Lắp đặt phòng net tại Hải Dương

Kinh doanh, lắp đặt phòng net tại Hải Dương đang là ngành được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi lợi nhuận của nó mang lại. Thế nhưng làm thế nào để có thể thành công với nghề net tại Hải Dương thì chắc hẳn không phải ai cũng biết?.

Bạn đang muốn mở quán net tại Hải Dương? Bạn đang có những câu hỏi băn khoăn về lĩnh vực này cần giải đáp?  Bạn muốn thành công với nghề này? Bài viết này phongnet.com sẽ cùng bạn đi giải đáp tất cả những vấn đề này! Hãy cùng theo dõi nhé!

Có nên mở, lắp đặt phòng net tại Hải Dương hay không?

Câu hỏi này tuy không mới nhưng tất cả các khách hàng khi đến với phongnet.com đều có chung thắc mắc. Liệu mở quán net thời điểm hiện tại có ổn không? có lãi không?…

Để trả lời cho câu hỏi này, phongnet.com đã có một bài viết khá chi tiết, bạn có thể xem thêm tại đây: Mở quán net có lãi không?

Vậy thì mở quán net tại Hải Dương Thì sao? Có những thuận lợi và khó khăn gì?

lắp đặt phòng net tại hải dương

Thuận lợi

Hải Dương là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển nhanh nhất cả nước, GPD tăng không ngừng qua các năm gần đây. Qua đó đời sống nhân dân tại Hải Dương ngày càng được nâng cao. Đây có thể coi là một lợi thế khi bạn kinh doanh game net.

Nếu để có câu trả lời chính xác nhất dành cho bạn về thuận lợi khi lắp đặt phòng net tại Hải Dương thì cần biết bạn dự định mở ở khu vực nào? Huyện nào? Xã nào… Mỗi địa điểm chúng ta có những thuận lợi cũng như khó khăn riêng, điều này sẽ cần sự tư vấn chi tiết của các chuyên gia của chúng tôi.

Một số thuận lợi có thể dễ dàng nhận thấy tại Hải Dương:

 • Mức độ cạnh tranh về cấu hình khá thấp
 • Mô hình kinh doanh chủ yếu là mô hình cũ, đây là cơ hội cho những mô hình kinh doanh game net mới phát triển
 • Lượng khách hàng dồi dào.

Khó khăn

 • Giá giờ chơi khá thấp dẫn tới thời gian hồi vốn lâu
 • Mức độ cạnh tranh ngày càng tăng

Lời khuyên của Phongnet.com

Để đưa ra quyết định có nên mở phòng net hay không hoàn toàn là ở bạn, việc bạn phân tích chi tiết nhu cầu game thủ tại thị trường mình dự định kinh doanh từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý thì chắc chắn thành công sẽ đến với bạn.

Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là nên áp dụng các mô hình kinh doanh game net mới như : Cyber mini  hay Cyber Game để dễ dàng phát triển hơn.

Mở phòng net tại Hải Dương bạn cần chuẩn bị những gì?

Để có thể thành công trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào? Việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là hiểu rõ được thị trường của bạn? cũng như bạn phải khác biệt so với đối thủ sẵn có trong khu vực. Dưới đây là một số công việc mà bạn bắt buộc phải làm nếu muốn thành công với nghề net?

Phân tích thị trường tại Địa Phương

Muốn hiểu rõ thì bạn cần phân tích xem thị trường khu vực bạn định kinh doanh hiện tại như thế nào? Việc bạn cần làm khi phân tích thị trường bao gồm:

Tìm hiểu game thủ:

Game thủ là những khách hàng của bạn,những người mang tới doanh thu hàng ngày, mang tới sự thành công của bạn. Do vậy, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ xem game thủ khu vực nhà bạn họ đang cần gì? đang thiếu những gì mà các phòng máy hiện tại chưa có thể đáp ứng được…:

 • Game thủ là những ai?(Học sinh cấp 1,2,3, Sinh Viên, Người đi làm…) và đâu là tập khách hàng chính bạn nhắm tới
 • Khi xác định được tập khách hàng, bạn cần phải biết: Game thủ họ chơi game gì? game nào là chủ yếu, cấu hình yêu cầu của mỗi tựa game ra sao?…
 • Nhu cầu của họ là gì?
 • Mức chi họ có thể chi  cho 1h chơi là bao nhiêu?

