Lắp đặt cơ sở 2 cho anh Huy tại Lĩnh Nam, Hà Nội

Lắp đặt cơ sở 2 cho anh Huy tại Lĩnh Nam, Hà Nội.

Để thành công trong bất kì lĩnh vực kinh doanh nào cũng cần có một sự cố gắng không ngừng, kinh doanh game net cũng vậy. Anh Huy, với bước đầu kinh doanh game net với 20 pc đến nay quyết định mở thêm Z – Gaming 2 với 30 pc để phục vụ game thủ. Phongnet.com lại tiếp tục là nhà thiết kế và lắp đặt phòng game cho Anh Huy. Nào, cùng tham quan phòng game nhà anh Huy các bạn nhé!

Với cơ sở 2 này, Z gaming đã tập trung hơn vào mô hình cũng như không gian nhằm mang tới những trải nghiệm tốt nhất dành cho game thủ khi tới Z Gaming.

Về cấu hình, Z – Gaming 2 sở hữu cấu hình khủng với CPU: i3 7100, VGA GTX 1050ti, Màn hình 27 inch. Full Dàn phím cơ, Tai nghe 7.1…Dung lượng Ram lên tới 12G. Do vậy có thể chiến mượt tất cả các tựa game hiện nay dù là nặng nhất như PUBG…

Tai nghe phòng net Z-Gaming 2 được trang bị tai nghe 7.1 Có rung. Mang lại những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game cũng như xem phim, giải trí!

Đây là lần thứ 2 Phongnet.com đến với Z- Gaming Center, Phongnet.com rất mong rằng sẽ có Z-Gaming 3, 4,5… Để tiếp tục được phục vụ khách hàng nhiều hơn nữa, cũng như mang đến cho khách hàng của Phongnet.com những giải pháp chất lượng nhất để kinh doanh game net có lãi.

Một số hình ảnh Z – Gaming 2 :

 

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị tư vấn lắp đặt phòng net? Hãy đến với Phongnet.com. Chúng tôi không chỉ mang tới cho bạn một phòng game, Mà chúng tôi giúp bạn làm Giàu từ nó!

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Post Comment