Thêm 1 thức uống mới cho quán net hè 2017?

Thêm 1 thức uống mới cho quán net hè 2017?

Ở bài trước, Phongnet.com đã chia sẻ cho các bạn thức uống dự báo sẽ hót trong hè năm 2017 này cho các quán net. Đó chính là món Trà sữa thái. Hôm nay, Phongnet.com xin giới thiệu đến quý bạn và các vị thêm 1 thức uống mới đó là: Sữa Bí Đỏ

Bài Trước: Chia sẻ cách làm trà sữa thái, thức uống hot cho quán net 2017

Dưới đây là cách làm sữa bí đỏ các bác tham khảo nhé:

B1: Gọt vỏ bí đỏ rồi rửa lại với nước cho sạch, để ráo nước

B2: Cắt bí đỏ thành từng miếng vuông khoảng 2cm rồi cho vào nồi hấp cách thủy, không nên luộc. Các bạn cũng có thể hấp bằng nồi cơm điện cho tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên các bạn cho nước hấp vừa đủ đừng nhiều quá tránh chạm vào chõ bí hấp.

B3: Sau khi hấp chín bí đỏ xong thì cho vào máy xay sinh tố xay thật nhuyễn và mịn, nếu không có máy xay sinh tố thì có thể dùng thìa muỗng để tán cho nhuyễn. Bí đỏ sau khi chín tán nhuyễn rất dễ.

B4: Cho 2 bịch sữa tươi và nửa lon nữa đặc, 200ml nước cốt dừa (cho thêm nước cốt dừa dễ béo hơn nếu ai không thích thì có thể bỏ qua nhé). Xay tiếp một lần nữa cho các nguyên liệu quyện vào nhau.

B5: Cho hỗn hợp bí sữa này vào trong một nồi lớn khuấy thật đều cho sôi lên rồi bắc xuống để nguội cho vào chai.

B6: Cho vào chai sạch để bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Nhớ là để nguội hoàn toàn rồi mới cho vào chai các bạn nhé”.

Với món Sữa Bí Đỏ này, sẽ thêm vào menu của quán net nhà bạn một thức uống mới, lạ, nhiều chất dinh dưỡng, cùng với  trà sữa thái tăng thêm thu nhập trong hè này. Được biết, Sữa bí đỏ được bán với giá từ 10-12k/ chai. Chúc các chủ phòng net thành công!

Xem thêm:

 

Post Comment