Khi nắm được tất cả những nhu cầu này, bạn có thể vạch ra cho mình một bức chân dung game thủ hoàn chỉnh,Việc còn lại là tìm cách phục vụ họ cho tốt mà thôi.

Xem thêm: Những điều game thủ thích khi đến với phòng net nhà bạn?

Tìm hiểu đối thủ cạnh tranh

“Biết người biết ta, Trăm trận Trăm Thắng” câu ca dao xưa các cụ để lại chưa bao giờ sai? Bạn cần phải tìm hiểu xem đối thủ của bạn là những ai? Họ có gì? cấu hình? Dịch vụ… Điểm mạnh, điểm yếu của họ như thế nào?…

Từ đó xây dựng riêng cho mình cách thức kinh doanh và có thể thành công hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách kiểm tra cấu hình máy tính phòng net.

Sau khi hoàn thành song bước 1, tiếp đến bạn sẽ phải đi xây dựng cho mình một chiến lược kinh doanh phù hợp.

Xây dựng kế hoạch kinh doanh

Kế hoạch kinh doanh là xây dựng một quy trình cụ thể bạn cần phải làm những công việc gì để có thể thành công. Điều này sẽ hoàn toàn dễ dàng nếu bạn đã làm song bước đầu tiên đó chính là khảo sát thị trường.

Từ kết quả của bước này, bạn sẽ nhìn thấy được chân dung khách hàng, đối thủ của mình, từ đó xây dựng hướng đi riêng dành cho bạn?

Nếu bạn chưa biết, có thể xem thêm: Hướng dẫn xây dựng kế hoạch kinh doanh game net chi tiết.

Xác định mô hình bạn dự định kinh doanh

Với thị trường Game Net tại Hải Dương hiện nay, Mô hình kinh doanh chủ yếu vẫn là mô hình net cỏ truyền thống, bởi vậy như lời khuyên ở trên, phongnet.com có khuyên bạn nên áp dụng 2 mô hình kinh doanh mới nhất hiện nay đó chính là:

 • Mô hình Cyber Game: Áp dụng ở TP.Hải Dương cũng như những huyện có mật độ dân số lớn.

-> Xem chi tiết về mô hình bootrom này: Cyber Game Là gì?

 • Mô hình Cyber Game Mini: Ở quê, ở những khu vực khác.

-> Xem thêm: -> Khái niệm Cyber Mini

Lựa chọn phân khúc cấu hình

Đây có lẽ là sai lầm lớn nhất mà các nhà đầu tư phòng game chưa có kinh nghiệm hay gặp phải đó chính là, đầu tư quá lớn – thu lại quá nhỏ dẫn tới thời gian hồi vốn lâu cũng như thua lỗ.

Những nếu bạn làm đúng những bước mà phongnet.com nêu ở trên thì điều này sẽ không xẩy ra bởi vì tất cả về cấu hình sẽ tối ưu theo phân khúc khách hàng.

Theo như khảo sát thực tế tại thị trường Hải Dương, 2 phân khúc cấu hình nên dùng đó là:

1/ Phân khúc cấu hình mức khá

Với những phòng máy có số lượng máy <30 máy, Các game thủ chỉ chơi các tựa game cơ bản như LMHT, Fifa, AOE…

Bạn có thể xem chi tiết tại đây: Cấu hình phòng net tầm trung

2/ Phân khúc cấu hình cao cấp

Phân khúc này phù hợp với các phòng net có số lượng máy nhiều hoặc các khu vực có độ cạnh tranh cao? các game thủ hay chơi các tựa game nặng…

Xem thêm: Cấu hình phòng net cao cấp

3/ Kết hợp giữa 2 phân khúc cấu hình này

Đây có lẽ là phương án phù hợp nhất mà phongnet.com khuyên bạn nên sử dụng.

