Dự án HD Game Center tại Thanh Oai, Hà Nội

Thị trường phòng máy hiện nay đang ngày càng cạnh tranh, đặc biệt là thị trường “Net Cỏ”. Điều này đòi hỏi các nhà đầu tư cần có những chiến lược kinh doanh phù hợp ngay từ khi bắt đầu lên kế hoạch lắp đặt phòng net

Mô hình Cyber Game Mini hiện đã và đang được rất nhiều các nhà đầu tư lựa chọn cho phòng game của mình bởi những lợi ích mà nó đem lại. Dưới đây là một dự án như thế!

HD Game Center  – Cyber Game Mini đạt chuẩn tại Thanh Oai

Sau nhiều thời gian tham khảo các đơn vị thi công, lắp đặt phòng net trọn gói, Anh Huy tại Thanh Oai, Hà Nội đã quyết định lựa chọn Phongnet.com làm đơn vị thi công phòng máy nhà mình.

HD Game Center  - Cyber Game Mini đạt chuẩn tại Thanh Oai

Với nhu cầu ban đầu của mình là lắp đặt 20 máy, Cấu hình chơi mượt tất cả các game và theo mô hình “Net Cỏ Truyền thống” với chi phí quá cao, Nhưng sau khi nhận được sự tư vấn tận tình từ các chuyên gia của Phongnet.com, Anh Huy đã quyết định lựa chọn mô hình Cyber Game Mini. Vừa mang tới cho game thủ trải nghiệm của Cyber Game nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí tiết kiệm chi phí. Hãy xem phòng game của Anh Huy có gì bạn nhé!

Tổng quan dự án

Tên quán: HD Game Center – Khẳng Định Đẳng Cấp Game Thủ

Địa chỉ: Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội

Số lượng: 20 PC

Mô hình: Cyber Game Mini

Nếu bạn chưa biết về mô hình này có thể tham khảo bài viết:

Chi tiết dự án

Để xem với mô hình Cyber Mini thì bạn sẽ tiết kiệm được những gì nhé!

Cấu hình

Không giống như các mô hình net cỏ truyền thống khi đầu tư về cấu hình máy tính phòng net, thông thường các ông chủ “NET Cỏ” sẽ chọn cấu hình chơi mượt mọi game hiện tại. Thế nhưng, trong đó có những tựa game rất nặng đòi hỏi cấu hình cao và chi phí đầu tư lớn đổi lại chi phí giờ chơi thu về của các phòng net cỏ lại rất thấp. Điều này dẫn đến việc kinh doanh vài năm vẫn chưa hồi vốn và thất bại là điều khó tránh khỏi.

Với cyber Game Mini lại khác, Vẫn là khẩu hiệu “Chơi mượt mọi game hiện tại ở mức cao nhất” nhưng sẽ có những “Mức Giá” khác nhau cho từng phân khúc cấu hình.

Ví dụ như HD game Center cấu hình sẽ được chia thành 2 phân khúc như sau:

10 máy thường – Chơi các tựa game cơ bản

 • Mainboard MSI H310
 • Ram DDR 4 4G
 • CPU g5400
 • VGA 1030 2G DDR 5
 • Màn hình Full viền kingligh 27 icnh
 • Phím giả cơ+ Chuột Fuhlen
 • Tai nghe Lighning

Giá giờ chơi: 5k/1h

Dự án HD game center thanh oai

10 máy VIP – Chơi các tựa game nặng

 • Mainboard MSI H310
 • Ram DDR 4 12G
 • CPU i3 8100
 • VGA 1060 3G DDR 5
 • Màn hình Full viền kingligh 27 icnh 144HZ
 • Phím cơ + Chuột Fuhlen
 • Tai nghe Lighning

Giá giờ chơi: 7k5/1h

Dự án HD game center thanh oai 1

Cấu hình như này theo các bạn có đủ chiến mượt mọi loại game không ạ 🙂

Không gian nội thất

Ngoài việc phân khúc cấu hình để tập chung vốn đầu tư mang tới hiệu quả tốt nhất, HD game Center còn đầu tư vào thiết kế không gian, nội thất.

Chỉ bằng việc Sơn 3D hợp tông, thêm một vài điểm nhấn, thay thế điện chiếu sáng đơn thuần bằng đèn chụp… như vậy là bạn đã có thể sở hữu một không gian chuyên game đẹp tuyệt vời rồi ạ.

Bàn được sử dụng cho phòng net HD game là mẫu bàn game 2 cấp đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay, kèm theo đó là mẫu ghế phòng net G602 cũng đang được rất nhiều các cyber game lớn tại Hà Nội sử dụng.

 

Dự án HD game center

Chi phí đầu tư

Với 20 PC cùng 2 phân khúc, tổng chi phí đầu tư cho 20 PC của HD Game Center chỉ hơn 300 triệu 1 chút xíu mà thôi. Với mức thu như vậy chỉ cần 1 ngày 1 pc chạy được 10h thì sau khoảng 1 năm, Anh Huy có thể hồi vốn và tiếp tục đầu tư những dự án khác của riêng mình rồi.

Một số hình ảnh dự án

hình ảnh Dự án HD game center

hình ảnh Dự án HD game center 1 hình ảnh Dự án HD game center 2

hình ảnh Dự án HD game center 3

Kết luận

Để kinh doanh hiệu quả thì bạn cần lựa chọn cho mình một hướng đi đúng đắn ngay từ khi bắt tay vào đầu tư. Chúc cho HD Game Center luôn đông khách và sớm mở thêm cơ sở 2.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh phòng net. Hãy ghé thăm website: phongnet.com. Chắc chắn sẽ có nhiều thông tin hữu ích dành cho bạn đấy!

Xem thêm: Dự án Cyber Game Mini Nét Căng tại Vĩnh Yên

One Response

 1. le hoang says:
  28/12/2018 at 23:12

  chết sớm chết sớm

Post Comment