LẮP ĐẶT PHÒNG NET TẠI NAM ĐỊNH

Lắp đặt phòng net tại Nam Định hiện đang thu hút khá nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư, Đặc biệt là các nhà đầu tư trẻ tuổi.

Thật vậy, không chỉ riêng Nam Định mà tất cả các nhà đầu tư trên cả nước cũng khá quan tâm tới lĩnh vực này nhưng cũng có một số ý kiến trái chiều cho rằng kinh doanh game net hiện tại không hiệu quả?

Vậy thì mở phòng net thời điểm hiện tại như thế nào? Làm cách nào để có thể kinh doanh hiệu quả? Hãy cùng theo dõi bài viết này để trả lời những câu hỏi này nhé!

Có nên mở phòng net tại Nam Định hay không?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần đi tìm hiểu một chút về thị trường Nam Định xem thời điểm hiện tại thì có nên lắp đặt phòng net hay không? và nếu lắp đặt thì có những thuận lợi và khó khăn như thế nào?

Thuận lợi

Với nghề net, các tiêu chí để đánh giá sự thuận lợi đó chính là: Nguồn khách hàng, mô hình và mức độ cạnh tranh

Nguồn khách hàng

Nam Định là một tỉnh khá phát triển về kinh tế trong những năm gần đây. GDP Nam Định 6 tháng đầu năm 2013 ước tăng trưởng 10,2% ước đạt 15,615 tỷ đồng.Cũng theo báo cáo, chỉ số sản xuất công nghiệp (IIP) 6 tháng ước tăng 13% so với cùng kỳ năm 2012. Giá trị sản xuất công nghiệp (giá so sánh 2010) ước đạt 17,198 tỷ đồng, tăng 20,7% so cùng kỳ và đạt 40,2% kế hoạch. Có 24/30 sản phẩm chủ yếu có mức tăng trưởng cao hơn so cùng kỳ như nước uống, quần áo may sẵn_Theo Wiki

Với sự phát triển mạnh mẽ của các khu công nghiệp, tập trung rất nhiều nguồn lao động trẻ là nguồn khách hàng rất lớn đối với ngành net. Một số khu công nghiệp lớn tại Nam Định như: Khu công nghiệp Hòa Xá, Khu Công nghiệp Bảo Minh, Khu công nghiệp Mỹ Trung…

Ngoài ra, tại Nam Định cũng tập trung rất đông các trường đại học, cao đẳng… như Đại học Điều Dưỡng, Đại học Sư phạm kỹ thuật Nam Định; trường Đại học Dân Lập Lương Thế Vinh; trường Đại học Kinh tế kỹ thuật công nghiệp; trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định và 12 trường cao đẳng khác…

Sinh viên cũng chính là tập khách hàng vô cùng tiềm năng dành cho kinh doanh phòng net hiện nay.

Mô hình

Hiện tại mô hình kinh doanh phòng net tại Nam Định chủ yếu vẫn là những phòng net cỏ do vậy vẫn còn rất nhiều thị trường cho các phòng net khác như Cyber Game hay Cyber Mini…

Mức độ cạnh tranh

Độ cạnh tranh về mô hình cũng như cấu hình cũng chưa cao.

Khó khăn

Một số khó khăn bạn có thể gặp phải khi kinh doanh phòng net tại Nam Định:

  • Giá giờ chơi thấp
  • Số lượng phòng máy nhiều
  • Mô hình net cỏ đang bị lỗi thời và thất bại khá nhiều

Kết luận

Việc kinh doanh phòng net trên cả nước nói chung hay tại Nam Định nói riêng vẫn là ngành nghề vô cùng hot trong thời điểm hiện nay, vẫn là nghề mà bạn có thể lựa chọn để khởi nghiệp trong thời điểm hiện tại nếu bạn biết cách làm.

Vậy để sở hữu một phòng net tại Nam Định bạn cần chuẩn bị những gì?

Mở phòng net tại Nam Định thì cần chuẩn bị những gì?

