[DỰ ĐOÁN] Xu Hướng Kinh Doanh Phòng Net Tại Miền Bắc 2018

[DỰ ĐOÁN] Xu Hướng Kinh Doanh Phòng Net Tại Miễn Bắc?

Đọc tựa đề bài viết các bạn có thấy thắc mắc không ạ??? Tại sao lại là dự đoán xu hướng kinh doanh phòng net tại MIỀN BẮC, chứ không phải miền trung, hay miền nam??. Nếu bạn có thắc mắc Hãy để phongnet.com giải thích cho bạn hiểu qua bài viết dưới đây?

du-doan-xu-huong-kinh-doanh-phong-net-mien-bac

Dự đoán xu hướng kinh doanh phòng net tại miền Bắc Năm 2018 và các năm tiếp theo:

Trước tiên chúng ta cùng nghiên cứu hiện trạng thị trường phòng net trung tại Miền Bắc của chúng ta hiện nay. Hiện nay, Các chủ phòng net khu vực phía bắc vẫn đang cố gắng đầu tư sao cho cấu hình mạnh, khủng thế nhưng những cái cần đầu tư thì lại không đầu tư hoặc vô cùng tiết kiệm.

Có 2 khái niệm về phòng net có thể các bạn đã nghe qua đó là NET CỎ và CYBER GAME. Thì Miền Bắc hiện đang chiếm 90% là NET CỎ… Nói tới đây các bạn đã hiểu ý tôi rồi chứ. Trong khi khái niệm Cyber game đối với Miền Trung và Miền Nam Đã quá quen thuộc thì miền Bắc chúng ta vẫn ở mức độ NÉT CỎ.

Trong quá trình tư vấn cho rất nhiều các chủ phòng net ở Miền Bắc. Tôi đều nhận được những yêu cầu kiểu như: Cho anh cấu hình cao, chip tốc độ xử lý nhanh… Bla Bla… Thế nhưng chung quy lại, Phòng net của các bạn vẫn chỉ ở PHÂN KHÚC NET CỎ mà thôi.

Vậy thì hướng đi mới cho các chủ phòng net muốn kinh doanh thành công ở MIỀN BẮC đó là gì? Tại sao các bạn lại không tập trung vào 10% còn lại? Tại Sao?? Tại sao..

Xu hướng năm 2016 và các năm tiếp theo ở miền Bắc đó chính là xu hướng phòng game cao cấp. Nó sẽ phát triển mạnh nhất trong 1 2 năm tới… Các chủ phòng net hãy cố gắng lắm bắt lấy thời cơ này các bạn nhé.

Phongnet.Com có giải pháp cho phòng net CYBER GAME với số vốn BẰNG NET CỎ.. Hãy để chúng tôi giúp bạn đón đầu xu hướng này. Thành công của các bạn, là sự phồn thịnh của Phongnet.Com – Hotline tư vấn hoàn toàn miễn phí: 0965.83.83.22

Phongnet.com – Đơn vị tư vấn, lắp đặt phòng net số 1 tại Miền Bắc!

 

 

Post Comment