Có nên sử dụng mainboard colorful?

Có nên sử dụng mainboard colorful hay không?

Colorful là hãng khá mới đối với nhiều khách hàng. Hôm nay, phongnet.com nhận được câu hỏi của bạn Chiến đến từ Hà Giang có gửi câu hỏi cho phongnet.com, nội dung câu hỏi như sau: “Có nên sử dụng mainboard colorful hay không?”. Phongnet.com xin trả lời Chiến như sau:

Colorful là hãng sản xuất mainboard đến từ Đài Loan giống với Gigabyte, asus hay msi… đều là các hãng phần cứng lớn trên thế giới, thế nhưng colorful phát triển chủ yếu ở các thị trường như Nhật bản, Mỹ, Trung Quốc… Tại thị trường trung Quốc, Hãng colorful chiếm tới 70% thị phần mainboard cũng như card màn hình. Hãng colorful chính thức vào thị trường Việt Nam từ năm 2010 nhưng thị trường chủ yếu tại TP.HCM và các tỉnh Miền Nam. Đến nay, Colorful cũng là hãng chiếm phần lớn thị phần game net với những sản phẩm  main, card chất lượng cao. Chính sách bảo hành 1 đổi 1 lên tới 48 tháng. Cho thấy sự cam kết về chất lượng của Colorful lớn như thế nào!

Xem thêm:

Hiện nay, Phongnet.com là đại lý cấp 1 của Colorful khu vực phía bắc, Vậy nên bạn hoàn toàn có thể Yên Tâm Sử dụng Mainboard của Colorful các bạn nhé! Với chính sách 1 đổi 1 thần tốc cùng giá thành vô cùng hợp lý, sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư mà vẫn đem đến một bộ cấu hình tuyệt Vời!

Hi vọng với câu trả lời này, bạn Chiến sẽ yên tâm sử dụng Mainboard của Colorful bạn nhé!

Xem thêm:

 

Post Comment