Dưới đây là một số việc bạn cần chuẩn bị để bắt tay vào kinh doanh phòng net.

Mặt bằng

Dĩ nhiên rồi, Mặt bằng là điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị trước khi mở phòng máy. Đa phần các nhà đầu tư tại Nam Định đều đã có mặt bằng mà thường là mặt bằng của nhà mình để kinh doanh.

Trong trường hợp bạn phải đi thuê thì nên đảm bảo một số điều kiện dưới đây để kinh doanh có lãi:

  • Mở 20 máy giá thuê mặt bằng <=3.000.000
  • 30 máy <=5 triệu

Nghĩa là bạn cần phải cân đối về tiền thuê nhà để đảm thời gian hồi vốn của bạn nhé!

Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý khi lựa chọn địa điểm để mở phòng net, Bạn có thể xem qua bài viết: 3 địa điểm mở phòng net lý tưởng để có những lựa chọn tốt nhất nhé!

Vốn

Tùy vào số lượng máy và mô hình kinh doanh mà bạn cần phải chuẩn bị lượng vốn cho phù hợp.

Bạn vui lòng xem thêm bài viết: Dự toán chi phí mở phòng net

Nhân lực

Nhân lực là người quản lý và phục vụ trong phòng máy, Bạn cần chuẩn bị nhân lực cho phù hợp với mô hình cũng như số lượng máy nhà bạn.

Ví dụ:

  • 20-30 máy thì bạn nên tự có nhân lực
  • 40-50 máy thì thuê 1-2 người trông…

Điều này cũng giúp bạn đảm bảo thời gian hồi vốn cho mình

Thiết bị khác

Một số thiết bị khác bạn cần chuẩn bị đó là: Điều hòa, quạt, điện, mạng…

Sau khi bạn chuẩn bị tất cả những khoản trên, việc cuối cùng đó chính là bạn tìm một công ty lắp đặt phòng net uy tín là có thể làm chủ phòng máy nhà mình rồi.

Làm thế nào để kinh doanh phòng net tại Nam Định hiệu quả?

Kinh doanh phòng net khá “Đơn giản” do vậy đã có rất nhiều các nhà đầu tư thất bại bởi chính sự “Đơn Giản” đó. Do vậy nếu bạn muốn thành công, bạn cần phải khác biệt cũng như tìm hiểu sâu về nghành nghề này các bạn nhé!

Dưới đây là một số việc bạn cần làm để có thể kinh doanh hiệu quả:

Khảo sát và phân tích thị trường

Tìm hiểu và phân tích sát thị trường game net khu vực bạn kinh doanh sẽ giúp bạn có những bước đầu tư phù hợp để có thể mang lại lợi nhuận cao nhất cho bạn. Việc bạn cần làm bao gồm:

Phân tích tập khách hàng

Khu vực bạn kinh doanh có khách hàng chơi game không? Họ là những ai? Họ như thế nào? Họ chơi game gì? Mức chi của họ bao nhiêu?….

Nghiên cứu thật kỹ khách hàng của bạn thì bạn sẽ biết cách phục vụ họ như thế nào cho tốt nhất và có thể thành công trong thị trường của bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn phân tích tập khách hàng game net

Phân tích đối thủ

Đối thủ cạnh tranh cũng là điều mà bạn cần quan tâm khi bắt tay vào kinh doanh game net. Bạn cần phải tìm hiểu mộ số vấn đề sau:

Cấu hình phòng net của họ, mô hình, cách làm, điểm mạnh, yếu…

Cách kiểm tra cấu hình bạn có thể xem tại đây:: Cách kiểm tra cấu hình máy tính ở phòng net 

Lựa chọn mô hình kinh doanh

Đây có lẽ là khái niệm khá mới đối với mỗi nhà đầu tư thế nhưng nó lại vô cùng quan trọng. Như một số phân tích ở phía trên, bạn có thể thấy 2 mô hình vô cùng phù hợp cho thị Trường Nam Định đó chính là Cyber GameCyber Mini

Còn việc áp dụng với địa bàn của bạn như thế nào thì phụ thuộc vào việc phân tích khách hàng phía trên nhé!