Lựa chọn công ty tư vấn lắp đặt phòng net uy tín tại Hải Dương

Nếu bạn là nhà đầu tư mới, bạn chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng vẫn muốn mở quán net. Để thành công được chắc chắn bạn cần sự hỗ trợ của những chuyên gia trong lĩnh vực. Do đó bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín dành cho mình:

Bạn sẽ được định hướng, kế hoạch, triển khai… hướng dẫn kinh doanh có lãi…

->>> Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt phòng net

Tại sao bạn nên chọn Phongnet.com?

Phongnet.com là công ty chuyên lắp đặt phòng net với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã triển khai hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước. Theo đó là sự thành công của rất nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dưới đây là 5 lý do chúng tôi mang lại thành công cho bạn!

Chuyên Gia trong lĩnh vực

Là chuyên gia lắp đặt phòng game với hơn 10 năm, chúng tôi luôn áp dụng nhưng phương án kinh doanh tốt nhất dành cho khách hàng, từ mô hình, cấu hình…

Sở hữu giải pháp kinh doanh hiệu quả

Bằng việc xây dựng và phát triển mô hình Cyber Game mini, trong 3 năm vừa qua, Phongnet.com đã mang lại thành công cho hàng trăm khách hàng.

Bạn có thể thăm quan những dự án của chúng tôi trong chuyên mục: Dự án đã thi công

Lắp đặt trọn gói từ A-Z

Phongnet.com là công ty duy nhất trên thị trường mang tới dịch vụ lắp đặt trọn gói dành cho khách hàng từ: Máy tính, linh kiện, bàn ghế… tới thi công không gian phòng máy, hệ thống mạng…

Bạn chỉ cần mặt bằng, vốn, còn lại để phongnet.com lo.

Quy trình lắp đặt phòng net tại Hải Dương bao gồm:

 • Tiếp nhận thông tin dự án: Địa điểm, cấu hình, nhu cầu….
 • Khảo sát mặt bằng
 • Xây dựng cấu hình
 • Thiết kế phòng net đạt chuẩn
 • Lắp đặt, thi công trọn gói
 • Bàn giao, hướng dẫn quản lý, kinh doanh

Chi tiết xem tại: Quy trình lắp đặt phòng net trọn gói tại Phongnet.com

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Với hơn 30 kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, phongnet.com sẽ mang tới cho bạn dịch vụ tuyệt vời nhất, hoàn thiện dự án từ A-Z chỉ sau 3-5 ngày thi công mà thôi.

Dịch vụ bảo hành vàng

Chính sách hậu mãi chính là phương châm làm việc hàng đầu tại Phongnet.com, trong quá trình kinh doanh, nếu có bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất, phongnet.com sẽ hỗ trợ bạn 24/7. Đảm bảo cho phòng máy luôn hoạt động một cách ổn định nhất.

Một số dự án đã thi công tại Hải Dương

1/ Dự án Em Huy tại Thanh Miện, Hải Dương

Xem chi tiết: Lắp đặt phòng net tại Thanh Miện, Hải Dương

2/ Dự án Anh Nam tại Ninh Giang, Hải Dương

Xem chi tiết:  Lắp đặt phòng net tại Ninh Giang, Hải Dương

3/ Lắp đặt phòng net tại Kinh Môn, Hải Dương, Anh Tùng

Xem chi tiết: Dự án anh Tùng tại Kinh Môn, Hải Dương

Để được tư vấn tốt nhất từ các chuyên gia. Khi cần tư vấn lắp đặt phòng net tại Hải Dương, Quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi theo Hotline: 0965.83.83.22 – 024.66.606.911

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách – Thành công của Khách hàng là Thành Công của chúng tôi!

Tìm kiếm bài viết này:

 • Lắp đặt phòng net tại Hải Dương
 • Lắp đặt phòng game tại Hải Dương

Post Comment