Lắp đặt phòng net HTV Gaming tại Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Lắp đặt phòng net HTV Gaming tại Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Tiếp nối những dự án Cyber Game Mini tiếp theo trên con đường THAY MÁU cho “NET CỎ” tại thị trường Game Net Việt Nam. HTV Gaming được ra đời để phục vụ Anh em game thủ tại Văn Khê, Hà Đông.

Tên phòng máy: HTV Gaming Center
Số lượng: 30 PC
Cấu hình:i3 7100, VGA 1050, Ram 8G, Màn 27, Tai nghe 7.1 Âm thanh vòm.. Chiến PUBG mượt nhá AE!
????Địa chỉ: 90BT9-9 Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

HTV Gaming Center được xây dựng trong một căn biệt thự số 90BT9, một không gian vô cùng rộng rãi, thoải mái. Những thiết kế biệt thự đẹp mắt chắc chắn sẽ mang tới cho game thủ những trải nghiệp tuyệt vời khi chơi game tại HTV Gaming.

Tổng quan cấu hình HTV Gaming Center.

Tựa game PUBG hiện nay đang chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong thị trường game net hiện nay với sự phổ biến lên tới 70%. Sắp vượt mặt các tựa game đình đám nhất như LOL, Fifa 3… Và HTV Gaming biết được điều đó nên đã trang bị cho nhà mình Full Dàn cấu hình chơi PUBG để đáp ứng cho các Gamer tại Hà Đông.

Chi tiết cấu hình:

  • Mainboard MSI H110
  • Ram 8G DDR4
  • VGA MSI 1050 2G
  • Màn 27 LG
  • Phím giả cơ, Tai nghe 7.1 âm thanh vòm.
  • Nguồn Ximatek A400

Với cấu hình máy tính này có thể chiến mượt PUBG thoải mái rồi Anh em nhỉ?

Một số hình ảnh về không gian của HTV Gaming, Vô cùng rộng rãi các bạn ạ!

Các bạn có thấy bị kích thích không ạ? Được biết HTV Gaming chỉ có giá 6.000/1h chơi. Mức giá quá bèo cho một cấu hình chơi PUBG cùng không gian, dịch vụ như này phải không nào??

Đặc biệt, nhân dịp khai trương HTV Gaming center từ mùng 12/04 – 22/04. Các bạn sẽ được x2 tài khoản nghĩa là chỉ mức giá là 3.000 VND đã có thể chơi PUBG?? What the help???

Hãy ghé thăm HTV Gaming center các bạn nhé! Địa chỉ: 90BT9-9 Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Bạn cần một đơn vị tư vấn lap dat phong net và cùng bạn trong suốt quá trình kinh doanh? Phongnet.com làm điều này giúp bạn! Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0979 262 999

Xem thêm:

Post Comment