tráng thì ngoài ánh sáng chúng ta còn cần quan tâm tới chất lượng bụi, hạt tro… Thì Particle Quality sẽ là chất lượng của những hạt tro ấy, bật càng cao thì càng rõ, càng hoành tráng nhé anh em. Ở đây thì chỉ có 2 thiết lập là High và Low thôi nhé.

SCREEN SPACE REFLECTIONS 

Off: Tắt

Low: Thấp

Normal: Bình thường

High: Cao

SHADOW MAP RESOLUTION

Thiết lập này giúp tăng giảm shadow trong game, độ phân giải càng cao thì shadow càng nét, ngược lại, độ phân giải thấp thì shadow sẽ có răng cưa. Sẽ có 4 mức thiết lập bao gồm:

Low: Thấp

Normal: Bình thường

High: Cao

Extra: Rất cao

TESSELLATION

Tessellation cho phép tăng độ “gồ ghề” cho những bề mặt như đá, cây cối… Hoặc những bề mặt phức tạp cũng được sử lý bởi Tessellation. Sẽ có 3 mức thiết lập như sau:

Off: Tắt

Near: chỉ xử lý những bề mặt gần

All: xử lý tất cả bề mặt

TEXTURE FILTER ANISOTROPIC

Với thiết lập này bạn sẽ thiết lập được chi tiết của các bề mặt theo hướng nhìn nghiêng, tức là bề mặt phía dưới, phía trên hay hai bên khi anh em nhìn thẳng ấy. Sẽ có 3 mức thiết lập bao gồm:

Low: Thấp

Normal: Bình thường

High: Cao

TEXTURE RESOLUTION

đây là thiết lập giúp bạn tinh chỉnh độ phân giải của độ chi tiết trong game,có thể thấy rõ nhất qua nếp nhăn của quần áo, khuôn mặt của nhân vật… Sẽ có 4 mức thiết lập bao gồm:

Very Low: Rất thấp

Low: Thấp

Normal: Bình thường

High: Cao

WEAPON AND WORLD MOTION BLUR

Với thiết lập này sẽ làm mở vũ khí và môi trường xung quanh. Khi bật thiết lập này thì trung bình anh em sẽ tốn khoảng 5FPS tùy tình huống, tương đối nặng đối với các pc cấu hình thấp.

Hi vọng với những chia sẻ của phongnet.com sẽ giúp anh em có thể thiết lập đồ họa tốt nhất cho tựa game Call of Duty: Warzone này nhé! chúc ae được nhiều top 1

Kết luận

Call of Duty: Warzone hiện đang là tựa game Hot nhất những ngày vừa qua với gần 15 triệu lượt tải xuống. Hi vọng trong thời gian sắp tới, nhà phát hành Call of Duty: Warzone sẽ chống được hack, cheat trong game để tựa game này có thể phát triển mạnh mẽ.

Sau PUBG PC, Call of Duty: Warzone có lẽ sẽ là tựa game hot nhất tại các quán net những ngày gần đây. Nếu bạn đang có nhu cầu mở quán net hay lắp đặt phòng game thì đừng quên liên hệ với phongnet.com nha nha <3 <3

Post Comment