Cấu hình Arma 3 như thế nào?

Arma 3 là tựa game bắn súng quân sự rất nổi tiếng được sản xuất và phát hành bởi Bohemia Interactive . Tựa game này được chính thức trình làng trên hệ máy PC vào ngày 13 tháng 9 năm 2013. Tựa game này đã làm đình đám trên thị trường phòng net, quán game một thời.

Arma 3 tựa game bắn súng nổi tiếng

Với Arma 3, người chơi sẽ được nhập vai vào nhân vật của mình và trải nghiệm hơn 40 loại vũ khí hàng đầu trong chiến tranh trong đó có xe bọc thép, xe tăng hay các loại máy bay chiến đấu.

Có nhất nhiều các game thủ yêu thích tựa game này đặc biệt đối với các quán net. Thế nhưng lại rất ít bạn biết được cấu hình để chơi Arma 3. Dưới đây, phongnet.com xin giới thiệu tới anh em game thủ thông tin cấu hình để chơi tựa game này nhé!

Cấu hình tối thiểu chơi Arma 3

Theo như công bố của nhà sản xuất tựa game Arma 3 thì cấu hình tối thiểu để có thể chơi được tưa game này ở mức khá cơ bản mà hầu hết các máy tính đều chơi được. Mời bạn cùng xem:

  • Mainboard intel
  • CHIP: Intel Dual-Core 2.4GHz hoặc AMD Dual-Core Athlon 2.5GHz
  • Bộ nhớ trong (RAM): 4 GB
  • VGA (Card màn hình): NVIDIA GeForce 9800GT / AMD Radeon HD 5670 / Intel HD Graphics 4000 với 512 MB VRAM
  • Ổ cứng cần trống: 32 GB

Như bạn có thể thấy, thật sự thì Mức cấu hình tối thiểu tựa game này khá thấp phải không nào? bạn có thể chơi tựa game này ngay khi không cần VGA tuy nhiên sẽ chất lượng hình ảnh sẽ không được quá mượt mà.

Cấu hình tối thiểu chơi Arma 3

Cấu hình chơi Arma 3 mượt như thế nào?

Mặc dù cấu hình tối thiểu khá là thấp thế nhưng để chơi mượt mà tựa game này cũng cần một cấu hình ở mức khá một chút. Dưới đây là thông tin chi tiết:

  • Mainboard: Intel, MSI, Gigabyte
  • Bộ vi xử lý: Intel Core i5-4460 / AMD FX 4300
  • RAM (Bộ nhớ trong): 6 GB
  • Card màn hình: NVIDIA GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7800 Series 2GB
  • Ổ cứng cần trống: 35 GB

Xem thêm: Tư vấn chọn cấu hình cho phòng net 2019

Cấu hình chơi Arma 3 mượt như thế nào?
Cấu hình chơi Arma 3 mượt như thế nào?

Game Arma 3 có đáng chơi hay không?

Arma 3 là tựa game được đánh cao bởi các tạp chí game uy tín trên thế giới cũng như từ các gamer. Một số con số điểm cụ thể nhưPC Gamer (đạt 84 trên thang điểm 100), Gamespot (đạt 8/ 10 điểm).

Tựa game này cũng có 2 cách chơi đó là online và offline. Bạn có thể chơi offline ở chế độ single player hoặc chơi online trong chế độ multiplayer hoặc co-op.

Game Arma 3 có đáng chơi hay không?
Game Arma 3 có đáng chơi hay không?

KẾT LUẬN

Trên đây, phongnet.com vừa giới thiệu tới bạn cấu hình chơi Arma3, Nếu bạn là Fan của những tựa game bắn súng quân sự thì đừng bỏ qua tựa game siêu hot này bạn nhé!

Xem thêm: Cấu hình tối thiểu chơi Far Cry 5

Post Comment