Hoàn Thành Dự Án Cyber Game Mini Siêu Chuẩn tại Cầu Giấy, Hà Nội

Hoàn Thành Dự Án Cyber Game Mini Siêu Chuẩn tại Cầu Giấy, Hà Nội.

Tiếp tục là những dự án Cyber Game mini nữa được ra đời được thiết kế thi công bởi Phongnet.com. Với sự thành công cũng như khác biệt Hoàn Toàn với mô hình kinh doanh game net cũ. Cyber Game Mini do Phongnet.com triển khai đã mang lại hiệu quả cao hơn cho các chủ phòng game.

Trả thế mà, Thị trường Hà Nội đã có rất nhiều các Cyber Game nhưng các Cyber Game Mini vẫn mọc lên và phát triển rất tốt. Dưới đây, Phongnet.com xin giới thiệu một dự án như thế. Dracula Gaming Phạm Tuấn Tài – Dự Án Cyber Game Mini siêu Chuẩn khu vực Cầu Giấy.

Tổng quan dự án Dracula Gaming:

Dracula Gaming địa chỉ tại Tầng 3, số 6 Phạm Tuấn Tài với số lượng 50 PC, được chia thành từng phân khúc cho AE game thủ lựa chọn: Phòng thường hút thuốc, Không hút thuốc, Phòng Vip… Mang lại cho Game thủ khi tới Dracula một không gian vô cùng thoải mái để giải trí và chơi game.

Sự hình thành của Dracula theo cách của Phongnet.com:

Bước 1: Khảo sát mặt bằng

Decor dựng 3D

Thi công, Decor:

Lắp đặt phòng máy, thi công hệ thống mạng:

Hoàn thiện dự án và bàn giao cho khách hàng:

Hỗ trợ khách hàng Khai Trương:

Đó chính là cách mà Phongnet.com hoàn thành từng dự án của mình. Không chỉ mang tới cho khách hàng những phòng game chất lượng, Độc đáo mà luôn song hành với các chủ phòng máy trong suố quá trình kinh doanh.

Đến với Dracula Gaming, Các game thủ có thể chiến mượt tất cả các tựa game nặng nhất hiện nay tròn đó có PUBG với màn Cuver, GTX 1050 ti 4 G, Ram 12G… Cho bạn cảm max phê khi chơi game nhé. Còn về thông tin cấu hình của dàn máy, nếu các chủ phòng máy nào quan tâm có thể liên hệ với Phongnet.com các bạn nhé!

 Video giới thiệu về Dracula Gaming:

YouTube video

Xem thêm:

  • Xuân Đỉnh xuất hiện dàn Game Víp Giá chỉ 5k
  • Khương Trung Hà Nội Lên Sóng Cyber Game Mini đạt chuẩn

 

 

 

Post Comment