Xây dựng kế hoạch kinh doanh

Kế hoạch kinh doanh là một bản hạch toán đầy đủ từ chi phí đầu tư, thời gian hồi vốn, lợi thế cạnh tranh…. từ đó giúp bạn có cái nhìn tổng thể trong suốt quá trình kinh doanh và có thể sửa chữa trong lúc triển khai.

Lựa chọn đúng công ty tư vấn lắp đặt phòng net trọn gói

Công ty lắp đặt phòng net uy tín sẽ giúp bạn tất cả những điều trên từ phân tích khách hàng, xây dựng kế hoạch, tối ưu chi phí… từ đó sẽ giúp bạn thành công hơn trong suốt quá trình kinh doanh của mình

Tại sao lại là Phongnet.com

Chúng tôi là chuyên gia

Phongnet.com là công ty hàng đầu trong lĩnh vực game net bootrom tại Việt Nam hiện nay, chúng tôi không chỉ mang tới cho khách hàng những phòng net đẹp nhất mà còn mang tới cho bạn một mô hình kinh doanh hiệu quả.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi-> Giới thiệu về phongnet.com

Chúng tôi mang tới cho bạn mô hình kinh doanh hiệu quả?

Sở hữu mô hình Cyber Game mini, Mô hình đã mang tới thành công cho gần 1000 khách hàng trong suốt 3 năm qua. Phongnet.com tin rằng sẽ giúp bạn có thể hồi vốn chỉ sau 8-12 tháng đầu tư nếu bạn làm tốt.

Là công ty duy nhất lắp đặt trọn gói

Hiện nay, phongnet.com là công ty duy nhất mang tới cho khách hàng dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói từ A-Z, Quy trình này bao gồm:

1/ Khảo sát mặt bằng, khách hàng, đối thủ cạnh tranh

2/ Cung cấp bàn phòng game, ghế phòng game chuyên dụng

Xem thêm:  Bàn ghế đẹp cho phòng net

3/ Thiết kế phòng net theo chuẩn quốc tế

Xem thêm: Thiết kế phòng net bootrom

4/ Thi công, trang trí nội thất

5/ Cung cấp thiết bị, linh kiện và lắp đặt hoàn thiện.

Bạn chỉ cần có mặt bằng, tất cả những việc còn lại, Phongnet.com sẽ giúp bạn!

Chính sách bảo hành vàng

Để đảm bảo quá trình kinh doanh của khách hàng được tốt nhất, Phongnet.com áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành đối với các thiết bị như: Main, Ram, CPU, Nguồn… cho khách hàng. Thời gian chậm nhất là 2 ngày làm việc. Đây là cam kết duy nhất mà bạn chỉ có được khi tới với Phongnet.com

Dự án đã thi công tại Nam Định

Dự án Anh Mạnh tại Trực Ninh, Nam Định

Chi tiết dự án bạn có thể xem tại đây: Lắp đặt phòng net tại Trực Ninh, Anh Mạnh

Dự án Anh Duẩn, Xuân Trường, Nam Định

Chi tiết: Lắp đặt phòng net tại Xuân Trường, Nam Định, Anh Duẩn

Dự án phòng game anh Trường tại Nam Trực, Nam Định

Chi tiết: :Lắp đặt phòng net tại Nam Trực, Nam Định, Anh Trường

Kết luận

Kinh doanh, lắp đặt phòng net tại Nam Định vẫn là ngành nên làm tại thời điểm hiện tại, thế nhưng muốn thành công trong lĩnh vực này, bạn cần tìm một hướng đi mới dành cho riêng bạn, đừng làm theo người khác.

Hi vọng qua những chia sẻ của Phongnet.com bạn đã có cái nhìn tốt hơn về nghề net hiện nay, hãy để lại ý kiến của bạn phía dưới bài viết để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa các bạn nhé!

Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Lắp đặt phòng net tại Nghệ An

 

Post Comment