Lắp đặt phòng net tại Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Lắp đặt phòng net tại Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Khái niệm Cyber Game mini hiện đã và đang ngày càng trở lên phổ biến hơn nhờ những lỗ lực phát triển không ngừng của Phongnet.com trong 2 năm vừa qua. Tuy mới ra mắt chỉ với 2 năm nhưng Cyber Game mini đã mang lại hiệu quả cho hơn 1000 chủ phòng máy lắp đặt phòng net tại Phongnet.com. Vị khách tiếp theo đó chính là Anh Hiếu đến từ Khai Quang, Vĩnh Phúc.

Anh Hiếu trước đây cũng đã từng kinh doanh phòng game nhưng hiệu quả không được quá cao. Do vậy nên anh đã quyết định thanh lý và làm mới lại theo mô hình Cyber Game Mini. Nào hãy cùng theo dõi quá trình thay đổi trước và sau khi áp dụng mô hình này vào phòng máy nhà anh Hiếu các bạn nhé!

Một số hình ảnh trước khi thi công:

Phòng net cũ:

Quá trình tân trang, nâng cấp:

Sau khi hoàn thiện:

Vẫn linh kiện đó, bàn ghế như vậy nhưng chỉ cần biết cách một chút. Phòng game củ bạn đã đẹp hơn rất, rất nhiều rồi đúng không nào??… Đó chính là lợi thế mà Cyber Game nói chung cũng như Cyber Mini nói riêng mang lại cho khách hàng.

Ngoài cấu hình máy tính cao để chơi game, Các game thủ còn cần một không gian game thủ chuyên nghiệp, phụ kiện ngon, dịch vụ tốt để có thể thoải mái chiến game, giải trí…

Hãy cùng điểm qua về cấu hình phòng máy của anh Hiếu các bạn nhé!

  • Mainboard H110 Mới nhất dành cho game
  • CPU G4600 tốc độ ngang core i3
  • Ram 8G
  • Card màn hình 1050
  • Nguồn chuyên game Ximatek
  • Phím giả cơ, tai nghe Lighning chuyên game

Do bàn ghế A Hiếu vẫn muốn giữ lại để tiết kiệm chi phí do vậy cũng không có gì thay đổi quá nhiều. Nếu làm được đồng bộ có lẽ sẽ đẹp hơn khá nhiều.

Có lẽ chưa được thật sự hoàn hảo theo ý của Phongnet.com nhưng với một không gian chuyên nghiệp cùng cấu hình phù hợp với mọi tựa game hiện nay, Phòng game nhà A Hiếu vẫn sẽ là điểm đến lý tưởng cho anh em game thủ nơi đây.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh phòng net? Muốn tìm một đơn vị có thể tư vấn tận tình cho bạn không chỉ để bán hàng. Hãy ghé thử Phongnet.com một lần nghe chúng tôi tư vấn bạn nhé! Hotline: 0979 262 999 – 02466 606 911

Xem thêm:

 

Post Comment