Mua máy tính mở quán net ở đâu?

Mua máy tính mở quán net ở đâu?

Câu hỏi được nhận từ Email: Hoangkieu1988@gmail.com gửi về cho Phongnet.com đó là “Mua máy tính mở quán net ở đâu?”. Để trả lời câu hỏi này chúng ta cùng đi phân tích một chút nhé các bạn!

Chúng ta sẽ có rất nhiều địa chỉ để mua máy tính cho quán net ví dụ các cửa hàng bán lẻ, phân phối: Siêu thị điện máy, cửa hàng máy tính như HNC, Hải Anh, Phúc Anh… Hay các đơn vị chuyên về thi công, lắp đặt phòng net như phongnet.com

Vậy tại sao bạn nên mua máy tính mở phòng net tại Phongnet.com?

  • Phongnet.com là đơn vị Chuyên về phòng net số 1 tại Việt Nam. Tôi nói là CHUYÊN nghĩa là chúng tôi chỉ làm về các dịch vụ liên quan tới phòng net, chuyên các sản phẩm quán net cũng như có những chiến lược kinh doanh. Cũng chỉ dành riêng cho quán net mà thôi.
  • Tư vấn cho bạn từ A-Z: Cấu hình mở phòng net, Địa điểm, giấy tờ, thủ tục hành chính…
  • Với hơn 10 năm kinh nghiệm, kinh doanh và quản lý phòng net có thể chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm quý báu trong quá trình kinh doanh.
  • Chính sách bảo hành cũng chuyên cho game net. 1 Đổi 1 trong suốt quá trình bảo hành.
  • Không chỉ bán cho bạn máy tính để mở quán net, Chúng tôi còn hỗ trợ bạn thi công, lắp đặt phòng net cũng như tư vấn cặn kẽ cho bạn về mô hình phòng net sao cho phù hợp nhất,
    • Ví dụ: Mô hình Cyber Game mini cũng là một mô hình phòng máy do phongnet.com triển khai và phát triển đã mang lại thành công lên tới 90% cho khách hàng áp dụng.
  • Miễn phí lắp đặt, vận chuyên toàn quốc.

Hi vọng với một số phân tích của Phongnet.com sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi “mua máy tính mở phòng net ở đâu?” là tốt nhất!

Phongnet.com – Công ty lắp đặt phòng net uy tín số 1 tại Việt Nam

=> Xem thêm các dự án đã thi công của chúng tôi : TẠI ĐÂY

 

 

Post Comment