ICG HÀ ĐÔNG THÊM 16 MÁY PUBG PHỤC VỤ GAME THỦ

ICG HÀ ĐÔNG THÊM 16 MÁY PUBG PHỤC VỤ ANH EM GAME THỦ.

ICG Gaming center chắc hẳn đã khá quen thuộc với các Game thủ khu vực Nguyễn Viết Xuân Hà Đông. ICG với trang bị 36 máy trạm đi vào hoạt động đã được 3 tháng nay, không gian tại ICG vô cùng bắt mắt, thoải mái, sạch sẽ, sang trọng luôn mang tới những trải nghiệm dành cho game thủ khi chơi tại đây. Là địa chỉ quán net tại Hà Đông được nhiều game thủ biết tới và mến mộ.

Một phần do mô hình ICG được triển khai theo mô hình Cyber Game mini vô cùng chuyên nghiệp cùng với sự tài tình trong phương án kinh doanh. ICG đã không thể phục vụ đủ số lượng game thủ quá đông đảo tại Hà Đông.

Để đảm bảo sự tối đa sự hài lòng của Game thủ Hà Đông dành cho ICG, Anh Cường, chủ ICG đã quyết định nâng cấp thêm 16 máy trạm cho ICG để anh em game thủ có thêm không gian chơi và trải nghiệm game PUBG, tựa game được ưa chuộng nhất hiện nay.

Bạn cùng xem thêm một số hình ảnh ICG: “Lắp đặt phòng net cho Anh Đông tại Hà Đông, Hà Nội

Tổng quan cấu hình phòng game ICG được lắp thêm:

  • Main MSI H110
  • Ram 8G
  • CPU: G4600
  • VGA 1050 2G DDR5
  • Phím giả cơ, tai nghe 7.1

Một số hình ảnh về ICG Gaming

Cùng chúc mừng ông chủ của ICG Gaming các bạn nhé!. Qua đây phongnet.com cũng cảm ơn chủ phòng máy ICG đã tin tưởng và tiếp tục sử dụng dịch vụ lắp đặt phòng net tại Phongnet.com. Ngoài ra, Dự án ICG Gaming cũng củng cố thêm vào chuỗi những dự án Game Thành công theo mô hình Cyber Game Mini. Được xây dựng và phát triển độc quyền bởi Phongnet.com trong suốt 2 năm vừa qua.

Bạn đang muốn kinh doanh phòng net? Bạn muốn thành công trong lĩnh vực này?? và bạn cần người Đồng Hành. Phongnet.com sẽ giúp bạn! Hotline: 0979 262 999 – 0965 83 83 22

 

 

 

Post Comment