net cỏ vẫn là mô hình kinh doanh tiềm năng

Net cỏ vẫn là mô hình kinh doanh tiềm năng

Thời gian gần đây, các cyber game mọc lên như nấm với cấu hình cực khủng, dịch vụ cao cấp mang tới cho game thủ những trải nghiệm mới mẻ. Tưởng trường khi ra đời các cyber game. Các phòng “Nét cỏ” sẽ điêu đứng thế nhưng trên thực thế thì ngược lại. Nếu biết kinh doanh hợp lý, thì net cỏ vẫn là mô hình hết sức tiềm năng. Chúng ta cùng tham khảo ví dụ dưới đây để thấy được súc mạnh của net cỏ.

Xem thêm: Phân tích thị trường game net như thế nào?

Net cỏ 10 năm vẫn “Sống Tốt”

Thật khó tin khi trong thời đại công nghệ thay đổi tới chóng mặt, liên tục được cập nhật từng ngày từng giờ, đặc biệt là lĩnh vực máy tính, PC ra mắt rất nhiều các sản phẩm mới mạnh hơn để đáp ứng nhu cầu thị trường, vậy mà vẫn còn một quán net đã… 10 năm tuổi vẫn có thể ‘sống tốt’ cho tới tận thời điểm hiện tại.

 net-co-nganh-kinh-doanh-tiem-nang

Được biết đây là một quán net tại Sóc Sơn – Hà Nội với dàn máy tương đối cũ và đặc biệt là bộ bàn ghế siêu đặc biệt được làm bằng gỗ hoàn toàn, ngay cả phần di chuột cũng được đóng gỗ chứ không dùng các loại pad cao su, vải như thường thấy hiện nay.

net-co-nganh-kinh-doanh-tiem-nang-2

Chúng ta có thể thấy rõ sự cũ kỹ của hệ thống máy móc bàn ghế lẫn cả quán net này ngay trong bức ảnh đầu tiên trên đây. Thật khó tin là ở ngay tại Hà Nội vẫn còn những phòng máy đặc biệt tới như thế này, thú vị hơn là họ vẫn kinh doanh được một cách bình thường.

net-co-nganh-kinh-doanh-tiem-nang-1

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì hiện tại doanh thu của quán net này vẫn rất ổn do không gặp phải nhiều cạnh tranh trong khu vực, lượng khách hàng tới đây rất ổn định, phần lớn là các cậu nhóc tuổi học sinh tranh thủ ra chơi điện tử, truy cập internet một lúc và cũng không cần tới các trang thiết bị xịn cho lắm.

Thật thú vị và bất ngờ khi biết được một quán net 10 năm tuổi với cả đống đồ dùng bằng gỗ khá kỳ lạ như thế này vẫn còn tồn tại ở Việt Nam!

net-co-nganh-kinh-doanh-tiem-nang-4

Xem thêm:

Post Comment