Lắp đặt phòng net tại Thường Tín, Hà Nội Chị Diệp

Lắp đặt phòng net tại Thường Tín, Hà Nội Chị Diệp.

Ở bài trước, Phongnet.com có giới thiệu tới quý bạn và các vị dự án: HTV Gaming  Một dự án được hoàn thiện đến từ Văn Khê, Hà Đông. Dự án tiếp theo Phongnet.com muốn giới thiệu tới khách hàng đó chính là dự án lắp đặt quán net cho Chị Diệp tại Thường Tín, Hà Nội. Nào hãy cùng theo dõi nhé!

Tổng quan về cấu hình quán net của Chị Diệp

Ngọc Diệp Gaming được trang bị cấu hình phòng net mới nhất 2018 phân khúc tầm trung, Có thể chơi mượt mà tất cả các tựa game mức cở bản hiện nay, Nếu bạn muốn tìm hiểu về cấu hình phòng net vui lòng tham khảo bài viết:Cấu hình máy tính phòng net 2018

MainboardMainboard H110
Bộ vi xử lý/Chip

Intel® Pentium®  G4400

Ram 4GB bus 2133
Nguồn300W công suất thực
VGAGT 1030 2G DDR5
Màn hìnhMàn hình 24inch IPS
Phím + ChuộtPhím bán cơ+chuột Fuhlen L102
Tai NgheTai nghe chuyên Game

Giá của bộ cấu hình này hiện tại đang rơi vào 10tr-11tr/1 bộ. Xem chi tiết giá tại: Cấu hình máy tính phòng net giá rẻ

Quá trình thi công, lắp đặt phòng game cho chị Diệp

Phongnet.com hiện là đơn vị thi công phòng net trọn gói đầu tiên tại Hà Nội có thể đảm nhận được tất cả các khâu từ phần thô, trang trí, decor, lắp đặt… mà không phải qua bên thứ 3. Điều này giúp bạn đồng nhất được mọi khâu nhằm mang tới một phòng game chất lượng nhất.

Xem thêm:

  1. Dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói
  2. Lắp đặt phòng game trọn gói tại Hà Nội

Thi công phần thô:

Thiết kế phòng net, trang trí

Thi công lắp đặt máy tính, hệ thống mạng

Hoàn thiện, bàn giao

Trên đây là bài giới thiệu về dự án lắp đặt phòng net tại Thường Tín, Hà Nội của chị Diệp. Với sự tận tâm, miệt mài, sáng tạo của đội ngũ nhân viên Phongnet.com bạn có thể nhận thấy sự khác biệt hoàn toàn giữa trước và sau khi thi công phải không nào?

Đây là mô hình Cyber Game Mini được xây dựng và phát triển bởi Phongnet.com. Xem bài viết này để hiểu hơn về mô hình này nhé: Mô hình cyber game mini là gì?

Bạn đang muốn kinh doanh phòng net? Bạn muốn chọn hướng đi kinh doanh phòng game hiệu quả. Hãy đến với Phongnet.com, Chúng tôi không chỉ bán hàng mà còn mang tới cho bạn những giải pháp kinh doanh có lãi.

Xem thêm:

Post Comment